Những điều bật mí về xuất khẩu lao động Ba Lan

Trong các thị trường xuất khẩu lao động châu Âu, xuất khẩu lao động Ba Lan đang được nhiều lao động quan tâm.

Xuất khẩu lao động Ba Lan được nhiều lao động quan tâm

Xuất khẩu lao động Ba Lan được nhiều lao động quan tâm 

 

Xuất khẩu lao động Ba Lan đem đến cho lao động cơ hội lớn đổi đời, có được công việc chuyên nghiệp với mức lương cao và trải nghiệm cuộc sống hiện đại tại một đất nước phát triển bậc nhất châu Âu.

Bài viết này của xuất khẩu du học Việt sẽ chia sẻ với những lao động đã, đang và có ý định đi xuất khẩu lao động Ba Lan những thông tin thú vị về đất nước này cũng như về lĩnh vực xuất khẩu lao động Ba Lan.

Gọi ngay để không bỏ lỡ những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan lương cao

 

1. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN CHO BẠN CƠ HỘI SINH SỐNG TẠI ĐẤT NƯỚC CÓ KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH BẬC NHẤT CHÂU ÂU

Thủ đô của Ba Lan là thành phố duy nhất của châu Âu có khu bảo tồn thiên nhiên lớn. Được gọi là “thành phố phượng hoàng” Warsaw có sự phát triển vượt bậc mặc dù trước đó gần như hoàn toàn bị phá hủy trong chiến tranh.

Xuất khẩu lao động Ba Lan đưa bạn đến đất nước có khu bảo tồn thiên nhiên

Xuất khẩu lao động Ba Lan đưa bạn đến đất nước có khu bảo tồn thiên nhiên

 

Với 380.000 mẫu Anh (150.000 ha) rừng Białowieża Primeval ở Ba Lan là khu rừng cổ cuối cùng của châu Âu, nơi sinh sống của 800 con bò rừng châu Âu, động vật trên cạn nặng nhất tại châu lục này.

Xuất khẩu lao động Ba Lan không có khó khăn nhiều vì thời tiết ở đây khá dễ chịu

Xuất khẩu lao động Ba Lan không có khó khăn nhiều vì thời tiết ở đây khá dễ chịu 

 

2. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN ĐƯA BẠN ĐẾN MỎ MUỐI LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI

Mỏ muối Wieliczka ở Ba Lan một trong những mỏ muối lâu đời nhất trên thế giới, nằm ​​ở thị trấn Ba Lan phía nam Wieliczka, được xây dựng vào thế kỷ 13 và vẫn sản xuất muối cho đến năm 2007. Các điểm tham quan trong mỏ muối gồm: hàng chục bức tượng, 3 nhà nguyện, và toàn bộ một nhà thờ tạc từ muối đá bởi những người thợ mỏ. Mỏ muối Wieliczka thường được gọi là Nhà thờ muối ngầm của Ba Lan.

Xuất khẩu lao động Ba Lan nơi có mỏ muối lâu đời nhất thế giới

Xuất khẩu lao động Ba Lan nơi có mỏ muối lâu đời nhất thế giới 

 

3. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN – MỘT TRONG NHỮNG THỊ TRƯỜNG KHÁT NHÂN LỰC NHẤT CHÂU ÂU.

Ba Lan hiện đang là đất nước trông chờ rất lớn vào nguồn lao động nước ngoài. Ba Lan nhắm tới những nước châu Á như Việt Nam, Philipines để thỏa mãn nhu cầu tuyển dụng nhân lực của mình.

Các số liệu thống kê chứng tỏ quốc gia duy nhất trong khối OECD hiện nay tiếp nhận số lao động nhất thời từ nước ngoài vượt Mỹ, hơn Đức là Ba Lan. Năm 2016, Ba Lan tiếp nhận 700.000 người lao động làm thuê nhất thời, chủ yếu đến từ quốc gia láng giềng Ukraine. Theo số liệu của Ngân hàng Trung ương châu Âu, số người Ukraine lao động ở Ba Lan hiện nay đã là 1 triệu. Trong những năm tới sẽ tăng thêm 200.000 - 300.000 người.

