Nằm lòng phương pháp đánh giá một công ty xklđ Đài Loan uy tín

Hiện tại nhu cầu đi xklđ Đài Loan của lao động Việt tăng cao, vì nhu cầu tăng nên các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan cũng mọc lên như nấm sau mưa. Với sự kém thông tin, hiểu biết hạn chế nên việc lao động dính bẫy các công ty lừa đảo không phải là chuyện hiếm.

MỤC LỤC 
1. Thế nào là một công ty xklđ Đài Loan uy tín? 

2. Dấu hiệu nhận biết công ty xklđ Đài Loan lừa đảo 

3. Cách nhận diện công ty xklđ Đài Loan uy tín 

4. Làm sao tìm được công ty xklđ Đài Loan uy tín? 

5. Danh sách các công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Việt Nam 

...................

Chẳng phải ngẫu nhiên mà xklđ Đài Loan được đánh giá cao đến như vậy, mỗi ngày có hàng ngàn lao động mong muốn được xuất cảnh sang Đài Loan làm việc. Lý do xứ Đài sốt đến như vậy là nhờ môi trường làm việc ổn định, văn hóa tương đồng với Việt Nam, mức lương cơ bản cao, tăng ca tốt, chế độ đãi ngộ tuyện vời ... Còn rất rất nhiều yếu tố giúp cho lao động Việt không chỉ ước mơ sang Đài mà còn mong muốn định cư lại Đài Loan.

TUY VẬY

Không chỉ có thị trường lao động hot mà đến cả các công ty môi giới cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Làm sao đây, lao động làm sao để tránh được các công ty ma, công ty lừa đảo??? Dấu hiệu nào giúp người lao động xác định được một công ty xklđ uy tín? Nên chọn công ty nào nếu có mong muốn đi xuất khẩu Đài Loan?

Nếu như bạn cũng đang thắc mắc NHỮNG CÂU HỎI TRÊNCHƯA HỀ CÓ LỜI GIẢI ĐÁP THỎA ĐÁNG

Thì bài viết dưới đây là dành cho bạn rồi đấy, dành chút thời gian tìm hiểu để chọn được công ty xklđ Đài Loan tốt nhất nha.

1. THẾ NÀO LÀ MỘT CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN?

Có rất nhiều yếu tố, khái niệm đánh giá một công ty xklđ là uy tín, NHƯNG chung quy lại một công ty uy tin là công ty có trách nhiệm với người lao động, thực hiện đúng với cam kết ban đầu, tìm được đơn hàng thực sự phù hợp, thực sự tốt cho lao động. Đứng ra chịu tránh nhiệm và bảo vệ lao động khi người lao động đã nhận đơn hàng và đi làm tại Đài Loan.

Người lao động sẽ luôn được bảo vệ và chắc chắn không có chuyện lao động bị bơ vơ, bị bắt nạt nơi xứ người.

►►► LIÊN HỆ  0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ 

2. DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN LỪA ĐẢO  - NHẬN DIỆN CÔNG TY UY TÍN

2.1 Công ty không có địa chỉ rõ ràng, không có giấy phép của Bộ lao động

Địa chỉ công ty không rõ ràng, bảng hiệu tạm bợ; Địa chỉ một đằng nhưng khi đi nộp hồ sơ, phỏng vẫn lại một nẻo.

Nhiều khi đây chỉ là những ‘CÔNG TY MA’ được dựng lên để lừa đảo người lao động, những người nhẹ dạ, với mong muốn đi nước ngoài làm việc.

Thông thường các công ty uy  tín sẽ có địa chỉ văn phòng tiếp nhận, cũng như trung tâm đào tạo rõ ràng.

Trước khi đến nộp hồ sơ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty thông qua anh chị em đã đi trước cũng như thông thông các phương tiện truyền thông ‘google”, hay cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan để tránh bị mất tiền, mât thời gian, mất công sức của bản thân.

HƠN NỮA,

Theo quy định của Bộ lao độn thương binh và xã hội – Chỉ có những doanh nghiệp được cấp phép mới được đào tạo và đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ Website của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội: http://dolab.gov.vn/

NẾU KHÔNG

Khi đến địa chỉ công ty bạn bãy yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh

Nếu không xuất trình được giấy phép hoạt động của Bộ lao động Thương bình và Xã hội chứng tỏ là công ty đó làm ăn bất hợp pháp. Nếu có vấn đề gì tranh chấp thì họ sẽ thoái thác và không chịu trách nhiệm đối với người lao động.

