Tin Buồn: một người con Hà Tĩnh ra đi vĩnh viễn nơi xứ người

Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Đài Loan Xin Thông Báo Tin Buồn Nối Tiếp Tin Buồn

Anh: Hồ Văn Điển 

Sinh ngày: 05/04/1983

Quê quán: Yên Lộc - Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh

Lý do mất: Đột Tử, vào sáng sớm ngày: 27/5/2019 Anh Điển đã đột ngột ra đi bỏ lại vợ hiền và hai con thơ còn nhỏ dại bơ vơ,bố mẹ già yếu, gia đình hoàn cảnh.

Anh sang Đài Loan mới được hơn 1 năm.

Sáng nay anh em trong công ty còn đang ngủ, thì nghe tiếng anh Điển ú ớ đập vào giường. Nên anh em trong phòng vùng dậy lại giường anh xem thì thấy người anh co quắp, anh em trong công ty vội gọi điện thoại cho môi giới đến và đưa anh Điển đi bệnh viện cấp cứu gấp nhưng không kịp.

Anh Điển đã ra đi trút hơi thở cuối cùng, anh ra đi nơi đất khách quê người, thông báo và chia buồn cùng gia đình anh,mong cộng đồng thành tâm cầu nguyện để linh hồn anh sớm được siêu thoát, nhanh chóng làm được thủ tục giấy tờ để sớm đưa anh về quê hương an nghỉ.

Nam Mô A Di Đà Phật

Vĩnh Biệt Anh .

 

Do hoàn cảnh và mới sang nên nợ nần vay mượn vốn khi sang Đài Loan lao động, anh mất đột ngột nợ chưa trả xong bố mẹ già yếu vợ anh và 2 cháu nhỏ sau này không biết bấu víu vào ai.

Gia đình Anh cũng như anh em trong công ty cầu mong cộng đồng anh chị em bạn bè các nhà từ thiện hảo tâm chia sẽ giúp đỡ, rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của ít lòng nhiều để đưa anh về quê hương yên nghỉ.

Hiện thi thể anh Điển được bảo quản tại nhà tang lễ 神岡gần 鹿港,hiện nay công ty đã lập bàn thờ, địa chỉ cụ thể và thông tin AD đang lấy sữa bài để ace bạn bè cũng như cộng đồng đến nhà tang lễ chia buồn thắp cho Anh nén hương để an ủi anh bớt cô đơn lạnh lẽo nơi xứ người.

Em trai anh Điển đang túc trực ở nhà tang lễ. Sđt : 0976136255

CẬP NHẬT TIN TỨC ĐÀI LOAN NHANH NHẤT: Xem tại đây 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1123327
    Đang online : 190