Tình trạng thiếu nhân lực hiện nay ở Ba Lan rất phổ biến. Dân số nước này đang ngày một già.Dự báo, đến năm 2030, 1/5 số công việc ở đất nước Ba Lan 38 triệu dân không có người làm. Cần đến 20 triệu lao động nhưng số người độ tuổi lao động trong nước chỉ là 16 triệu.

Tình trạng khát lao động tạo cơ hội cho nhiều người đi xuất khẩu lao động Ba Lan

Tình trạng khát lao động tạo cơ hội cho nhiều người đi xuất khẩu lao động Ba Lan 

 

Ba Lan bảo đảm các điều kiện xã hội, buộc các chủ sử dụng lao động thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các cam kết kinh tế, an sinh, lập đường dây nóng, người lao động được giữ điện thoại di động, hộ chiếu bên mình. Và đương nhiên, người lao động xuất khẩu cam kết tôn trọng nghiêm minh luật pháp đất nước họ sang làm việc.

 

Chính vì NHU CẦU CẤP THIẾT, KHÁT LAO ĐỘNG nên các chủ lao động Ba Lan có những chính sách đãi ngộ lớn và thường xuyên để khuyến khích lao động Việt đi sang làm việc.

TÌM HIỂU NGAY CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU NÓI CHUNG VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN NÓI RIÊNG TẠI BÀI VIẾT: Thủ tục và những điều lao động nhất định phải biết về xuất khẩu lao động sang Ba Lan

Ba Lan đang có chính sách chiêu mộ người đi xuất khẩu lao động Ba Lan

Ba Lan đang có chính sách chiêu mộ người đi xuất khẩu lao động Ba Lan 

 

4. KHÔNG LO ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN BỊ LẠC LÕNG VÌ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI BA LAN ĐÃ LÂU ĐỜI VÀ VỮNG MẠNH

Khi đi xuất khẩu lao động Ba Lan, người lao động sẽ đặc biệt yên tâm bởi đất nước này có cộng đồng người Việt rất rộng lớn sau nhiều năm hai nước xây dựng quan hệ và hợp tác. Khi có vấn đề khúc mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đại sứ quán Việt Nam, cũng như kết nối với cộng đồng người Việt Nam tại đây để yêu cầu trợ.

Cộng đồng người Việt tại Ba Lan lâu đời và vững mạnh

Cộng đồng người Việt tại Ba Lan lâu đời và vững mạnh 

 

5. ĐẤT NƯỚC CÓ NỀN KINH TẾ VỮNG MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Kể từ khi chuyển đổi cơ cấu chính trị vào năm 1991 khi Liên Xô tan rã, kinh tế Ba Lan đã tăng trưởng với tốc độ bình quân 4% mỗi năm và điều đáng ngạc nhiên nhất là chưa bao giờ tăng trưởng âm.

Đây quả là kỳ tích khi nền kinh tế thế giới cùng nhiều cường quốc đã phải chao đảo vì khủng hoảng, suy thoái, nợ công…

Trong vòng 25 năm, Ba Lan đã gia tăng mức thu nhập bình quân đầu người từ 2.300 USD lên 13.000 USD và đang hướng đến vượt 15.000 USD vào cuối thập niên này.

Nguyên nhân chính của sự tăng trưởng vượt bậc này là những cải cách trong hệ thống kinh tế của Ba Lan khi từ bỏ kiểu quản lý tập trung nhà nước, chuyển sang kinh tế tư nhân, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, quy trình cải cách để có thể gia nhập Liên minh Châu Âu (EU).

Với dân số khoảng 40 triệu người và thị trường có tổng giá trị 500 tỷ USD, lớn thứ 24 thế giới, Ba Lan đang dần trở thành một trong những con hổ mới về kinh tế tại Đông Âu.

