[Cơ hội đổi đời] Kỹ sư xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương hấp dẫn

Nhật Bản được xem là một cường quốc hiện nay. Xu hướng kỹ sư xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang là trào lưu, cũng là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ học ngành nghề này.

Nhiều lao động cũng rất thắc mắc ngành nghề này có thực sự tuyệt vời cũng như mang lại được nhiều lợi ích và mức lương cao đến vậy. Hôm nay hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu kỹ hơn về ngành kỹ sư xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản này.

ky su xay dung xuat khau lao dong

  1. Những lợi thế khi xuất khẩu Nhật Bản ngành kỹ sư:

Dưới đây là những điểm lợi thế của những kỹ sư xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể tham khảo để có thể có cái nhìn tổng quát nhất về ngành nghề này:

- Là ngành nghề có độ ứng tuyển cao nhất tại Nhật: Mỗi năm Nhật cần khoảng trên 150.000 lao động ngoại quốc đến làm việc, và xu hướng cho mấy năm tiếp theo xu hướng này không dưng mà có thể tăng cao thêm. Với hướng phát triển công nghiệp hiện đại, Nhật Bản đang rất cần những kỹ sư xây dựng có trình độ về chuyên môn cao, biết giám sát công trình, đọc bản vẽ cũng như quản lý và hối thúc công nhân hoàn thành tiến độ công trình tốt nhất. Năm 2020 này Olympic sẽ được tổ chức tại Nhật Bản chính vì vậy càng thúc đẩy mạnh xu hướng tuyển những người về ngành nghề này đến Nhật Bản là việc, chính vì vậy mà việc bạn chọn lựa ngành nghề này để xuất khẩu lao động sang đây là điều rất đúng đắn. 

- Mức lương cao: Khi bạn làm việc tại Nhật bạn sẽ được nhận mức lương cao gấp nhiều lần tại Việt Nam. Bên cạnh đó Nhật Bản là đất nước có khí hậu rất ưu đãi cho ngành xây dựng, thời tiết mát mẻ quanh năm, tiến độ công việc cũng rất ổn định, chất lượng. Nếu như gặp những ngày bất lợi công ty ở Nhật cũng sẽ có những biện pháp hợp lý nhất để có thể đảm bảo được thu nhập hàng tháng cho bạn. Mức lương ngành xây dựng tại Nhật Bản thường được trả cao hơn sao với những ngành nghề khác.

- Được đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối: Tại Việt Nam an tòa về lao động vẫn chưa được đảm bảo an toàn, vẫn có rất nhiều những vụ tai nạn lao động xẩy ra. Tuy nhiên đối với ở Nhật, việc an toàn lao động luôn được xếp hàng đầu về sự quan tâm. Các công cụ, máy móc sử dụng trong quá trình làm việc đều đạt quy chuẩn an toàn trên thế giới. Mỗi người lao động tại Nhật Bản đều được đóng bảo hiểm các loại để đảm bảo được khi bạn có bị nguy hiểm đến tính mạng bạn đều nhận được từ 2,5 cho đến 4 tỷ đồng chính vì vậy mà các cơ quan chức năng cũng như những nhà đầu tư tại Nhật không dám đặt bạn vào những tình huống nguy hiểm.

- Nơi ở tiện nghi, an toàn về môi trường: Đối với công nhân khi làm việc tại Nhật đều được đảm bảo về nơi ở, điều kiện vệ sinh cũng như vấn đề môi trường ở cho công nhân, đối với những người công nhân ở xa sẽ có xe đưa đón. Nếu như doanh nghiệp hay công ty nào không đảm bảo được một trong những vấn đề này thì theo pháp luật của Nhật là đã phạm luật.

- Làm việc với máy móc hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp: Những kỹ sư khí làm việc tại đất nước này được tiếp xúc với máy móc hiện đại bậc nhất. Cùng với đó là những chuyên môn về nghề nghiệp cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do sau khi bạn làm việc tại đất nước này về bạn sẽ có được cơ hội có công việc với chức vụ cao tại Việt Nam.

- Mức chi phí xuất khẩu lao động thấp: Đặc thù công việc của ngành nghề này khá vất vả chính vì vậy khi bạn đăng ký xuất khẩu lao động ngành nghề này bạn cũng được hỗ trợ về phí dịch vụ rất nhiều.

ky su xay dung xuat khau lao dong

  1. Những bất lợi khi xuất khẩu lao động ngành xây dựng:

Bên cạnh nhiều nững thuận lợi thì bạn cũng phải đối mặt với một số những bất lợi có thể gặp khi xuất khẩu ngành này cụ thể như:

- Thời tiết nhiều khi cản trở công việc của bạn khiến không thể hoàn thành được tiến độ đề ra.

- Công việc khá vất vả chính vì vậy yêu cầu về tuyển dụng của ngành nghề này cũng khắt khe hơn một số ngành khác.

- Bạn cần là người chịu được áp lực công việc cao do tính chất công việc rất bận và vất vả.

Được biết vào năm 2020 này việc tuyển dụng những kỹ sư xây dựng xuất khẩu lao động Nhật Bản là rất cao. Tuy nhiên yêu cầu về tuyển dụng cũng có phần khắt khe hơn nhiều chính vì vậy bạn cần chuẩn bị cũng như tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những thông tin cần thiết để có được chuyến đi nhanh cũng như chất lượng. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc chọn lựa công ty môi giới cho mình thì Xuất khẩu Du học Việt là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy vào ngay https://xuatkhauduhocviet.com/ để tìm được những thông tin hữu ích nhất cho bản thân hay gọi đến 0942.689.586 để có được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 841217
    Đang online : 244