Nhà tuyển dụng tiết lộ những ngành nghề dự sẽ hot nhất thị trường xuất khẩu lao động

Trong những tháng đầu năm qua, thị trường xuất khẩu lao động châu Âu được rất nhiều người quan tâm do có mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Rất nhiều các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu tuyển dụng số lượng lớn tạo cơ việc làm lương cao cho lao động Việt ở nước ngoài.

Nhà tuyển dụng bật mí những ngành nghề hot nhất thị trường xuất khẩu lao động châu Âu

Nhà tuyển dụng bật mí những ngành nghề hot nhất thị trường xuất khẩu lao động châu Âu

 

Đặc biệt, hiện tại, rất nhiều nước ở châu Âu như Ba Lan, Rumani đang thiếu nhân lực, tình trạng dân số già nên thường áp dụng những ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động, khuyến khích lao động thi tuyển.

Gần đây, có một số lao động đặt câu hỏi cho bộ phận tư vấn của Công ty xuất khẩu du học Việt “Cho anh đi ngành nghề nào hot nhất, lương cao nhất ở thị trường châu Âu”, “Đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu thì nên chọn ngành nào, công nghiệp hay thực phẩm hơn hả em?”, “Anh muốn chọn ngành nghề nào không phải học nghề cơ, chứ bây giờ học nghề thì lâu lắm?”. Một loạt những câu hỏi về các ngành nghề xuất khẩu lao động châu Âu được đặt ra bởi người lao động, bộ phận hõ trợ của công ty vẫn tỉ mỉ, cẩn thận và từ tốn để lao động hiểu. Nhân đây, qua bài viết này, xuất khẩu du học Việt sẽ TIẾT LỘ những ngành nghề đang và được dự đoán sẽ hot nhất, tuyển dụng nhiều nhất ở các thị trường châu Âu để người lao động nắm bắt được.

 

1. HÀN XÌ

Ngành công nghiệp là lĩnh vực mà đất nước nào cũng cần, đặc biệt những đất nước châu Âu có nguồn tài nguyên dồi dào như Ba Lan và Rumani. Bên cạnh đó, lao động có tay nghề trong lĩnh vực hàn xì ở những đất nước này lại khan hiếm. Vì vậy, những đơn hàng tuyển dụng thợ hàn không kinh nghiệm và có kinh nghiệm thường xuyên tuyển dụng số lượng lớn. Đặc biệt, ngành nghề này có thể là cơ hội đối với cả những lao động không có tay nghề bởi công ty có tổ chức dạy nghề ngắn hạn với chi phí rẻ để lao động có đủ trình độ tham gia thi tuyển.

Sau đó, khi thực hành và lao động nơi nước bạn, kỹ thuật và tay nghề của lao động sẽ lên rất nhanh. Vì thế, ngành hàn xì thu hút rất nhiều lao động Việt, kể cả lao động có tay nghề và không tay nghề.

Đặc biệt, thợ hàn có tay nghề cao 5,6 G rất được trọng dụng, cơ hội trúng tuyển rất cao và có mức thu nhập cao hơn.

Mức lương đối với ngành nghề hàn xì khi đi xuất khẩu lao động châu Âu thường dao động từ: 1000 USD, thậm chí có nếu có kinh nghiệm và tay nghề, mức lương có thể lên đến 35 triệu VNĐ.

Sau đây là video thi tuyển thợ hàn đi Rumani, lao động có thể tham khảo để chuẩn bị cho việc thi tuyển của mình.

NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU NGÀNH HÀN XÌ VẪN TUYỂN DỤNG THƯỜNG XUYÊN. GỌI NGAY ĐẾN SỐ: 0942.689.586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỘT CÁCH CHI TIẾT VÀ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN.

 

Hàn xì là ngành nghề được dự đoán rất có tiềm năng trong ngành xuất khẩu lao động châu Âu

Hàn xì là ngành nghề được dự đoán rất có tiềm năng trong ngành xuất khẩu lao động châu Âu

2. CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nấu ăn, chế biến thực phẩm cũng là một ngành hàng được dự đoán sẽ tuyển dụng nhiều trong tương lai ở các nước châu Âu.