Nền kinh tế của Ba Lan đang ngày càng vững mạnh kích thích nhiều người đi xuất khẩu lao động Ba Lan

Nền kinh tế của Ba Lan đang ngày càng vững mạnh kích thích nhiều người đi xuất khẩu lao động Ba Lan 

 

6. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN - ĐẤT NƯỚC CÓ NỀN KINH TẾ KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO TÀI NGUYÊN

Hiện tại, khoảng 9/13 nước có thu nhập 10.000- 15.000 USD vẫn phụ thuộc vào dầu mỏ hoặc xuất khẩu nguyên liệu, sản phẩm thô như Brazil, Nga, Argentina… Các quốc gia còn lại không phụ thuộc vào tài nguyên đều là những nước Đông Âu mà dẫn đầu là Ba Lan.

Trong khi những nước dựa vào giàu mỏ thường không giàu bền lâu như Argentina hay Venezuela thì việc phát triển sản xuất, công nghiệp như của Ba Lan lại mang đến tăng trưởng khá bền vững khi nguồn vốn đầu tư nước ngoài được sử dụng hợp lý mà không làm tăng nợ công quá nhiều.

Rất nhiều ý kiến của báo chí đã nhận định rất có thể, với tốc độ tăng trưởng hiện tại, trong thời gian tới, có thể Ba Lan sẽ ra nhập câu lạc bộ những quốc gia giàu có trên thế giới.

Trích dẫn một bài báo: “Chẳng phải Trung Quốc, Nga hay Ấn Độ, đây mới là quốc gia đang tăng trưởng rất nhanh và sắp gia nhập câu lạc bộ những nước giàu nhất thế giới”.

Ba Lan được dự đoán sẽ sớm trở thành quốc gia giàu có

Ba Lan được dự đoán sẽ sớm trở thành quốc gia giàu có 

 

7. THU NHẬP CAO NHƯNG GIÁ ĐỒ ĂN LẠI RẺ

Chi phí cuộc sống ở Ba Lan khá rẻ so với các nước châu Âu khác hay Nhật, Hàn. Vì là nước xuất siêu nông nghiệp nên thực phẩm ở Ba Lan khá rẻ. Rất ngạc nhiên khi khá nhiều loại rau - củ - quả được trồng bằng công nghệ cao, thậm chí rau quả organic tại các chợ, siêu thị của đất nước Ba Lan chỉ có giá bằng phân nửa rau củ quả loại thường tại VN.

Khảo sát tại một số chợ và siêu thị ở thủ đô Warsaw (Ba Lan) cho thấy, nho xanh không hạt, quả lớn mọng nước giá 6 zloty (PLN)/kg (37.000 đồng/kg), dâu tươi loại quả to 12 PLN/kg (75.000 đồng/kg), táo tươi thơm ngon loại 1 giá từ 4,5 - 5 PLN/kg (28.000 - 32.000 đồng/kg), cà chua lớn từ 4 - 5,5 PLN/kg (25.000 - 34.000 đồng/kg), bắp cải tím/trắng chỉ 3,9 PLN/kg (24.000 đồng/kg). Đáng nói, tất cả các loại trái cây của Ba Lan bán trong siêu thị hay ngoài chợ đều có thể ăn ngay do đã được khử trùng trong nhà máy trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Những thực phẩm từ sữa ở Ba Lan cũng khá rẻ (khoảng 15.000 VNĐ/lít)

Các mặt hàng nông sản ở Ba Lan có giá thành khá rẻ

Các mặt hàng nông sản ở Ba Lan có giá thành khá rẻ 

 

8. NGƯỜI BẢN ĐỊA LƯƠNG THIỆN VÀ KHÔNG PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC

Ba Lan phần lớn người dân theo Ky tô giáo nên người dân rất lương thiện, không có phân biệt chủng tộc, xã hội văn minh, người dân đối đãi tốt với người lao động nước ngoài.

Người bản địa Ba Lan rất hiếu khách, thân thiện

Người bản địa Ba Lan rất hiếu khách, thân thiện 

 

9. ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG TRÁI TÁO

Ba Lan được mệnh danh là xứ sở trông táo. Có lẽ, ngay những người trồng táo lâu năm ở châu Âu hay châu Á cũng khó tưởng tượng một cây táo cao khoảng 2 m, đường kính tán lá gần 1,5m, vóc dáng mảnh mai lại có thể cho thu hoạch 25 - 30 kg quả mỗi vụ - thứ được coi là đặc sản của Ba Lan, nổi tiếng khắp thế giới và cũng là loại trái cây được nhiều người Việt Nam biết đến.

