Nếu không muốn thất bại hãy bỏ ngay những ý định này khi đi xuất khẩu lao động sang châu Âu

Xuất khẩu lao động sang châu Âu mở ra nhiều cơ hội cho người lao động có việc làm, có thu nhập cao.

Nhiều người hiểu nhầm về xuat khau lao dong sang chau au

Nhiều người hiểu nhầm về Nếu không muốn thất bại hãy bỏ ngay những ý định này khi đi xuất khẩu lao động sang châu Âu

Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về việc đi xuat khau lao dong sang chau au cũng như chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình. Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm về xuat khau lao dong sang chau au.

 

1. MÌNH CÓ THỂ TÌM LÝ DO HỦY HỢP ĐỒNG VÀ TÌM CÔNG VIỆC TỐT HƠN SAU KHI SANG NƯỚC NGOÀI

Hãy từ bỏ ngay ý định này vì phần trăm cao nó sẽ đem lại thất bại và thiệt hại cho chính bạn. Nhiều đơn hàng xuat khau lao dong sang chau au có quy định tiền đặt cọc đơn hàng, Chỉ khi hợp đồng lao động kết thúc, người lao động mới có thể nhận lại được số tiền đặt cọc của đơn hàng. Đặc biệt, tiền đặt cọc này chỉ áp dụng cho một số vùng miền, nơi đã có nhiều lao động trốn hoặc phá vỡ hợp đồng lao động.

Kể cả khi đơn hàng không yêu cầu phí đặt cọc, người lao động cũng nên từ bỏ ý định hủy hợp đồng hoặc tìm một công việc khác theo kiểu “đứng núi này trông núi nọ”, “ăn cây táo rào cây sung”.

Nhiều người toan tính nhảy việc khi đi xuat khau lao dong sang chau au

Nhiều người toan tính nhảy việc khi đi xuat khau lao dong sang chau au 

Theo quy định tại Điều 35 Nghị định 95/2013/NĐ-CP ngày 22/08/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, người lao động có thể bị phạt tiền từ 80 triệu đến 100 triệu đồng nếu thực hiện một trong các hành vi sau đây:

a) Ở lại nước ngoài trái phép sau khi hết hạn Hợp đồng lao động, hết hạn cư trú;

b) Bỏ trốn khỏi nơi đang làm việc theo hợp đồng;

c) Sau khi nhập cảnh nước tiếp nhận lao động mà không đến nơi làm việc theo hợp đồng;

d) Lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc, lừa gạt người lao động Việt Nam ở lại nước ngoài trái quy định.

Ngoài ra, người lao động còn bị áp dụng các biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc về nước đối với hành vi vi phạm quy định tại các điểm a, điểm b và điểm c; Cấm đi làm việc ở nước ngoài trong thời hạn 2 năm đối với hành vi vi phạm quy định tại điểm a và điểm b; Cấm đi làm việc ở nước ngoài trong thời hạn 5 năm đối với hành vi vi phạm quy định tại điểm c và điểm d.

Như vậy, ngoài việc trả khoản tiền phạt như đã cam kết, người lao động còn có thể bị phạt tiền từ 80 đến 100 triệu đồng do đã “bỏ trốn khỏi nơi đang làm việc theo hợp đồng”.

Vì thế, hãy bỏ ngay ý định này, chuyên tâm vào công việc mình đã ký hợp đồng và làm việc chăm chỉ nghiêm túc. Trước khi đi, hãy chọn đơn hàng phù hợp với mong muốn của bản thân. Nếu đã có được đơn hàng cho mình rồi, tuyệt đối đừng “đứng núi này trông núi nọ”.

Nếu tự ý  chấm dứt hợp đồng xuat khau lao dong sang chau au sẽ xử phạt hành chính

Nếu tự ý chấm dứt hợp đồng xuất khẩu lao động sang châu Âu sẽ xử phạt hành chính 

Khi xuat khau lao dong sang chau au đừng đứng núi này trông núi nọ

Khi xuất khẩu lao động sang châu Âu đừng đứng núi này trông núi nọ 

2. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, MANG TRONG MÌNH CÁI MÁC “VIỆT KIỀU” LÀ SƯỚNG 

Đây là suy nghĩ của nhiều người, đặc biệt là người chưa đi xuất khẩu lao động bao giờ. Trước khi đi xuất khẩu lao động, chúng ta nên chuẩn bị tâm lý làm thật, lao động thật. Chỉ có chăm chỉ mới có thể có một số tiền lớn mang về cho gia đình và có cuộc sống khá giả sau này. Rất nhiều người chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng lao động, sẵn sàng tăng ca, sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Người phương Tây không quá áp bức, bóc lột sức lao động nhưng họ quan niệm làm ra làm chơi ra chơi nên đòi hỏi lao động phải cực kỳ nghiêm túc khi làm việc.

