Mách bạn Danh Sách Các Trường ĐẠI HỌC Đài Loan TỐT Nhất dành cho bạn

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các trường đại học Đài Loan có chất lượng giáo dục tốt. Đừng tiếc vài phút để xem bài viết này của chúng tôi. Tin rằng sẽ có nhiều gợi ý hay dành cho bạn đó.

Là một trong những sự lựa chọn mới mẻ hiện nay, du học Đài Loan ngày càng được nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam lựa chọn vì chất lượng giáo dục của các trường đại học Đài Loan đạt hàng đầu Châu Á. Dưới đây Xuất khẩu du học Việt sẽ giới thiệu đến bạn những ngôi trường đại học bậc nhất tại Đài Loan.

Đại học quốc gia Thành Công (National Cheng Kung University, NCKU)

1. Đại học quốc gia Thành Công (National Cheng Kung University, NCKU)

Đây là trường đại học tổng hợp thiên về những nghiên cứu nằm ở thành phố Đài Nam, Đài Loan. Đây là ngôi trường được thành lập từ thời Nhật thuộc vào năm 1931 dưới tên trường là Cao đẳng công nghệ Đài Loan và trở thành trường đại học quốc gia vào năm 1971. Ngôi trường này bao gồm 9 trường thành viên, tổng cộng có 40 khoa, 82 học viện sau đại học. Trường rất có danh tiếng trong các lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học tự nhiên, quản lý, thiết kế, y học và quy hoạch.

Trường Đại học Quốc gia Đài Loan ( National Taiwan University, NTU)

2. Trường Đại học Quốc gia Đài Loan ( National Taiwan University, NTU)

Đây là trường được coi là danh tiếng nhất Đài Loan, được thành lập vào năm 1928, với vị trí nằm tại trung tâm Đài Bắc. TRường được bình trọn là 1 trong 95 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2009, Global University Ranking 2009. Và là trường đứng đầu trong các trường đại học Đài Loan. Trường đào tạo các hệ cử nhân, tiến sĩ, thạc sĩ trong rất nhiều các lĩnh vực. Số lượng các khoa tại trường vô cùng đa dạng, sinh viên theo học tại đây chắc chắn có được những kiến thức sâu rộng nhất và có được cơ hội học tập chất lượng cao và đa dạng nhất.

Đại học quốc gia Giao thông Đài Loan (National Chiao Tung University, NCTU)

3. Đại học quốc gia Giao thông Đài Loan (National Chiao Tung University, NCTU)

Đây là ngôi trường chuyên giáo dục các đối tượng nghiên cứu kỹ thuật và khoa học tại Đài Loan. Đại học Quốc gia đi đầu trong giáo dục học tập xuất sắc và những nghiên cứu đột phá trong những năm qua, đào tạo các nhà nghiên cứu, các nhà lãnh đạo, các doanh nhân với những ngành công nghệ chíp điện tử, quang học, thông tin, công nghệ vật liệu, năng lượng mặt trời, công nghệ nano và tín hiệu sinh học. Đây là trường đại học đực đứng trong top 10 trường tốt nhất Châu Á  và đứng trong top 30 thế giới.

Đại học quốc gia Thanh Hoa Đài Loan (National Tsing Hua University, NTHU)

4. Đại học quốc gia Thanh Hoa Đài Loan (National Tsing Hua University, NTHU)

Trường được thành lập vào năm 1911, trường đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện, cung cấp rất đa dạng các chương trình đào tạo. Các chuyên ngành trường đào tạo gồm: công nghệ, khoa học nguyên tử, kỹ thuật nhân văn, quản lý, khoa học xã hội. Trường gồm 17 khoa, 19 viện nghiên cứu. Đây là trường luôn được xếp vào một trong những trường hàng đầu Đông Á.

Đại học Chính trị Đài Loan (National Chengchi University, NCCU)

5. Đại học Chính trị Đài Loan (National Chengchi University, NCCU)

Trường được thành lập vào năm 1927 nằm tại thành phố Đài Bắc. Đây là trường lấy khoa học xã hội và nhân văn và lấy lĩnh vực nghiên cứu làm nòng cốt. Trường gồm có 9 học viện, 33 khoa, 2 chương trình cử nhân khoa học, 48 lớp thạc sỹ, 32 lớp Tiến sĩ, 16 lớp Thạc sĩ tại chức, 5 chương trình nghiên cứu sử dụng tiếng Anh, chương trình thạc sỹ về quản lý kinh doanh quốc tế, chương trình truyền thông quốc tế và chương trình Tiến sĩ Nam Thái Bình Dương.

Đại học Quốc gia Đài Loan ( National Taiwan University College of Management NTU)

6. Đại học Quốc gia Đài Loan ( National Taiwan University College of Management NTU)

Được thành lập vào năm 1928, trường được tạo nên từ 11 trường cao đẳng, 54 phòng ban và 105 viện nghiên cứu sau đại học. Đây cũng là một trong những trung tâm nghiên cứu quốc tế và quốc gia. Trường có khuôn viên rộng, với trường cao đẳng của bệnh viện Y học nằm giữa trung tâm của thủ đô quốc gia.

Trường Đại học quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung University of Applied Sciences)

7. Trường Đại học quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung University of Applied Sciences)

Trường mới được thành lập vào tháng 2 năm 2000. Trường được xây dựng lên nhằm mục đích kết nối giáo dục giữa 2 miền nam bắc đồng thời thúc đẩy nền kinh tế phía nam.

Đây là ngôi trường dẫn đầu về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu ở phía nam Đài Loan. Tương gồm 17 ngành học, gồm 11 bộ phận. vào năm 2006 số lượng sinh viên tốt nghiệp tăng 9% so với năm 2005. Trong tương lai gần trường có thể có 36 phòng ban và các viện nghiên cứu. Trường học có một không gian mở, kết nối với cư dân hoàn toàn, không hề có bức tường nào quanh trường cả.

Trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (Minghsin University of Science and Technology)

8. Trường Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân (Minghsin University of Science and Technology)

Đây là một trong các trường đại học uy tín hàng đầu Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn về các ngành như khoa học xã hội và nhân văn… Trường được thành lập vào năm 1965, đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Khuôn viên trường rộng cùng những cơ sở vật chất học tập hiện đại, số lượng sinh viên theo học tại trường lên đến 15.000 sinh viên, trường gồm 21 ngành học. Đây thực sự là một ngôi trường rất tốt, đáng tin cậy để sinh viên chọn lựa là nơi rèn luyện và học tập.

Trên đây là danh sách các trường đại học Đài Loan nổi bật nhất mà Xuất khẩu Du học Việt liệt kê cho bạn, mong bạn sẽ chọn được ngôi trường tốt nhất cho mình.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 841241
    Đang online : 262