Nguyên Nhân Khiến Em Lê Văn Sơn Ra Đi Vĩnh Viễn, Lạnh Lẽo Một Mình Nơi Xứ Người

Chỉ vì một phút bất cẩn mà em đã phải ra đi vĩnh viễn, lạnh lẽo nằm một mình nơi đất khách quê người.

Ngày 29/5 tầm khoảng 17h30 tại địa điểm thuộc hsinzhu-zhudong 1 người điều khiển xe oto dừng bên lề đường do không quan sát kĩ mở cửa xe oto bất ngờ làm 1 em lao đông Người Việt Nam điều khiển xe đạp điện bị ngã, rất không may phía lại có một xe máy nữa do không làm chủ được tốc độ nên đã đâm ngay vào đầu của em.

Thật đáng tiếc là em lại không đội mũ bảo hiểm, khi điều khiển phương tiện giao thông bằng xe đạp điện, dù được cấp cứu kịp thời nhưng em đã không thể qua khỏi.

 

CHỈ VÌ THIẾU QUAN SÁT CỦA LÁI XE, VÌ THIẾU MAY MẮN, VÌ EM KHÔNG ĐỘI MŨ BẢO HIỂM ra đi để lại 1 nỗi đau, 1 hoàn cảnh vô cùng đang thương khi tuổi em còn quá trẻ, hoàn cảnh gia đình lại vô cùng khó khăn.

Em Phê Rô: Lê Văn Sơn

Sinh năm: 1996

Thuộc Giáo xứ Quèn Đông - Giáo hạt Cẩm Xuyên

Địa chỉ: Xã Cẩm Lộc - Huyện Cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh 

Hiện thi thể em đang bảo quản ở nhà tang lễ 新竹縣竹東鎮榮華里水資路77號-1(hsinchu-zhudong).
Anh chị em bạn bè có thời gian thu xếp qua thấp cho em nén hương để em đỡ lạnh lẽo.

Mình đã rất nhiều lần đăng bài nhắc nhở mọi người về vấn để ĐỘI MŨ BẢO HIỂM khi tham gia giao thông, thật sự không may có vấn đề gì thì người thiệt thòi nhất là các bạn và gia đình, không có bảo hiểm chi trả, không có gì hết khi các bạn xảy ra vấn đề.

Sau tai nạn này hy vọng mọi người có thể nhận thức ra được, hãy nhắc nhở bạn bè,người thân và mọi người hãy ĐỘI MŨ BẢO HIỂM khi tham gia giao thông.

Nguồn: Vũ Viết Xuân

Những tin tức của người lao động tại Đài Loan sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi  Đài Loan với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng lương cao tại Đài Loan tháng 5, tháng 6 năm 2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách trực tiếp. 

 

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1123328
    Đang online : 191