Những điều bạn lầm tưởng về xuất khẩu lao động châu Âu

Châu Âu đang là điểm đến mong ước của nhiều lao động Việt. Những tháng đầu năm 2019, những thị trường xuất khẩu lao động châu Âu như Rumani, Ba Lan liên tục có những đơn hàng xuất khẩu lao động với mức lương cao và chi phí đi vừa phải, khiến đây được sự báo là điểm đến tiềm năng của lao động Việt, thu hút không kém những thị trường lâu đời như Nhật Bản, Đài Loan.

 

Đem đến cho người lao động mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nâng cao được tay nghề, trình độ, thị trường xuất khẩu lao động châu Âu đang ngày một phát triển. Tuy nhiên, khi thông tin còn hạn chế, người lao động mong muốn đi ra nước ngoài làm việc lại thiếu những kênh thông tin chính xác về lĩnh vực này, dẫn đến việc có nhiều hiểm lầm, nhiều suy nghĩ sai lệch về lĩnh vực này. Sau đây là những hiểm lầm người lao động đi xuất khẩu lao động châu Âu hay gặp phải nhất. Bộ phận tư vấn, hỗ trợ của công ty thường xuyên nhận được những câu hỏi của người lao động về những vấn đề này. Chính vì thế, bài viết sau của Xuất khẩu du học Việt sẽ giải đáp và đính chính lại tất cả những vấn đề này, những mong người lao động có cái nhìn khách quan và chính xác.

 

1. PHÍ ĐI CAO THÌ MỨC LƯƠNG NHẬN ĐƯỢC SẼ CAO

Nghe tưởng chừng hợp lý những không hẳn là vậy. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay, có rất nhiều đối tượng cò mồi, lợi dụng lòng tin của người lao động để trục lợi, lừa đảo. Những đối tượng này thường lừa người lao động số tiền lớn và lấy lý do "phí đi cao thì mới mong có được việc làm có mức lương cao" để thuyết phục. Không phải lúc nào phí đi xuất khẩu lao động cao thì công việc sẽ có mức lương tỷ lệ thuận. Tùy vào từng đơn hàng ở từng thời gian, giai đoạn và ngành nghề khác nhau mà mức lương cũng khác nhau. Người lao động nên cực kỳ chú ý và cảnh giác với những đối tượng KHÔNG có tổ chức, KHÔNG  có công ty, KHÔNG giấy phép nhưng luôn dùng những lời lẽ, ngon ngọt về tương lai tươi sáng để dụ dỗ người lao động. Hãy tỉnh táo để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

ĐỂ BIẾT ĐƯỢC NHỮNG ĐƠN HÀNG CÓ MỨC LƯƠNG CAO NHẤT TRONG THỜI ĐIỂM THÁNG 6/2019, HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 

=> KHI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀY CỦA CÔNG TY, NGƯỜI LAO ĐỘNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẤT CỨ LÚC NÀO VÀ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI CỦA CÁC ĐƠN HÀNG XKLĐ CHÂU ÂU. 

Lưu ý: Ưu đãi giảm chi phí chỉ áp dụng cho 100 người gọi đầu tiên trong tháng 6 này. Sau khi đủ người đăng ký, phí đi sẽ được áp dụng như cũ. 

 

 

Không ít người lầm tưởng về xuất khẩu lao động châu Âu rằng: Phí đi cao thì mức lương sẽ cao 

 

2. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LÀ GIẤC MƠ MÀU HỒNG

"Một cuộc sống lương cao, việc nhàn, chỗ ở xa hoa, đầy đủ tiện nghi" - rất nhiều người vẽ vời ra khung cảnh việc nhẹ lương cao, không vất vả cho người lao động dẫn đến việc họ không chuẩn bị sẵn tinh thần làm việc. Người nước ngoài, đặc biệt là người châu Âu có phong cách làm việc rất nghiêm túc, làm ra làm chơi ra chơi. Phong cách làm việc của các nước châu Âu đặc biệt rất chuyên nghiệp, yêu cầu sự tập trung cao. Nhưng bù lại, nếu bạn làm việc hiệu quả, bạn thật sự sẽ được ghi nhận một cách công bằng. Tăng lương, gia hạn thêm hợp đồng là điều mà rất nhiều người lao động Việt chăm chỉ đã nhận được từ chủ lao động người châu Âu.

Đừng mong chờ vào những điều viển vông, hãy làm thật, học thật, lao động thật, bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng. Những công ty xuất khẩu lao động uy tín không ngại nói với bạn sự thật là đi xuất khẩu lao động châu Âu sẽ có những vất vả, những bỡ ngỡ ban đầu với cuộc sống mới, môi trường làm việc mới nhưng cũng khuyên bạn rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng nếu bạn tỉnh táo lựa chọn đúng đơn hàng phù hợp với mong muốn, điều kiện của bản thân.

Xuất khẩu lao động châu Âu không phải giấc  mơ màu hồng

Xuất khẩu lao động châu Âu không phải giấc mơ màu hồng 

 

3. CỨ CÓ TIỀN LÀ SẼ ĐI ĐƯỢC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

Mỗi đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu ngoài chi phí đi còn rất nhiều những điều kiện về sức khỏe, tay nghề, kinh nghiệm. Tùy từng ngành nghề mà yêu cầu và điều kiện thi tuyển khác nhau nhưng hầu hết các đơn hàng đều yêu cầu chiều cao, cân nặng nhất định, sức khỏe ổn định và không mắc bệnh truyền nhiễm như: viêm gan, HIV,… Có những đơn hàng tuyển dụng lao động có tay nghề, nhưng cũng có những đơn hàng chỉ yêu cầu lao động phổ thông, có đủ điều kiện sức khỏe, cân nặng, chiều cao là có thể đáp ứng những tiêu chí của đơn hàng.