Ngoài táo, nhiều mặt hàng hoa quả khác của Ba Lan hiện chiếm ưu thế vượt trội tại thị trường EU. Nước này hiện dẫn đầu thị phần tại EU về sản phẩm việt quất, cherry, mâm xôi; đứng thứ hai về dâu tây. Điều thú vị là Ba Lan tự hào sản xuất được những trái quả sạch có thể mua và dùng ngay. Tất cả các mặt hàng trái cây của Ba Lan có mặt trên thị trường đều có thể dùng được ngay vì đẫ qua xử lý và kiểm định.

 

9 điều thú vị trên về đất nước Ba Lan được nêu trên đã đủ hấp dẫn để thuyết phục bạn quyết định lên đường xuất khẩu lao động Ba Lan chưa? Đó là một đất nước phát triển tại châu Âu đáng sinh sống và làm việc với không khí, môi trường sạch sẽ và chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Lao động nên tận dụng thời điểm hiện tại, khi các chính sách đãi ngộ của các doanh nghiệp, công ty đang mở rộng để đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan.  

Hiện những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan với mức lương cực cao lên đến hơn 50 triệu một tháng đang tạo cơ hội cho hàng nghìn lao động Việt đến đất nước này sinh sống và làm việc.

Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động sang các thị trường làm việc sẽ lựa chọn những đơn hàng xuất khẩu du học Ba Lan với mức đãi ngộ cao nhất cho người lao động. Liên hệ ngay với số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí về các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu và các đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan nói chung.  

Gọi ngay để không bỏ lỡ những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan lương cao

Loa động chụp ảnh kỷ niệm cùng ban lãnh đạo xuất khẩu du học Việt trước khi bay sang Rumani

10.TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG BA LAN HOT NHẤT TRONG THÁNG 3/2020

ĐƠN SỐ 1: PHÍ ĐI RẺ NHẤT CHƯA TỪNG CÓ‼ CHỈ 6X TRIỆU‼ ANH EM NHANH TAY ĐĂNG KÝ

 THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI BA LAN
 NGÀNH NGHỀ, SỐ LƯỢNG TUYỂN, LƯƠNG CƠ BẢN:
1. THỢ LẮP: 50 Nam
Lương cơ bản: 2.560 Zloty ~ 670 $/ tháng
Thu nhập dự kiến: > 4.015 Zloty ~ 1050 $/ tháng
2. THỢ HÀN ĐÓNG TÀU (3G, 2F, 4G, 4F): 50 Nam
Lương cơ bản: 2.560 Zloty ~ 670 $/ tháng
Thu nhập dự kiến: > 4.015 Zloty ~ 1050 $/ tháng ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:
- Nam tuổi từ 25 - 45, có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài.
- Yêu cầu bằng trung cấp nghề có liên quan.
- Test 4 mẫu. 3G + 4G lót sứ; 3F, 4F THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 02 năm và gia hạn thêm theo nhu cầu của chủ sử dụng.

 THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H/ ngày; 5 ngày/ tuần. Ngoài ra công ty có nhiều thời gian làm thêm. 

QUYỀN LỢI, NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:
- Nơi ở, phương tiện đi lại: Được chủ sự dụng cung cấp chỗ ở tiện nghi đạt chuẩn Châu Âu, Có xe bus của Công ty đưa đón. Nếu lao động biết lái xe CSD sẽ cung cấp xe cho LĐ tự lái.
- Ăn uống: Được chủ sử dụng cung cấp bữa ăn trưa miễn phí, ngoài ra trợ cấp thêm 400 Zl ~ 105$ cho bữa sáng và bữa tối.
- Chủ sử dụng chi trả thẻ hàn DNV cho lao động sang làm việc tại Ba Lan.