►►LIÊN HỆ 0963689586 CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ CHỌN CÔNG TY XKLĐ CHUẨN NHẤT

2.2 Hợp đồng lao động mập mờ

Khi tham gia các đơn hàng đi Đài Loan người lao động sẽ được chủ doanh nghiệp, công ty phía Đài Loan ký kết hợp đồng lao động. Nếu như lao động không tìm hiểu kỹ sẽ rất rơi vào bẫy của các hợp đồng này.

VÌ MỘT KHI ĐÃ CÓ ÂM MƯU LỪA ĐẢO THÌ

Hợp đồng thường không rõ ràng, mập mờ nước đôi. Đặc biệt là thiếu cụ thể về công việc, mức lương, thời gian làm việc.

CHÍNH VÌ THẾ

Khi đọc hợp đồng lao động người lao động phải thực sự tỉnh táo, nếu như có vấn đề gì chưa hiểu rõ phải lại ngay. Yêu cầu giải đáp hoặc yêu cầu bổ sung, làm rõ những điều khoản còn cảm thấy chung chung, mập mờ. Nếu không ổn, bạn nên từ chối ký hợp đồng.

2.3 Không có quy trình đào tạo 

Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động bắt buộc phải trải qua quá trình đào tạo tiếng Đài Loan.

Việc đào tạo ngôn ngữ sẽ do công ty môi giới hỗ trợ giảng dạy, đây cũng là một dấu hiệu bạn cũng cần thực sự lưu tâm. Vì những công ty xklđ Đài Loan uy tín sẽ có ký túc xá và lớp học dành cho các học viên. Học viên có chỗ ăn ở và lớp học trong thời  gian chờ đơn hàng.

►►LIÊN HỆ 0963689586  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2.4 Yêu cầu người lao động đóng các khoản phí “TRÊN TRỜI”

“PHÍ” được xem là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất để xác định công ty xklđ đó có phải lừa đảo hay không. Người lao động cần hết sức tỉnh đòn khi các công ty yêu cầu đóng các khoản phí “TRÊN TRỜI” mà không hề nằm tròng các khoản phí được tư vấn trước đó nhằm mục đích bòn rút của người lao động.

CÁC KHOẢN PHÍ THÔNG THƯỜNG KHI ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN

- Phí cọc dự tuyển đơn hàng

- Phí khám sức khỏe

- Phí đào tạo tiếng

- Phí đơn hàng khi trúng tuyển (phí cọc được tiếng và phí trúng tuyển, nếu không đõ đơn hàng sẽ được trả lại)

►►LIÊN HỆ 0963689586 GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC CÁC KHOẢN PHÍ

2.5 Không có trang Website rõ ràng 

Website là một trong những kênh giúp kết nối người lao động và công ty XKLĐ Đài Loan. Qua trang Web công ty có thể giới thiệu các đơn hàng, các hoạt động thi tuyển, tình hình làm việc của công ty. Đồng thời giải đáp các thắc mắc của người lao động.

Nếu là một công ty XKLĐ uy tín thì chắc chắc không thể thiếu Website cho riêng mình. Nhưng nếu đó là công ty lừa đảo thì sẽ không có website chính thống. Nếu có thì hoạt động kinh doanh, đơn hàng, hình ảnh các đoàn lao động xuất cảnh đều ít.

Điều này là dấu hiệu quan trọng và đơn giản để nhận diện, lao động có thể nhận biết ngay.

2.6 Nhận cả các trường hợp không đủ điều kiện 

So với các thị trường lao động khác, thị trường lao động Đài Loan yêu cầu không quá cao. TUY NHIÊN không cao không có nghĩa là trường hợp nào cũng đi được.

Trước khi nhận lời gửi tiền cọc dự tuyển đơn hàng bạn cần tìm hiểu kỹ đơn hàng đang tuyển yêu cầu là gì? Có yêu cầu tay nghề không? Độ tuổi yêu cầu bao nhiêu? Đơn hàng có phân biệt giới tính không?

►►LIÊN HỆ ĐỂ 0963689586 NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

2.7 Quy trình làm việc không chuyên nghiệp

Một công ty xuất khẩu lao động uy tín và chất lượng sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp với từng khâu rõ ràng. Vì thế khi bạn thấy rằng sự chuyên nghiệp của công ty đó không có, kế hoạch lung tung ... thì rất có thể đó chính là công ty xuất khẩu lao động lừa đảo.