Đối với các điều kiện đi xuất khẩu lao động châu Âu, bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm những yêu cầu chi tiết: Tất tần tật những điều bạn cần biết khi đi xuất khẩu lao động châu Âu


 

Không phải cứ có tiền là có thể đi xuất khẩu lao động châu Âu

Không phải cứ có tiền là có thể đi xuất khẩu lao động châu Âu 

 

4. TỔ CHỨC NÀO CŨNG CÓ THỂ ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI CHÂU ÂU

Tất cả các hoạt động liên quan đến xuất khẩu lao động đều nằm dưới sự quản lý của Bộ Lao Động thương binh và xã hội. Vì thế, các công ty uy tín phải có giấy phép hoạt động do cơ quan này ban hành thì mới được phép đưa lao động đi xuất khẩu các thị trường châu Âu.

Khi có ý định đi xuất khẩu lao động, tiếp nhận những đơn hàng, người lao động nên lựa chọn những công ty uy tín có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề. Và quan trọng hơn, công ty đó có thể tư vấn một cách cụ thể  nhất, chi tiết nhất về các đơn hàng.

Những công ty xuất khẩu lao động châu Âu uy tín cũng sẽ có những tư liệu về những khách hàng đã đi xuất khẩu lao động thành công. Họ không ngại công khai những khách hàng của mình, để tạo một niềm tin chân thực, uy tín cho khách hàng. Hình ảnh visa, thi tuyển các đơn hàng của lao động Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website chính thức này của công ty. Người lao động có thể truy cập và theo dõi thường xuyên những video, hình ảnh thường xuyên của những người đã đi xuất khẩu lao động châu Âu tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. 

 

Không phải tổ chức nào cũng có thể  giúp người lao động đi xuất khẩu lao động châu Âu

Không phải tổ chức nào cũng có thể  giúp người lao động đi xuất khẩu lao động châu Âu

 

Để đi xuất khẩu lao động châu Âu với mức lương cao, lại tiết kiệm chi phí đi, người lao động nên tìm đến những công ty uy tín, hoạt động lâu năm về lĩnh vực xuất khẩu lao động để lựa chọn được những đơn hàng tốt nhất, phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân với tỷ lệ trúng tuyển cao. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học sinh sẽ thường xuyên cập nhật, lấy được các đơn hàng có nhiều đãi ngộ nhất cho người lao động. Tất cả những thủ tục, yêu cầu và thông tin đơn hàng đều sẽ được tư vấn một cách trực tiếp, chi tiết và chu đáo để người lao động nắm được rõ công việc mà mình mong muốn và chuẩn bị đi. 

THÁNG 6 NÀY, ĐANG CÓ RẤT NHIỀU ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU VỚI MỨC LƯƠNG CAO VÀ CHI PHÍ ĐI THẤP. ĐÂY LÀ CƠ HỘI HIẾM GẶP CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU. 

=> GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT VỀ CÁC ĐƠN HÀNG VÀ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI. 

Lưu ý: Ưu đãi giảm chi phí chỉ áp dụng cho 100 người gọi đầu tiên trong tháng 6 này. Sau khi đủ người đăng ký, phí đi sẽ được áp dụng như cũ. 

 

Visa xuất khẩu lao động châu Âu của lao động thị trường Rumani

Visa xuất khẩu lao động châu Âu của lao động thị trường Rumani

Visa xuất khẩu lao động châu Âu của lao động thị trường Bungari

Visa xuất khẩu lao động châu Âu của lao động thị trường Bungari 

Thư mời xuất khẩu lao động châu Âu của người lao động

Thư mời xuất khẩu lao động châu Âu của người lao động 

 

Mọi thông tin về giấy phép hoạt động và các giấy tờ liên quan của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt được cập nhật tại trang chủ của Website này:

Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động châu Âu và những giấy tờ liên quan của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt.

Những vấn đề được trình bày bên trên hi vọng đã giải đáp cho người lao động nhiều vấn đề. Trước khi đưa ra quyết định đi xuất khẩu lao động châu Âu, chúng ta không chỉ cần chuẩn bị tinh thần, hàng trang mà còn phải tìm hiểu thật kĩ những thông tin về việc làm, chủ lao động, điều kiện thi tuyển và tất cả những vấn đề liên quan. Tìm đến một địa chỉ uy tín để có những đơn hàng chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã đưa rất nhiều người lao động Việt đi xuất khẩu sang các thị trường châu Âu. Họ đều có công việc đáng mong ước, mức lương như dự kiến, đôi lúc còn hơn do làm thêm giờ. Hầu hết tất cả người lao động Việt đi xuất khẩu lao động châu Âu đều được đánh giá cao bởi sự cần cù, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Công ty đã chiếm được niềm tin của người lao động và được rất nhiều những người đã từng đi giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Những đơn hàng đi xuất khẩu lao động châu Âu những thị trường hot nhất, với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất vẫn được cập nhật thường xuyên tại:

Những đơn hàng đi xuất khẩu lao động châu Âu lương cao nhất tháng 6 năm 2019

Truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bản thân hoặc gọi ngay đến số điện thoại của công ty để được  tư vấn một cách chi tiết nhất.

GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU.

Lưu ý: Ưu đãi giảm chi phí chỉ áp dụng cho 100 người gọi đầu tiên trong tháng 6 này. Sau khi đủ người đăng ký, phí đi sẽ được áp dụng như cũ. 


Thông tin liên lạc khi người lao động cần đi xuất khẩu lao động châu Âu

Thông tin liên lạc khi người lao động cần đi xuất khẩu lao động châu Âu 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891934
    Đang online : 135