 HÌNH THỨC TUYỂN CHỌN: Dự kiến thi tuyển ngày 30 - 31/ 03/ 2020 tại Hà Nội

ĐƠN SỐ 2: THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG THU HOẠCH CÀ CHUA CẦN TUYỂN NỮ GẤP 

MỨC LƯƠNG THỰC NHẬN:
- 1400 - 1500$/ tháng (Công ty chủ quản sẽ lo toàn bộ tiền ăn - nhà ở - bảo hiểm xã hội)
- Chưa bao gồm làm thêm
- Làm thêm trung bình 4h/ ngày
- Thời gian làm việc: 8h -10h/ ngày, 6 ngày/ tuần
ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN:
- Số lương: 30 NỮ
- Độ tuổi từ 21 - 50
- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Có sức khỏe tốt, chịu được vất vả, ý thức, kỷ luật
- Đã có kinh nghiệm về chế biến thực phẩm hoặc đã đi XKLĐ ngành thực phẩm các nước là 1 lợi thế
- Cao 150 cm, nặng 43 kg trở lên
- Yêu cầu nhập học ngày để đàu tạo tiếng anh
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Thời hạn hợp đồng 2 năm, gia hạn theo quy định
- Tăng lương và thưởng theo quy định của Luật pháp Ba lan

 TIẾN ĐỘ XUẤT CẢNH NHANH

Nhận form hồ sơ gấp chốt lịch phỏng xin visa trong tháng 4-5

ĐƠN SỐ 3: NAM VÀ NỮ CHẾ BIẾN THỊT GIA CẦM


1. NGÀNH NGHỀ, SỐ LƯỢNG TUYỂN, LƯƠNG CƠ BẢN:
CÔNG NHÂN CHẾ BIẾN THỊT GIA CẦM: 100 NAM/ NỮ
Lương cơ bản:
Mức lương cơ bản: 8h/ ngày, 5/tuần 550 - 600 USD / tháng
Thu nhập dự kiến 10h/ ngày 24/tháng = 960 - 1030USD/ tháng
2. ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN:
- Lao động NAM/ NỮ tuổi 21 - 45; ưu tiên có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký dự tuyển
- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, đủ sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài.
3. CHỦ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG NGƯỜI ĐỨC, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC TẠI BA LAN
4. THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 03 năm và có thể gia hạn thêm. Thử việc 2 tháng
5. THỜI GIAN LÀM VIỆC CƠ BẢN: 08 giờ/ ngày; 05 ngày/ tuần (40 giờ/ tuần)
6. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:
- Ở miễn phí
- Thức ăn: Người lao động được cung cấp 01 bữa ăn miễn phí/ ngày làm việc 08 giờ, được cung cấp 02 bữa ăn miễn phí/ ngày làm việc 12 giờ
- Bảo hiểm và thuế do chủ sử dụng lao động chi trả theo quy định của Luật lao động nước sở tại
7. HÌNH THỨC TUYỂN CHỌN: Tuyển qua form
8. THỜI GIAN XUẤT CẢNH DỰ KIẾN: 4 - 6 Tháng kể từ ngày hoàn tất hồ sơ

ĐƠN SỐ 4: THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG THỊ THỰC BALAN LÀM VIỆC TẠI BỈ
1.TUYỂN GẤP 10 NAM : THỢ HÀN 6G
Lương cơ bản/tháng(174 giờ làm việc/tháng) : 1392 EUR ~ 36.000.000 VND
2.ĐỒI TƯỢNG TIÊU CHUẨN:
- Lao động Nam tuổi từ 20 - 50; Có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển;
- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài,

3. THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 02 năm. Thử việc 01 tháng (Lương tháng thử việc bằng 80% mức lương
chính thức).
4. THỜI GIAN LÀM VIỆC CƠ BẢN: 08 giờ/ ngày; 22 ngày/ tháng. có nhiều giờ làm thêm
5. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Lao động đi theo visa Balan, được đào tạo tại Balan và sang Bỉ làm việc.
6. QUYÊN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA LAO ĐỘNG:
- Ở miễn phí, ăn uống tự túc;
- Bảo hiểm và thuế do Chủ sử dụng lao động chi trả theo quy định của Luật lao động nước sở tại.
7. HÌNH THỨC TUYỂN CHỌN: Thi tuyển trực tiếp. Lịch thi tuyển sẽ thông báo cụ thể khi đủ form tham gia.
8 THỜI GIAN XUẤT CẢNH DỰ KIẾN: khoảng 04 - 06 tháng kể từ ngày hoàn tất hồ sơ.