2.8 Số lượng xuất khẩu lao động hàng năm thấp

Sự thành công của một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động còn phải thể hiện ở một số lượng xuất cảnh lao động hàng năm.

Có rất nhiều công ty tuy quảng cáo mạnh mẽ, truyền thông rầm rộ thế nhưng chưa chắc đã là công ty uy tín và không có dấu hiệu lừa đâu nhé.

►►GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VÀ MIỄN PHÍ

2.9 Mức chi phí xuất khẩu lao động quá thấp

Một trong những dấu hiệu nhận biết công ty xklđ lừa đảo là mức chi phí lao động quá thấp. Có thể nói như vậy vì việc xuất khẩu lao động không hề đơn giản và nó cần phải trải qua nhiều quá trình, giai đoạn và tốn chi phí cho nhiều khoản mục khác nhau.

Vì thế nếu bạn thấy chi phí quá thấp thì hãy xem xét lại nhé, vì rất có thể đó chỉ là công ty xuất khẩu lao động lừa đảo mà thôi. Sẽ không bao giờ có chuyện bạn được xuất cảnh trong tương lai đâu.

2.10 Thời gian hoạt động, lịch sử làm việc ngắn 

Dấu hiệu tiếp theo để bạn nhận biết được rằng đó có phải là công ty xuất khẩu lao động lừa đảo hay không đó chính là thời gian làm việc của nó. Một công ty có thâm niên làm việc quá ngắn thì rất có thể đó chính là công ty không uy tín.

Trong trường hợp này đòi hỏi người lao động cần phải có sự kiểm tra rõ ràng.

3. CÁCH NHẬN DIỆN CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN

3.1 Kiểm tra công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp không? 

Bất kỳ công ty nào khi muốn hoạt động công khai đều dưới sự kiểm soát và quản lý của nhà nước. Cách để kiếm tra công ty mà là rất dễ dàng.

Bạn có thể tra cứu thông quá Website của Tổng cục thuế, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nếu bạn không nhớ thì hãy tra cụm từ “Tra cứu thông tin doanh nghiệp”. Đương nhiên việc kết nối mạng internet với bạn lúc này là thực sự cần biết.

3.2 Kiểm tra tính minh bạch về chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 

Ngày nay nhiều công ty lao động sang Đài Loan lừa đảo đã tung ra các quảng cáo như chi phí đi xklđ Đài Loan rẻ. Do vậy với những người lao động thấy rẻ mà đăng ký thì vô cùng nguy hiểm. Khi bạn nộp tiền sẽ có rất nhiều chiêu trò để thu thêm các khoản khác.

Nếu các bạn đã tìm hiểu kỹ quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì các bạn sẽ biết được chi phí chính xác cần nộp bao nhiêu, gồm các khoản gì thì việc công ty lừa đảo sẽ giảm tới mức thấp nhất. Bạn cần nói không với các khoản tiền mơ hồ, không bồi dưỡng hay hối lộ để đi lao động nhanh hơn.

►►LIÊN HỆ 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 

3.3 Kiểm tra công ty có đối tác nước ngoài không? 

Nếu bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì việc làm này là thực sự cần th iết. Đơn vị bạn lựa chọn là công ty làm ăn chân chính và có nhu cầu tuyển dụng thực sự. Nhưng nếu công ty đó không có họ sẽ nhập nhèm về thông tin, lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì bạn cần:

- Đi cùng người có kiến thức, hiểu biết khi đến công ty xuất khẩu lao động.

- Cần liên hệ với công ty đối tác đó để xác minh thông tin. Nếu ngoại ngữ của bạn không tốt thì nên nhờ một người giỏi về việc này.

Đừng ngần ngại vì đây là quyền lợi của bạn, nó động đến lợi ích và tương lại của bạn mai này.

►►LIÊN HỆ NGAY 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

3.4 Số lượng xuất khẩu lao động hàng năm 

Giá trị của một công ty XKLĐ uy tín, chất lượng hay không, có “làm ăn” được hay không, sẽ được thể hiện qua những thành tựu mà họ đã đạt được và tác phong hoạt động của họ.

BỞI VẬY, HÃY CHÚ Ý:

- Sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của công ty

- Quy mô tuyển dụng và quy mô đơn tuyển dụng như thế nào

- Cách đào tạo chuyên nghiệp của họ ra sao

4. LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN ĐỂ ĐẶT NIỀM TIN?

Công ty xkld Đài Loan uy tín là công ty đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và không phạm bất cứ biểu hiện nào của một công ty lừa đảo.

