[HOT] Những quyền lợi visa E7 Hàn Quốc lao động nào cũng mong muốn có

Rất nhiều những lao động cũng như những du học sinh Hàn Quốc hiện nay muốn chuyển đổi sang visa E7, bởi những quyền lợi visa E7 Hàn Quốc mang lại khiến cho những người lao động không thể cưỡng lại được. Vậy những lợi ích này có tuyệt vời như nhiều người nghĩ không chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây với Xuất khẩu Du học Việt.

Những quyền lợi visa E7 Hàn Quốc mang lại mà bất kỳ lao động nào cũng mong muốn

Nhiều người lao động biết đến visa E7 như thẻ vàng, ngoài việc bạn không bị hạn chế khi sang Hàn Quốc làm việc thì những quyền lợi visa E7 Hàn Quốc mang lại còn nhiều hơn thế. Đó là lý do khiến mọi lao động sang Hàn Quốc đều mơ ước tấm thẻ vàng này.

 

quyền lợi visa e7 hàn quốc

 

Quyền lợi visa E7 Hàn Quốc mang lại

- Được hưởng mức lương cơ bản khởi đầu khi vào bất kỳ doanh nghiệp nào làm việc hàng tháng từ 1.500 đến 2000 won.

- Được cung cấp nơi ở, bao ăn uống và được hưởng những tiện nghi trong sinh hoạt thường ngày tại đây hoàn toàn không mất chi phí.

- Nếu như gia đình có có việc gấp hoặc bạn muốn về thăm gia đình thì bạn hoàn toàn có thể về kể cả khi bạn đang thực hiện hợp đồng với doanh nghiệp, đồng thời bạn được hỗ trợ vé máy bay 2 chiều từ công ty bạn làm việc.

- Khi đủ 2 năm làm việc và bạn được doanh nghiệp đánh giá tốt bạn có thể bảo lãnh được người thân và gia đình sang đây sinh sống và làm việc. Sau 2 năm làm việc bạn cũng có quyền được chuyển đổi từ visa E7 sang visa F2 là visa thường trú, và sau 3 năm làm việc tại đây bạn có thể chuyển đổi sang visa định cư dài hạn F5.

- Đối với những bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp tại Hàn có chứng chỉ nghề, có tay nghề, có thời gian học tập và thực tập tại doanh nghiệp Hàn trên 1 năm và được công ty hay doanh nghiệp Hàn Quốc công nhận tay nghề cao có thể làm việc tại Hàn lâu dài bạn cũng sẽ có được cơ hội chuyển đổi sang visa E7 rất thuận tiện và nhanh chóng.

 

quyền lợi visa e7 hàn quốc

 

- Bạn cần có chứng chỉ tiếng Hàn đạt chuẩn với điều kiện xuất khẩu lao động cũng như đáp ứng được yêu cầu về làm việc cũng như sinh hoạt tại đất nước này.

Tuy visa này mang lại nhiều lợi ích cũng như quyền lợi cho người lao động tuy nhiên nó cũng có điểm khá hạn chế đó là những điều kiện để bạn có thể xin được visa này đi xuất khẩu là rất cao và khó có thể đáp ứng được hết. Số người lao động đi được theo diện này rất ít, chính phủ Hàn cũng rất ít khi cấp visa này chính vì vậy hầu như những doanh nghiệp cũng không tiếp nhận những lao động thuộc diện visa này.

 

Thời hạn của visa E7:

Thời hạn của visa E7 là bao lâu và hết thời hạn muốn gia hạn visa E7 như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi khi làm việc tại một đất nước xa lạ người lao động cũng có những lo lắng nhất định. Visa E7 thường có thời hạn từ 2 đến 5 năm, sau đó lại được gia hạn tiếp, chính phủ Hàn có rất nhiều những ưu đãi cho những lao động có visa này. Khi đi theo visa này ở thời gian nhất định bạn sẽ được chuyển đổi sang visa thường trú sau đó là đổi sang visa định cư dài hạn tại Hàn Quốc. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc gia hạn visa này hay lo lắng về việc visa hết hạn.

 

quyền lợi visa e7 hàn quốc

 

Nơi đăng ký hồ sơ làm visa E7 Hàn Quốc:

Do nhu cầu xuất khẩu lao động những năm gần đây tăng nhanh chính vì vậy không ít những công ty, doanh nghiệp, trung tâm môi giới mọc lên để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu của người lao động. Tuy nhiên bạn nên chú ý là việc tổ chức nhận hồ sơ cũng như đưa người lao động Việt Nam đi xuất khẩu Hàn Quốc hiện nay ngoài Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ra thì chưa có bất kỳ đơn vị nào được cấp quyền này. Chính vì vậy bạn nên cảnh giác trước những quảng cáo hay lời mời chào để tránh việc bạn bị lừa đảo, tiền mất tật mang không đáng có.

Xuất khẩu Du học Việt không phải là đơn vị có quyền tổ chức nhận hồ sơ cũng như đưa người lao động đi xuất khẩu Hàn Quốc tuy nhiên chúng tôi luôn muốn cung cấp cho người lao động những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể xác định được hướng đi tốt nhất cho bản thân. Ngoài Hàn Quốc thì công ty chúng tôi liên kết với rất nhiều những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Đài Loan,.. cùng với rất nhiều những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tạo điều kiện việc làm cho nhiều người lao động có mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân cũng như gia đình. Hãy liên hệ với Xuất khẩu Du học Việt qua hotline 0942689586 để nhận được sự tư vấn từ những nhân viên chuyên nghiệp trong ngành xuất khẩu cũng như có được những thông tin chính xác hữu ích nhất bạn muốn.

 

quyền lợi visa e7 hàn quốc

 

Những thông tin về quyền lợi visa E7 Hàn Quốc mang đến cho những người lao động trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ, cùng với đó là những điều hạn chế và lưu ý cho bạn khi xuất khẩu Hàn hy vọng mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. 

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733179
    Đang online : 48