Nỗi trăn trở 2019: Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không?

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan là thị trường mở, tiềm năng cho các bạn trẻ Việt Nam. Mặc dừ có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thị trường xklđ Đài Loan vẫn là một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng và có cơ hội phát triển nhất cho lao động Việt Nam.

Hôm nay hãy cùng Tập đoàn xuất khẩu du học Việt tìm hiểu xem năm 2019 có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài nữa hay không nhé!

NỘI DUNG CHÍNH  

  1. Những điều bạn có được khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
  2. Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan
  3. Điểm lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

 ...................

1. NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ ĐƯỢC KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

1.1 Chi phí đi xklđ Đài Loan thấp

So với các thị trường khác như Hàn Quốc, Nhật Bản ... hay các quốc gia Châu Âu thì chi phí để bạn có được một đơn hàng đi xuất khẩu lao động mặt bằng chung là rẻ hơn.

1.2 Thời gian xuất cảnh nhanh

Khi bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì chỉ sau khoảng 15 – 30 ngày bạn đã có thể xuất cảnh. Chính vì thế thời gian chờ bay không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn.

LIÊN HỆ 0942689586/ 0963689586 CHUYÊN GIA TƯ VẤN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ

1.3 Yêu cầu tuyển dụng: Không quá khắt khe

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan không yêu cầu khắt khe chỉ cần bạn tốt nghiệp THCS còn lại thì không hề yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ năng gì đặc biệt.

Chính vì thế nếu bạn chỉ là lao động phổ thông mà muốn đi xuất khẩu lao động thì xklđ Đài Loan luôn chào đón bạn.

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN THÁNG 10/ 2019

LIỆN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGAY

1.4 Mức lương hậu hĩnh

Mức lương cơ bản mà các công ty Đài Loan đưa ra thường sẽ rơi vào khoảng 2.300 – 3.000 tệ, nhưng còn khoản làm tăng ca mỗi ngày nâng mức lương của lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan lên trên 3.000 tệ mỗi tháng.

Ngoài mức lương cơ bản, tăng ca thì nhiều công ty Đài Loan còn hỗ trợ anh chị em lao động thêm phụ cấp ăn uống, chi phí sinh hoạt, ký túc xá ...

1.5 Phúc lợi xã hội

Lao động đến làm việc tại Đài Loan được hưởng chính sách phúc lợi xã hội như: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm rủi ro ... đồng thời được nghỉ lễ và nghỉ phép theo pháp luật Đài Loan.

1.6 Thời gian làm việc lâu

Khi đăng ký đi làm việc tại Nhật Bản, người lao động chỉ có thể làm việc khoảng 3 năm, nếu muốn gia hạn thêm thời gian lao động phải quay về nước.

Tuy nhiên, đối với thị trường lao động Đài Loan các bạn có thể làm việc đến 12 năm mà không phải về nước thanh lý hợp đồng.

Thời gian làm việc lâu đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để gia tăng thu nhập.

LIÊN HỆ 0942689586/ 0963689586 CHUYÊN GIA TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019: Đơn hàng tốt, tăng ca nhiều, bay nhanh

1.7 Mở mang tầm mắt

“ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN” Có đi mới biết xã hội ngoài khi như nào, nếu như chỉ loanh quanh ở nhà thì mãi mãi bạn không thể biết được cuộc sống có rất nhiều cách để kiếm tiền, có rất nhiều công việc để kiếm được tiền.

1.8 Học hỏi tay nghề

Trước khi lao động được khoán về việc làm sản phẩm, hay đứng vào bộ máy để vận hàng thì tất cả lao động sẽ được tham gia các khóa đào tạo trước đó.

Từ việc ham học hỏi mà nhiều lao động Việt Nam đã từng đi xuất khẩu lao động đài loan chia sẻ: Quãng thời gian đi xuất khẩu lao động bạn sẽ học được rất nhiều từ việc học được sự kiên nhẫn, tỉ mỉ hơn trong công việc ... đến cả tay nghề. Nếu như bạn để ý một chút thì bạn có thể học được một ngành nghề, mai này có thể vận dụng kiếm tiền sau quãng thời gian lao động trở về.

LIÊN HỆ 0942689586/ 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ

XEM NGAY THÔNG TIN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019

1.9 Cơ hội việc làm sau khi về nước rộng mở

Cần cù, chăm chỉ, chịu khó cộng với một chút may mắn, một chút học hỏi ... thì sau quãng thời gian đi xuất khẩu lao động trở về bạn có thể vừa có khoản vốn để làm ăn cộng với tay nghề, mối quan hệ tạo nền tảng để tự độc lập đứng lên mở xưởng kinh doanh.

Không những thế sau khi bạn đi xuất khẩu lao động trở về nhiều công ty tư vấn xuất khẩu lao động còn cam kết sẽ tạo công ăn việc làm cho anh chị em.

Đối với những người sau khi đi Đài Loan về biết tiếng có thể trở thành giảng viên tại các trung tâm đào tạo lao động đi xuất khẩu lao động, lao động có tay nghề sẽ được giữ lại làm thầy tại các xưởng đào tạo lao động ...

TẬP ĐOÀN XUẤT KHẨU DU HỌC VIỆT LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT NHỮNG TRUNG TÂM CÓ THỂ CAM KẾT ĐƯỢC CÔNG VIỆC CHO CÁC ANH CHỊ EM SAU QUÃNG THỜI GIAN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VỀ NƯỚC, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN.