Công ty cổ phần tập đoàn GIA LONG làm việc trong lĩnh vực XKLĐ và du học Đài Loan với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tọa lạc tại 306 BT1B KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, chi phí xuất cảnh hợp lý luôn đem đến sự hài lòng, niềm tin từ phía đối tác và khách hàng.

Công ty luôn giải quyết tốt và kịp thời những vấn đề phát sinh của người lao động đang làm việc tại nước ngoài, đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động. Đặc biệt cam kết đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Đài Loan

GIA LONG LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG LÊN HÀNG ĐẦU

Mỗi năm công ty đưa hàng nghìn lao động sang làm việc tại Đài Loan với công việc và thu nhập ổn định, phù hợp với mong muốn của từng đối tượng góp phần vào công tác giải quyết việc làm và nâng cao mức sống cho người lao động, giúp cho rất nhiều người có kinh tế ổn định và có cơ hội “ĐỔI ĐỜI”.

GIA LONG LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

- Đối với người lao động có đủ tiêu chuẩn và yêu cầu, công ty luôn chọn đơn hàng tốt, phù hợp với khả năng và điều kiện của đối tượng

- Xử lý đơn hàng nhanh chóng, hỗ trợ quá trình thi tuyển và xuất cảnh với thời gian nhanh nhất.

- Các đơn hàng được chọn lọc, khảo sát kỹ lưỡng trước khi đưa tới khách hàng

- Dịch vụ trọn vẹn, cam kết hoàn thiện hồ sơ từ A – Z cho người lao động.

- Thực hiện đúng cam kết 100% khi ký hợp đồng

- Chi phí môi giới vô cùng hợp lý.

- Đồng hành cùng học viên đến cuối con đường: Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người lao động trên toàn bộ con đường từ khi làm hồ sơ, thời gian tham gia lao động ở nước người và khi kết thúc trở về nước.

5. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY XKLĐ ĐÀI LOAN UY TÍN Ở VIỆT NAM

Dưới đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín trên cả nước do xuatkhauduhocviet.com tổng hợp cho lao động.

Những công ty này hầu hết đặt trụ sở tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng....

5.1. Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy ở Hà Nội

Dưới đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội, những công ty được coi là những công ty uy tín và giá hợp lý nhất.

1. Công ty cổ phần tập đoàn Gia Long

Hotline: 0963689586

Địa chỉ: Số nhà 306 BT1B KDDT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

2.Tổng công ty Du lịch Hà Nội

Tên giao dịchHANOI TOURISM

Điện thoại04.8264066, 04.8261626

Địa chỉSố 18 phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tình trạngDoanh nghiệp đang hoạt động

3.Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp và Chuyển giao công nghệ Việt Nam

Tên giao dịchVINAGIMEX., JSC

Điện thoại04,37333786; 04,38454933

Địa chỉNgõ 149 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Việt Nam

Tình trạngDoanh nghiệp đang hoạt động

4. Công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không

Tên giao dịch AIRSERCO

Điện thoại 4.8731675

Địa chỉ Số 1, ngõ 196 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5. Công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn đầu tư và Xây dựng TMDS

Tên giao dịch TMDS., JSC

Điện thoại 436658825

Địa chỉ 106 phố Định Công, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

6. Tổng công ty hàng hải Việt Nam

Tên giao dịch VINALINES

Điện thoại 4.5770825

Địa chỉ Số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

7. Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật & Nhân lực Quốc tế

Tên giao dịch JV NET., JSC

Điện thoại 4.7556251

Địa chỉ Số 30 đường Trần Cung, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

8. Công ty cổ phần hàng hải Đông Đô

Tên giao dịch DONGDO MARINE

Điện thoại 43.755614

Địa chỉ Tầng 19, tháp văn phòng quốc tế Hoà Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, cầu giấy, Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

9. Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt

Tên giao dịch VILACO

Điện thoại 4.33545233

Địa chỉ Số 16 B TT10, khu đô thị Văn Quán, phường Văn Quán, Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

10. Công ty cổ phần Nhân lực và Thương mại Vinaconex

Tên giao dịch VINACONEX MEC., JSC

Điện thoại 04. 62511300

Địa chỉ Tầng 5, Nhà 25T1 đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

11. Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Tên giao dịch: TTC HR.,JSC
Điện thoại: (84-4)73 036 888– Hotline: (84-9) 0303 3383
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Interserco, số 2, đường Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