ĐƠN SỐ 5: TUYỂN THỢ HÀN XÌ BALAN

 NGÀNH NGHỀ - MỨC LƯƠNG:

 Thợ hàn 6G:

 Mức lương cơ bản: 8h/ ngày 22/tháng = 1174 USD - Thu nhập dự kiến 10h/ ngày 24/tháng = 1628 USD

 Thợ hàn 3G:

 Mức lương cơ bản: 8h/ ngày 22/tháng = 991 USD - Thu nhập dự kiến 10h/ ngày 24/tháng = 1378 USD

 YÊU CẦU TUYỂN CHỌN
- Số lương: 100 NAM
- Độ tuổi từ 20 - 45
- Ưu tiên lao động có kinh nghiêm trong lĩnh vực đăng ký dự tuyển
- Có nhân thân tốt, không mắc tiền án tiền sự, đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Thời gian hợp đồng 2 năm và có thể gia hạn.

 QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Thời gian làm việc cơ bản : 8 tiếng/ ngày, 22 ngày/ tháng
- Ăn ở miễn phí
- Bảo hiểm và thuế do chủ sử dụng chi trả theo quy định của luật lao động nước sở tại
HÌNH THỨC TUYỂN CHỌN: nhận hồ sơ đăng ký đủ số lượng sẽ tuyển. Thi tuyển trực tiếp 3/2020

 DỰ KIẾN XUẤT CẢNH: 4 - 6 tháng

ĐƠN SỐ 6: HÀN TIG BALAN
Đối tượng tuyển chọn:
- Nam tuổi 21 - 50, cao 160 cm, nặng 53kg trở lên
- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm (viêm gan B,C, HIV)
- Có sức khỏe tốt, chịu được vất vả, ý thức, kỷ luật
- Yêu cầu có tay nghề hàn TIG cơ bản

 Ngành nghề,số lượng tuyển, lương cơ bản như sau:
- THỢ HÀN TIG : 25 nam
- Lương cơ bản 6 -12$/H/giờ.
- Thu nhập dự kiến 8 - 10 H/ngày, 6 ngày/ tuần. 1400 - 1700 USD/ tháng ( Chưa bao gồm lương làm thêm)
- Làm thêm trung bình 4 H/ ngày
- Nếu làm tốt lương sẽ cao hơn

 Thời hạn hợp đồng: 2 năm và gia hạn thêm theo nhu cầu của chủ sử dụng.
- Thời gian làm việc: 8h/ngày .Công ty có nhiều giờ làm thêm . tiền làm thêm được tính theo luật của luật Balan

 Quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động
- Chủ sử dụng lao động lo nhà ở, chi phí di chuyển, thuế và bảo hiểm xã hội
- Mỗi tháng được phụ cấp 500$ (tương đương 12tr/ tháng)
- Tăng lương và thưởng theo
Hình thức thi tuyển: nhận hồ sơ đăng ký đủ số lượng sẽ tuyển. Thi tuyển trực tiếp 3/2020

ĐƠN SỐ 7: SẢN XUẤT BIN LG CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TẠI THÀNH PHỐ WROCLAW BALAN
- Số lượng: 50 NAM