LIÊN HỆ 0942689586/ 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

2. NHỮNG KHÓ KHĂN BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI CHỌN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

2.1 Môi trường làm việc khá vất vả

Nếu mang lên so sánh thì thị trường lao động Đài Loan được đánh giá là một môi trường làm việc khá an toàn.

TUY NHIÊN

Một số ngành nghề như: Xây dựng, giàn giáo hay cơ khí lại được đánh giá là khá vất vả. Môi trường làm việc nhiều tiếng ồn, ô nhiễm không khí, đòi hỏi nhiều công sức lao động. Một số ngành nghề còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe vì làm việc liên quan đến hóa chất.

2.2 Điều kiện sinh hoạt không đảm bảo

Nhiều lao động đã đi xuất khẩu lao động Đài Loan đã gửi hình ảnh cuộc sống thực của lao động tại Đài Loan: Lao động đi nhiều đơn hàng phải sống trong những ngôi nhà lụp xụp, thiếu thốn đủ thứ, nhất là những công nhân xây dựng.

Việc sinh hoạt trong môi trường không đảm bảo, thiếu thốn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như năng suất lao động.

2.3 Phí sinh hoạt khá đắt đỏ

Có nhiều bài viết nói rằng chi phí sinh hoạt ở Đài Loan rẻ, đúng nếu so sánh về mức giá thì một bữa ăn tại Đài Loan sẽ rẻ hơn so với lao động đi xuất khẩu ở các quốc gia khác.

Nhưng những chi hàng tháng như phí môi giới, tiền đi lại ... thì với thu nhập hàng tháng của lao động xklđ Đài Loan – gần như các lao động đều phỉa chi tiêu rất tiết kiệm.

3. ĐIỂM LƯU Ý KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019

3.1 Điều kiện đi xklđ Đài Loan là gì?

Độ tuổi lý tưởng để bạn chọn được những đơn hàng tốt khi đi xuất khẩu lao động đài loan là 20 – 38 tuổi.

Về điều kiện đi xklđ Đài Loan: Thị trường Đài Loan không yêu cầu khắt khe về tay nghề, chỉ cần bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, và một vài điều kiện của từng nhà máy, từng đơn hàng đề ra là bạn đã có thể ứng tuyển đi xuất khẩu lao động rồi nha.

XEM NGAY ĐƠN HÀNG TỐT ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019

3.2 Cận thị có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Với các nhà máy Đài Loan chủ yếu yêu cầu các bạn cần nhanh tay nhanh mắt, chính vì thế những bạn cận thị sẽ hơi khó đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Nhưng nếu như cận nhẹ thì khả năng xuất cảnh đi xklđ Đài Loan vẫn oki.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TƯ VẤN 0942689586/ 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHA

3.3 Có hình xăm có đi xklđ đài loan được không?

Tất cả các điều kiện của các công ty bên Đài Loan thì không có điều kiện nào nói rằng: “XĂM MÌNH KHÔNG TUYỂN” tuy nhiên nếu như các bạn có hình xăm to và lộ quá thì chủ thuê lao động cũng xem xét đó nha.

Để chắc chắn nhất thì

BẠN GỌI NGAY ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI 0942689586/ 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CỤ THỂ

3.4 Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động đài loan được không

Nhiều lao động có cùng một câu hỏi thắc mắc gửi đến Tập đoàn xuất khẩu du học Việt chúng tôi rằng: “ NẾU BỊ MẮC VIÊM GAN B THÌ CÓ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƯỢC KHÔNG”

Câu trả lời là có nha.

Các bạn bị nhiễm viêm gan B vẫn đi xuất khẩu lao động Đài Loan được. Chỉ có một số đơn hàng như thực phẩm thì có thể không lấy các bạn viêm gan B, còn lại thì vẫn đi Đài Loan bình thường.

3.5 Hợp đồng đi xklđ Đài Loan mấy năm?

Hợp đồng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tương đối đa dạng, thường thì hợp đồng lao động 3 năm nhưng cũng có nhiều đơn hàng thiếu tháng chỉ có hơn 2 năm thôi chẳng hạn.

Những hợp đồng xuất khẩu lao động Đài Loan thiếu tháng sẽ có mức phí thấp hơn so với hợp đồng đủ 3 năm.

Điều được nhiều lao động quan tâm, và nó cũng là một trong những điểm đặc biệt thị trường lao động Đài Loan thu hút được nhiều lao động là bạn có thể gia hạn thêm nếu muốn ở lại Đài Loan làm việc.

Thời gian bạn được ở lại Đài Loan tối đa là 12 năm nhé.

Chính vì thế, thực chất hợp đồng đi xuât khẩu lao động Đài Loan bao lâu không quan trọng vì sau đấy bạn thoải mái có thể gia hạn thêm cơ mà.

Bài viết vừa cùng bạn đi tháo gỡ vấn đề có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không. Chắc mỗi bạn đều có được câu trả lời cho riêng mình rồi. Chúng tôi chỉ khuyên bạn rằng dù làm bất cứ việc gì cũng cần nỗ lực, cố gắng và quyết tâm.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được đúng con đường cho riêng mình và thành công trong tương lai.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU NHƯ BẠN CÓ NHU CẦU ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891916
    Đang online : 127