5.2 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Hồ Chí Minh 

1. Công ty cổ phần tập đoàn Gia Long

Hotline: 0963689586

Địa chỉ: Số nhà 306 BT1B KDDT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ du lịch dầu khí Sài Gòn Nhân lực

Tên giao dịch SPSC MANPOWER

Điện thoại 8.38279132

Địa chỉ 16 Phùng Khắc Khoan, phường ĐaKao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

3. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư giao thông vận tải

Tên giao dịch TRACIMEXCO

Điện thoại 8.38458195

Địa chỉ 36 Bạch Đằng, Phường 2 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

4. Công ty cổ phần nguồn nhân lực quốc tế Thăng Long

Tên giao dịch THANG LONG -DIH

Điện thoại 08 66521888

Địa chỉ 279 đường D2, Phường 25 quận Bình Thạnh, Thành phố HCM

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5. Công ty TNHH Dịch vụ hàng hải và thương mại Thanh Hà

Tên giao dịch TMAS CO., LTD

Điện thoại 8.32954036

Địa chỉ Số 50D Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

6. Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Tên giao dịch INCOMEX SAIGON CORP

Điện thoại 08,39990137/08.39990138

Địa chỉ 106 A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

7. Công ty TNHH một thành viên Thương mại Du lịch Sài Gòn

Tên giao dịch TDS

Điện thoại 839142886

Địa chỉ 25 Pasteur, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

8. Công ty TNHH một thành viên Xuất khẩu lao động-Thương mại và Du lịch

Tên giao dịch SOVILACO CO., LTD

Điện thoại 839976320

Địa chỉ số 01 phổ quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

9. Tổng công ty Thuỷ sản Việt Nam-Công ty TNHH một thành viên

Tên giao dịch

Điện thoại 8.38291924

Địa chỉ 2-4-6 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận I, Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

10. Công ty cổ phần Vận tải Biển và Hợp tác lao động quốc tế

Tên giao dịch INLACO SAIGON

Điện thoại 8.39433777

Địa chỉ 36-38 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

11. Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất - Thương mại Trường Giang

Tên giao dịch TG Co. LTD

Điện thoại 08.22121225

Địa chỉ 04 Út Tịch, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5.3 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Hải Phòng 

1. Tổng công ty Thuỷ sản Hạ Long

Tên giao dịch HALONG FISCORP

Điện thoại 31.3836611

Địa chỉ Số 409 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Tên giao dịch VOSCO

Điện thoại 313.731082

Địa chỉ Số 215 phố Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

3. Công ty cổ phần IDC

Tên giao dịch IDC.COR

Điện thoại 313782937

Địa chỉ Số 22 Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Tp. HảI Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

4. Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng

Tên giao dịch BIMEXCO

Điện thoại 031.3857669/0313856641

Địa chỉ Số 268 Đ Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5. Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng

Tên giao dịch VTC CORP

Điện thoại 31.3979379

Địa chỉ Km 103, quốc lộ 5, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải, quận Hải An, Tp. Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

6. Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G

Tên giao dịch

Điện thoại 313.821558

Địa chỉ Khách sạn Vạn Phong, khu III, thị xã Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

7. Công ty cổ phần Cung ứng Lao động và Thương mại Hải Phòng

Tên giao dịch HALASUCO

Điện thoại 0313.921227/921591

Địa chỉ Số 21 Lương Khánh Thiện, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Tp. HảI Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

8. Công ty cổ phần hợp tác lao động với nước ngoài

Tên giao dịch INLACO-HP

Điện thoại 0313.826867, 0313.551652

Địa chỉ Số 4 Nguyễn Trãi, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

9. Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Tên giao dịch PITSCO

Điện thoại 31.2227326

Địa chỉ Số 70 Mạc Quyết, Phường Anh Dương, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

10. Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Hải Phòng

Tên giao dịch TRADIMEXCO

Điện thoại 031.383888

Địa chỉ Số 19 Ký Con, phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5.4 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Hải Dương

1. Công ty cổ phần tập đoàn Gia Long

Hotline: 0963689586

Địa chỉ: Số nhà 306 BT1B KDDT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

5.5 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Bắc Ninh 

1. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Thăng Long

Tên giao dịch TLG

Điện thoại 2413775347

Địa chỉ Số 1068 Phố Mới, Thị trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Kinh Bắc