Theo thống kê mới nhất của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat), giá trị xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp đã qua chế biến châu Âu đạt mức kỷ lục là 130,7 tỷ Euro trong một năm. Nghĩa là, ngoài cung cấp thực phẩm trong nước, việc xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm đóng gói ở châu Âu rất phát triển. Ngành hàng này cần nhiều lao động phổ thông đơn giản, không yêu cầu quá cao về tay nghề, trình độ, kinh nghiệm. Vì thế, những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu ngành hàng này thường có rất nhiều lao động ứng tuyển.

Mức lương người lao động nhận được từ ngành nghề này tuy thường không cao bằng ngành nghề hàn xì nhưng bù lại công việc nhẹ nhàng hơn, môi trường làm việc trong nhà máy và điều kiện trúng tuyển cũng có phần dễ dàng hơn.

ĐỂ THAM KHẢO CHI TIẾT NHỮNG ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU NGÀNH NGHỀ THỰC PHẨM, HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ: 0942.689.586 

 Ngành chế biến thực phẩm tạo điều kiện cho nhiều người tham gia xuát khẩu lao động châu Âu

Ngành chế biến thực phẩm tạo điều kiện cho nhiều người tham gia xuát khẩu lao động châu Âu 

 

3. CÔNG NHÂN XÂY DỰNG

Ngành chế biến thực phẩm tạo điều kiện cho nhiều người tham gia xuát khẩu lao động châu Âu 

Thợ nề (phu hồ), thợ xây, trát là lĩnh vực đang cần nhiều lao động tại các nước châu Âu. Các công trình lớn, những khu đô thị, trung tâm thương mại không ngừng được xây dựng nên cần một số lượng nhân công lớn thực hiện. Ở Việt Nam, số lượng thợ xây, công nhân công trình cũng nhiều nhưng mức lương của họ thường thấp, công việc thường vất vả. Vì thế , những đơn hàng tuyển dụng công nhân xây dựng thường được nhiều người quan tâm ứng tuyển. Những tháng đầu năm 2019, ngành nghề này đã tạo điều kiện việc làm tốt cho khối lượng lớn lao động Việt. 

Mức lương trung bình công nhân xây dựng nhận được khi đi xuất khẩu lao động châu Âu khoảng từ 800-1000 USD

GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ THAM KHẢO NHỮNG ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG LƯƠNG CAO NHẤT ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU.

Có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu ngành nghề xây dựng

Có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu ngành nghề xây dựng 
 

4. NGÀNH MỘC

Một số đất nước có nguồn tài nguyên rừng dồi dào như Rumani, Ba Lan cần nhiều nhân công làm ngành mộc. Ngành công nghiệp gỗ ở những đất nước châu Âu này không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đi những nước khác. Vì vậy, những đơn hàng tuyển lao động đi xuất khẩu ngành mộc thường rất nhanh có đủ người ứng tuyển.

Ngành mộc là ngành tạo nhiều điều kiện cho nhiều người đi xuất khẩu lao động

Ngành mộc là ngành tạo nhiều điều kiện cho nhiều người đi xuất khẩu lao động

Những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu các ngành nghề sẽ liên tục được cập nhật tại bài viết:

Những đơn hàng xklđ châu Âu lương cao nhất tháng 6 năm 2019

Đây là 4 ngành nghề được dự đoán sẽ hot nhất thời gian tới trong thị trường xuất khẩu lao động châu Âu, đặc biệt là hai nước Ba Lan và Rumani.

Thị trường của hai nước Rumani và Ba Lan tiếp tục tuyển dụng nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu với mức lương hấp dẫn ở những ngành hàng trên và ột số các ngành nghề nhỏ lẻ khác như:  công nhân vệ sinh, dọn dẹp khách sạn, đôi khi là giúp việc gia đình,  thợ điện, thợ nhôm kính, thợ sắt, bê tông, ... đa dạng ngành nghề. Tùy vào từng đơn hàng, từng thời điểm mà mức lương và chi phí đi xuất khẩu lao động châu Âu cũng khác nhau. Lao động nên tận dụng thời điểm các nước châu Âu đang khát nhân lực để đăng ký tham gia lao động. Với tình trạng này, khi nhân lực đã đủ, các nước sẽ giảm số lượng tuyển dụng, việc trúng tuyển sẽ khó khăn hơn. Mặt khác, tuổi càng trẻ, chúng ta càng dễ dàng trúng tuyển và làm việc hiệu quả hơn khi đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Bảng lương đơn hàng nhôm kính đi xuất khẩu lao động Rumani

