Lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc cao không? Tìm hiểu ngay

Lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc cao không? Cùng xuatkhauduhocviet.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Rất nhiều lao động có ý định làm việc tại Hàn Quốc rất băn khoăn về việc chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc rất thấp vậy lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc có cao không. Để trả lời cũng như giải đáp cho các bạn về vấn đề này hôm nay Xuất khẩu du học Việt sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết trong bài viết này. Các bạn quan tâm có thể tham khảo.

luong xuat khau lao dong han quoc

 1. Lương cơ bản xuất khẩu lao động Hàn:

Hiện tại mức lương người lao động nhận được  trong hợp đồng ký kết với doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu từ 1.300.000 won  đến 1.600.000 won/tháng tương đương với 27 đến 30 triệu đồng/tháng tiền Việt Nam.

Thời gian làm việc của lao động trong 1 tuần là 5 ngày, mỗi ngày làm việc 8 giờ. Và mức lương cơ bản này cũng không có xu hướng thay đổi trong những năm tới. Mức lương mà chúng tôi nói trên chỉ là mức lương tối thiểu bạn có thể nhận được, còn tùy thuộc vào vị trí, ngành nghề của mỗi người mà mức lương bạn nhận sẽ cao hơn bao nhiêu. Chính vì vậy bạn không nên thắc mắc về mức lương chênh lệch này vì bạn hoàn toàn nhận được mức lương cơ bản khi lao động Hàn Quốc. Đồng thời lương lao động của Hàn Quốc cũng được áp dụng theo luật quy định, mức lương tối thiểu bạn nhận được sẽ tính theo giờ làm việc, nếu như bạn có thời gian tăng ca, bạn cũng sẽ được ăn theo giờ cũng như tùy thuộc vào thời điểm tăng ca mà mức lu9owng tăng ca bạn nhận được cũng sẽ khác nhau.

 1. Mức lương thực sự người đi lao động Hàn Quốc:

Thực tế, khoản lương cơ bản mà người đi lao động hàn Quốc nhận được là lương cơ bản đã trừ đi các khoản chi phí cần thiết cho sinh hoạt như: Thuế, phí bảo hiểm, phí sinh hoạt nội trú. Đối với chi phí ăn uống thì người lao động phải tự túc để có thể lên được kế hoạch tiết kiệm một cách triệt để nhất đối với nhu cầu của từng người lao động. Sau khi trừ đi toàn bộ những chi phí cần thiết người lao động thường nhận được số lương từ: 800.000 đến 1.000.000 won/ tháng.

Nói chung, mỗi tháng người đi lao động tại đất nước này có thể để ra được 20.000.000 đến 23.000.000 đồng tiền Việt Nam. Đây là mức thu nhập mà chúng tôi chưa tính đến việc làm thêm, nếu có những khoản thu nhập cá nhân khác thêm bạn cũng sẽ để ra được nhiều hơn thế. Mức lương mà người đi làm việc tại đất nước này nhận hàng tháng được xem là mức lương cao so với nhiều đất nước khác

 1. Mức lương làm thêm giờ, tăng ca:

Đối với những người lao động đăng ký làm thêm giờ, làm tăng ca mức thu nhập cũng từ đó mà tăng lên rất nhiều. Cụ thể như ngoài những giờ bạn làm việc hành chính ra thì khi bạn làm ngoài giờ mức lương bạn nhận được là 150% mức lương cơ bản bạn nhận được.

luong xuat khau lao dong han quoc

 1. Những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương cơ bản của bạn:

Mức lương bạn nhận được phụ thuộc cũng như chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố khác nhau chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ để có thể có được sự lựa chọn đơn hàng hợp nhất cho bản thân. Những yếu tố đó cụ thể như:

-  Phụ thuộc vào ngành nghề cũng như công việc bạn chọn: Công việc bạn chọn có mức độ nguy hiểm, nặng nhọc hay vất vả cũng sẽ có mức thu nhập cao hơn những công việc nhàn hạ khác vid dụ như những công việc giàn giáo, đúc, hàn,...

-  Phụ thuộc vào tính chất công việc bạn chọn: Đối với những chuyên ngành yêu cầu bạn cần có tay nghề, kỹ thuật, có trình độ chuyên môn cao thì mức lương bạn nhận được cũng sẽ xứng tầm với những gì bạn có, chẳng hạn một số ngành như điện tử, luyện kim,...

-  Phụ thuộc nơi bạn làm việc: tùy thuộc vào từng tỉnh khác nhau cũng sẽ có mức thu nhập khác nhau như những nơi thành phố sẽ có mức lương cao hơn những vùng ngoại ô,..

-  Phụ thuộc vào công ty, doanh nghiệp bạn làm việc: Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ cho người lao động một mức lương khác nhau, tùy thuộc vào lợi thế cũng như độ mạnh của công ty, doanh nghiệp.

 1. Nơi nộp hồ sơ xét tuyển xuất khẩu Hàn:

Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội là các trách nhiệm cũng như có quyền tổ chức xét tuyển cũng như nhận hồ sơ về chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc, chính vì vậy nếu như bạn có ý định đi xuất khẩu Hàn bạn hãy đến đơn vị này để nộp hồ sơ.

Trên thị trường cũng có rất nhiều tổ chức và cá nhân mạo danh đưa người lao động đi xuất khẩu Hàn Quốc tuy nhiên đó chỉ là lừa đảo chính vì vậy người lao động cần thật cẩn thận để tránh những đơn vị này.

Việc giải đáp về lương xuất khẩu lao động Hàn Quốc cũng như một số lưu ý về xuất khẩu lao động đất nước này trên đây của chúng tôi hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn có chuyến làm việc hiệu quả, thành công!

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841095
  Đang online : 147