Tên giao dịch KBC., JSC

Điện thoại 241.3874488

Địa chỉ Số 73, Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

3. Công ty cổ phần đầu tư VIDP

Tên giao dịch VID CORP

Điện thoại 241.3775655

Địa chỉ Số 260 phố mới, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5.6 Danh sách công ty xklđ Hưng yên 

1. Công ty TNHH Thương mại & Phát triển nhân lực Á Châu

Tên giao dịch ASIA HUMAN-TRADE

Điện thoại 0321.3991805

Địa chỉ Thôn Chí Trung, Xã Tân Quang, Huyện Vân Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty TNHH Khai Phát

Tên giao dịch KHAI PHAT CO.,LTD

Điện thoại 03216259041

Địa chỉ Thôn Trai Túc, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

3. Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng

Tên giao dịch CHAU HUNG JSC

Điện thoại 321.997151

Địa chỉ thôn Ngọc Lịch, Xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

4. Công ty cổ phần Nhân Đạt Kesa

Tên giao dịch Nhan Dat Kesa Joint stock company

Điện thoại (84-321)3695169

Địa chỉ Khu tập thể nhà máy giấy, Thị trấn Khoái châu, huyên Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5.7 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Thái Bình 

1. Công ty cổ phần tập đoàn Gia Long

Hotline: 0963689586

Địa chỉ: Số nhà 306 BT1B KDDT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

5.8 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Bắc Giang 

1. Công ty cổ phần tập đoàn Gia Long

Hotline: 0963689586

Địa chỉ: Số nhà 306 BT1B KDDT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty Cổ phần Hữu nghị Bắc Giang

Tên giao dịch: HUU NGHI BAC GIANG JSC

Điện thoại: 0240.3856054

Địa chỉ: Số 2, đường Ngô Gia Tự, phường Trần Phú, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

3. Công ty cổ phần nhân lực quốc tế ICO

Tên giao dịch: ICO.,JSC

Điện thoại: 0947.812.333

Địa chỉ: Số 238 đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang

5.9 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Vĩnh Phúc 

1. Công ty cổ phần công nghệ cao Vĩnh Phúc

Tên giao dịch VHC

Điện thoại 02113 616 992

Địa chỉ Số 39, đường Chu Văn An, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt

Tên giao dịch AUVIET TRAVEL

Điện thoại 0211 3720497

Địa chỉ Đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

3. Công ty cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Vĩnh Phúc

Tên giao dịch VITOURCO

Điện thoại 0211 3861132; 0211 3861250

Địa chỉ Số 69 đường Lý Bôn, phường Đống Đa, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

5.10 Danh sách công ty xklđ Đài Loan uy tín ở Đà Nẵng

1. Công ty cổ phần tập đoàn Gia Long

Hotline: 0963689586

Địa chỉ: Số nhà 306 BT1B KDDT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Doanh nghiệp đang hoạt động

2. Công ty cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu xây dựng Cosevco

Tên giao dịch: COSEVCO-IMEX

Điện thoại: 0511.3711393

Địa chỉ: 517 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

3. Công ty TNHH Y.H Trade Việt Nam

Tên giao dịch: Y.H TRADE.,LTD

Điện thoại: 0511.3575879

Địa chỉ: 78-80 Nguyễn Duy Hiệu, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

4. Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Quốc tế Thời Đại Mới

Tên giao dịch: THỜI ĐẠI MỚI

Điện thoại: 02366278686

Địa chỉ: Số 272 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

►►LIÊN HỆ NGAY 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan không khó nhưng để có được đơn hàng tốt, mức lương cao, môi trường làm việc thân thiện thì không phải là chuyện dễ dàng. Liên hệ chúng tôi để được giải đáp toàn bộ thắc mắc về việc đi xklđ Đài Loan.

Về vấ đề xuất khẩu lao động Đài Loan còn rất nhiều câu hỏi chắc hẳn các bạn cũng còn đang thắc mắc:

NHƯ

Cận thị có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Xăm mình có đi xuất khẩu lao động Đài được không?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì?

XEM NGAY THÔNG TIN TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU KIỆN đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 nhé.

HÌNH ẢNH LAO ĐỘNG XUẤT CẢNH 

HÌNH ẢNH KHẢO SÁT NHÀ MÁY 

 

LIÊN HỆ 0965689586 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ  

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 931314
    Đang online : 81