Bảng lương đơn hàng nhôm kính đi xuất khẩu lao động Rumani 

 

NHANH CHÓNG ĐĂNG KÝ ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG CHÂU ÂU VỚI NGÀNH NGHỀ NHÔM KÍNH, BẰNG CÁCH GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI:  0942.689.586                                HOẶC TRUY CẬP VÀO BÀI VIẾT ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

 


 

ĐIỀU KIỆN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hại:

+ Viêm gan B, Lao, HIV/AIDS, Lậu, Giang mai,...

+ Khuyết tật trên cơ thể: cụt ngón ( ngón chân, ngón tay ), không xăm hình, sứt môi, hở hàm,...

+ Nói ngọng, phát âm khó

+ Các bệnh về tim mạch

+ Các bệnh về hô hấp, các bệnh nội tiết, bệnh về cơ quan sinh dục, bệnh về nội tiết, các bệnh về mắt, bệnh về da liễu, hoa liễu, đặc biệt là các bệnh về thần kinh, tâm thần.

- Cân nặng chiều cao tùy vào từng đơn hàng yêu cầu.

- Ưu tiên những lao động có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

- Tùy vào tính chất công việc mà đơn hàng có yêu cầu kinh nghiệm không

Điều kiện xuất khẩu lao động châu Âu

Điều kiện đi xuất khẩu lao động châu Âu 

 

NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU 2019

 

Về mặt thuận lợi

Cộng đồng người Việt đông đảo (khoảng 600.000 người) đang làm ăn sinh sống lâu dài ở EU, trong số này, nhiều người là trí thức, có địa vị cao trong xã hội; một số lượng lớn doanh nhân trẻ gốc Việt năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc tại thị trường này.   

Quan hệ của Việt Nam và EU đã từng bước được cải thiện kể từ khi bắt đầu thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1995, đang tiến tới quan hệ đối tác bình đẳng, hợp tác toàn diện, lâu dài giữa Việt Nam và EU vì hòa bình và phát triển.

Nhu cầu về nguồn nhân lực của các nước Châu Âu rất cao, mức lương cạnh tranh, môi trường sống hiện đại, cơ hội phát triển,...

Rất nhiều người đi xuất khẩu lao động các ngành nghề tại các nước châu Âu

Rất nhiều người đi xuất khẩu lao động các ngành nghề tại các nước châu Âu 

Về mặt khó khăn

Sự cách biệt về địa lý, khác biệt lớn về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán giữa Việt Nam và EU;

Sự cạnh tranh gay gắt của lao động các nước đang phát triển khác (đặc biệt là các nước trước đây đã có truyền thống đưa lao động sang làm việc tại một số nước thuộc EU như các nước châu Phi)

Sự cạnh tranh lao động của các nước mới gia nhập EU; lao động Việt Nam phần lớn là lao động phổ thông hoặc bán nghề, tuy nhiên, các nước thành viên EU lại chỉ khuyến khích nhận lao động kỹ thuật cao hoặc có trình độ chuyên môn cao cấp.

Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ là một trong những khó khăn người lao động gặp phải khi đi xklđ châu Âu

Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ là một trong những khó khăn người lao động gặp phải khi đi xklđ châu Âu

 

Còn rất nhiều những câu hỏi từ người lao động đặt ra, xuất khẩu du học Việt sẽ giải đáp trong những bài viết tiếp theo. Một số thắc của người lao động như chi phí đi, thủ tục xin visa châu Âu, lương tăng ca được tính như thế nào,... sẽ được giải đáp trong bài viết.

Tất tần tật từ A-Z về xuất khẩu lao động châu Âu

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  

Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 6/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891839
    Đang online : 81