[Giải đáp] Không có tiền có đi xuất khẩu lao động được không?

Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động là rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng có được cơ hội đó vì chi phí để bạn làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động cũng không hề ít.

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi không có tiền có đi xuất khẩu lao động được không, nhiều người sẽ cảm thấy chỉ là câu hỏi cho có tuy nhiên nó lại không hề hư cấu. Hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu ngay sau đây.

khong co tien co di xuat khau lao dong duoc khong

 1. Không có tiền có đi xuất khẩu lao động được hay không:

Rất nhiều hộ gia đình cũng như bạn trẻ có hoàn cảnh cuộc sống khó khăn, muốn đi xuất khẩu lao động để có được cơ hội đổi đời cũng như nâng cao được chất lượng cuộc sống gia đình. Tuy nhiên do hoàn cảnh không có chi phí để đi chính vì vậy nhiều bạn đặt ra câu hỏi không có tiền có đi xuất khẩu lao động được không.

Hiện nay để tạo điều kiện cho người lao động nâng cao cuộc sống hay những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong diện hộ nghèo, có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống Chính phủ nước ta kết hợp với một số nước trên thế giới thực hiện những chính sách hỗ trợ, giúp cho những người lao động có được cơ hội đi xuất khẩu, trong đó có cả chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí. Chính vì vậy, không có tiền bạn vẫn có thể có được cơ hội đi xuất khẩu lao động để đổi đời cũng như nâng cao được cuộc sống gia đình.

 1. Những thông tin cơ bản về chương trình xklđ Nhật Bản miễn phí:

Đây là chương trình được thực hiện bởi sự liên kết giữa Bộ lao động - Thương binh xã hội kết hợp với Tổ chức phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản thực hiện dưới tên gọi là IM Japan. Chương trình này chủ yếu đào tạo những người lao động Việt Nam để trở thành thực tập sinh kỹ năng tại Nhật. Từ đó chọn ra những ứng viên đạt đủ điều kiện của chương trình này được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí. Hiện nay ngoài Trung tâm lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động - Thương binh xã hội được cấp phép tổ chức chương trình này thì không còn trung tâm nào khác nên bạn cần tránh những nơi có quảng bá về chương trình này để không bị lừa đảo. 

 1. Điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu miễn phí này:

Do là chương trình xuất khẩu lao động miễn phí chính vì vậy mà yêu cầu cũng để trúng tuyển chương trình này khá khắt khe, cụ thể như sau:

- Về giới tính: các bạn Nam

- Độ tuổi: từ 20 đến 30 tuổi.

- Trình độ học vấn và chuyên môn: Phải tốt nghiệp tối thiểu ở chương trình THPT trở lên.

- Yêu cầu về ngoại hình: Không có hình xăm, không dị tật, không cận, … và một số yêu cầu khác.

- Về sức khỏe: Cần có sức khỏe tốt, không nhiễm hoặc mắc những bệnh truyền nhiễm theo luật xuất khẩu yêu cầu.

- Chưa từng tham gia chương trình đào tạo về thực tập sinh tại Nhật.

- Có ý thức trách nhiệm cũng như có tinh thần học hỏi kinh nghiệm cao.

Nhìn tổng quan về yêu cầu của chương trình khá khắt khe, đồng thời bạn cần lưu ý chương trình này chỉ có nam giới được tham gia.

khong co tien co di xuat khau lao dong duoc khong

 1. Thủ tục đăng ký chương trình xuất khẩu miễn phí:

Mặc dù chúng tôi không phải là trung tâm hay công ty tổ chức sự kiện xuất khẩu miễn phí này tuy nhiên chúng tôi luôn mong muốn cho những người lao động có nhu cầu tham gia chương trình này cũng như tạo điều kiện đi xuất khẩu lao động có thể hiểu và nắm rõ hơn cũng như có được những kiến thức vững chắc để có được cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Vì đây là chương trình xuất khẩu miễn phí chính vì vậy sự cạnh tranh sẽ rất nhiều cũng như gay gắt. Bạn cần là người hiểu biết rõ về chương trình này để có được cơ hội chắc chắn hơn. 

- Hồ sơ để tham gia chương trình: 

Một bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ để dự tuyển chương trình XKLĐ miễn phí Nhật Bản này sẽ gồm:

 • 1 Bộ gồm có sơ yếu lý lịch, ghi đầy đủ thông tin cũng như có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương tại nơi bạn ở trong vòng 06 tháng gần đây nhất.

 • Đơn xin tự nguyện đăng ký dự tuyển vào chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

 • Giấy khám sức khỏe hay giấy chứng minh bạn đủ điều kiện về sức khỏe để có thể tham gia làm việc tại Nhật Bản, có 2 bản kèm theo, 1 bằng tiếng Việt và 1 bản dịch sang tiếng Anh.

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao có công chứng.

 • Sổ hộ khẩu gia đình bản sao có công chứng

 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng

 • Bản sao về giấy chứng nhận là đối tượng thuộc gia đình chính sách, con, cháu của thương binh, liệt sỹ.

- Địa chỉ đăng ký chương trình Xklđ Nhật Bản miễn phí: 

Sau khi bạn đã hoàn thành cũng như có đầy đủ giấy tờ bạn cần gửi hồ sơ về Trung tâm lao động ngoài nước, bạn có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện với địa chỉ cụ thể như sau: 

 • Địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, thành phố Hà Nội

 • SĐT: 04. 37346096 / hoặc Fax: 04.37346097

 • Website: http://colab.gov.vn/

Không có tiền có đi xuất khẩu lao động được không câu trả lời là có. Bạn có thể hoàn toàn tham gia những chương trình có hỗ trợ tài chính cũng như chương trình xuất khẩu miễn phí để có được cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841056
  Đang online : 119