Nỗi khổ khi đi xuat khau lao dong sang chau au

Đi xuat khau lao dong sang chau au yêu cầu cực kỳ nghiêm túc

Đi xuat khau lao dong sang chau au yêu cầu cực kỳ nghiêm túc

Đi xuat khau lao dong sang chau au trong tháng 7/2019 sẽ được giảm chi phí

 

3. NGHĨ RẰNG MÌNH KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐI XUẤT KHẨU CHÂU ÂU KHI CHƯA HỎI KỸ ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Nhiều người sợ mình không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động sang châu Âu, có thể là điều kiện về chiều cao, cân nặng hay điều kiện về kinh tế, lo lắng về chi phí đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, tùy từng đơn hàng có những điều kiện khác nhau. Có những đơn hàng xuat khau lao dong sang chau au người thấp bé nhẹ cân, có xăm trổ, không có kinh nghiệm, bằng cấp vẫn có thể đi được. Còn vấn đề kinh tế, chi phí đi, hiện đang có rất nhiều cơ hội cho người lao động vay vốn.

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt để được tư vấn chi tiết về điều kiện thi tuyển của các đơn hàng. Đừng vội nhụt chí, nghĩ rằng mình không có khả năng trúng tuyển mà chưa hỏi kỹ người tư vấn một cách chi tiết.

Hãy hỏi kỹ đội ngũ tư vấn về điều kiện đi xuat khau lao dong sang chau au

Hãy hỏi kỹ đội ngũ tư vấn về điều kiện đi xuất khẩu lao động sang châu Âu

4. MÌNH SẼ CHỈ ĐƯỢC LÀM VIỆC TRONG THỜI HẠN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG QUY ĐỊNH

Có rất nhiều trường hợp người lao động đi xuất khẩu lao động sang châu Âu được chủ lao động giữ lại làm việc, thậm chí tăng lương. Nếu chăm chỉ và làm việc nghiêm túc, chủ lao động chẳng dại gì mà mất công tuyển thêm người mới mà lại không sử dụng nhân sự cũ đã gắn bó và có kinh nghiệm trong công việc. Ở đâu cũng vậy, lao động chăm chỉ và nghiêm túc sẽ nhận lại được sự đánh giá cao và thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Nếu làm việc chăm chỉ, hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể được gia hạn hợp đồng tại châu Âu và ở lại làm tiếp.

Người lao động có thể gia hạn hợp đồng khi xuất khẩu lao động sang châu Âu

5. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHỈ DÀNH CHO NHÀ GIÀU

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có giàu có tiền mới đi được nước ngoài lao động. Nhưng ngược lại, ngày nay rất nhiều người nghèo đi Xuat khau lao dong sang chau au. Họ có thể vay ngân hàng, vay bạn bè người thân chi phí đi và quyết tâm đổi đời. Chỉ sau một hai tháng làm việc ở nước bạn, lao động đã có thể trả được số tiền nợ mà mình đã vay. Và những tháng tiếp theo có thể bắt đầu quá trình kiếm tiền tích cóp những mong mình có một số vốn lớn để làm ăn hay tiết kiệm.

Hi vọng, việc đi xuat khau lao dong sang chau au được nhìn nhận một cách nghiêm túc và đúng đắn, để nó có thể mang lại ý nghĩa đích thực cho những người lao động nghèo khổ.

xuat khau lao dong sang chau au tạo cơ hội thoát nghèo cho nhiều người

Xuất khẩu lao động sang châu Âu tạo cơ hội thoát nghèo cho nhiều người 

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chúng tôi đã đưa hàng nghìn lao động sang thị trường xuất khẩu châu Âu, tạo điều kiện cho nhiều người lao động nghèo khó có một công việc ổn định với thu nhập ổn định ở nước bạn.

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học việt đã có hơn 10 kinh nghiệm đưa lao động xuất khẩu lao động sang châu Âu
 
Rất nhiều người đi xuất khẩu lao động sang châu Âu thành công

Đi xuat khau lao dong sang chau au trong tháng 7/2019 sẽ được giảm chi phí

Đi xuất khẩu lao động sang châu Âu trong tháng 7/2019 sẽ được giảm chi phí 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 931246
    Đang online : 55