 Lương cơ bản: 600USD/tháng.
Thu nhập dự kiến: 900-1000USD/tháng

 TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:
- Giới tính: nam: Độ tuổi từ 20-45
- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc.
QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN:
- Nơi ở:được chủ sử dụng cung cấp chỗ ở đạt tiêu chuẩn châu Âu
- Ăn: cty nuôi ăn; nếu lao động nghỉ quá quy định của cty trong 1 tháng, cty sẽ trừ 70$/tháng
- Có xe đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc
- Y tế và bảo hiểm theo luật lao động
Thời gian làm việc: 8h/ngày, 5 ngày/ tuần
Thời hạn hợp đồng: 2 năm (có thể gia hạn thêm tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sử dụng lao động và người lao động)
Hình thức thi tuyển: nhận form hồ sơ

ĐƠN SỐ 8: HÀNG THỰC PHẨM CHẾ BIẾN THỊT GÀ CHO NỮ BALAN 🇵🇱 THI TUYỂN THÁNG DỰ KIẾN 2/2020

1. Điều kiện tuyển chọn:
- 50 Nữ, độ tuổi 20 - 50 chiều cao: 150 cm, cân nặng: 43 cân, tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tốt, chịu được vất vả, ý thức, kỷ luật
-Ưu tiên khéo tay, biết nấu ăn là một lợi thế

2. MỨC LƯƠNG:

 Mức lương thực nhận 900 - 1200/ Tháng chưa bao gồm làm thêm. Làm thêm trung bình 4h/ngày
- Công ty chủ quản sẽ lo toàn bộ tiền ăn - nhà ở - bảo hiểm xã hội
3. Thời hạn hợp đồng: 2 năm và gia hạn thêm theo nhu cầu của chủ sử dụng.
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 5 Ngày/ tuần
4. Hình thức thi tuyển: Tuyển trực tiếp 03.2020

ĐƠN SỐ 9: THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG LÀM VIỆC TẠI VƯƠNG QUỐC BỈ🇧🇪- (VISA BA LAN)
1. TUYỂN GẤP 10 NAM: THỢ HÀN 6G Lương 8,25 usd/ 1h làm việc
Mức lương (10 giờ/ngày, 6 ngày/tuần): 2000 USD
2. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC :
- Công ty xây dựng Cass Construction And Steel Structures Sp. z o.o. – Ba Lan
- Địa chỉ : Towarowa 7, 28-200 Staszów, Ba Lan
- Cần tuyển dụng 6 nam thợ hàn tay nghê 6G làm việc tại Vương Quốc Bỉ , các dự án cảng tàu và đường ống dẫn khí tại Bỉ và Châu Âu
3.ĐỒI TƯỢNG TIÊU CHUẨN:
- Nam tuổi từ 20-50; Chiều cao: 162cm; Cân nặng: 50 kg trở lên.
- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự.
- Có tay nghề, hiểu biết trong lĩnh vực đăng ký dự tuyển.
- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài,
4. THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 02 năm (có thể gia hạn thêm)
5. THỜI GIAN LÀM VIỆC CƠ BẢN: 10 giờ/ngày; 06 ngày/tuần. Ngoài thời gian này được tính là thời gian làm thêm giờ. Tiền làm thêm giờ được tính theo quy định hiện hành của pháp luật Ba Lan .
6. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Lao động đi theo visa Balan, được đào tạo tại Balan và sang Bỉ làm việc.
7. QUYÊN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA LAO ĐỘNG:
- Điều kiện ăn, ở, sinh hoạt: Chủ sử dụng lao động cung cấp miễn phí theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Chủ sử dụng lao động đài thọ vé máy bay
lượt về sau khi người lao động hoàn thành hợp đồng.
- Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm do chủ sử dụng lao động chi trả theo quy định của Ba Lan .
- Các quyền lợi và chế độ khác được hưởng theo luật của Ba Lan .
- Phải dự lớp đào tạo ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết
8. HÌNH THỨC TUYỂN CHỌN: NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI TUYỂN
9.THỜI GIAN XUẤT CẢNH DỰ KIẾN: khoảng 04 - 06 tháng kể từ ngày hoàn tất hồ sơ.

 LIÊN HỆ GIÁM ĐỐC CHÂU ÂU
0963.68.9586 / 0942.68.9586
 Zalo ID 0942689586

 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733220
    Đang online : 69