Không biết tiếng Hàn có đi du học Hàn Quốc được không?

Nhiều bạn có ước mơ đi du học Hàn Quốc nhưng trong nước các bạn chưa từng học qua tiếng Hàn. Tập đoàn Xuất khẩu du học Việt nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh xoay quanh vấn đề: “Nếu như không biết tiếng Hàn có đi du học Hàn Quốc được không?”

Nhiều bạn có ước mơ đi du học Hàn Quốc nhưng trong nước các bạn chưa từng học qua tiếng Hàn. Tập đoàn Xuất khẩu du học Việt nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh xoay quanh vấn đề: “Nếu như không biết tiếng Hàn có đi du học Hàn Quốc được không?”

Đọc bài viết dưới đây để được tháo gỡ thắc mắc cũng như hiểu sâu sắc và thấu đáo hơn về du học Hàn Quốc 2019.

................

Nếu như không biết tiếng Hàn thì có cơ hội đi du học không?

Câu trả lời là: Có

Nhiều trường Đại học Hàn Quốc xem xét hồ sơ thông qua điểm học bạ của bạn mà không yêu cầu thêm bất cứ điều kiện về tiếng.

Tuy nhiên, một số trường TOP, trường nằm tại các thành phố lớn của Hàn Quốc, trường nằm trong nhóm 1% các trường cung cấp mã code và thư mời để học sinh, sinh viên nước ngoài có thể xin visa thẳng mà không cần thông qua phỏng vấn Visa tại Đại sứ quán thì hầu hết đều có các điều kiện về tiếng Hàn.

Dù câu trả lời rằng: Nếu bạn không có trình độ tiếng Hàn thì cơ hội du học vẫn có.

NHƯNG

Theo kinh nghiệm xin học bổng cũng như kinh nghiệm của các bạn du học sinh Hàn Quốc đã, đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc thì tốt nhất các bạn hãy học tiếng Hàn ngay từ khi còn ở trong nước.

Vì đã quyết đi du học Hàn Quốc thì dù sớm hay muộn thì tiếng Hàn vẫn là ngôn ngữ bắt buộc các bạn phải biết.

Vậy đâu là những lý do các bạn nên đi học tiếng Hàn trước khi đặt chân sang đất Hàn?

Thứ nhất: Có thể đi làm thêm kiếm thêm thu nhập ngay khi các bạn đến Hàn Quốc. Mức học phí của du học Hàn Quốc so với các quốc gia trong khi vực có đôi phần “ĐẮT ĐỎ” hơn.

Chính vì thế, việc du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc hy vọng vừa có thể được học tập, tiếp nhận những kiến thức tiên tiến của quốc gia phát triển hơn mà cũng có thể kiếm thêm thu nhập để phần nào đỡ đần một khoản học phí không nhỏ vốn liếng đầu tư của bố mẹ.

Tất nhiên rồi, muốn đi làm thêm được thì bắt buộc bạn phải biết tiếng Hàn, ít nhất từ TOPIK 2 trở lên.

Thứ hai: Có thể học ngay chuyên ngành

Nếu như bạn chưa biết tiếng thì bạn mất kha khá thời gian để học ngôn ngữ trước khi được bắt đầu học vào chuyên ngành.

Nếu như muốn tiết kiệm thì tốt nhất bạn nên học tiếng Hàn và lấy được bằng, vì cùng là học tiếng nhưng học trong nước và tại Hàn Quốc thì môi trường có khác nhau thật, nhưng mức giá bạn phải trả cho điều đó cũng không hề rẻ nha.

Thứ ba: Apply được vào những ngôi trường hịn hò

Như đã nói ở trên các ngôi trường có tiếng, đáng để theo học thường sẽ có những điều kiện liên quan đến trình độ tiếng Hàn.

Vậy đã muốn sang Hàn du học thì tại sao bạn không bắt đầu học tiếng ngay từ hôm nay? Để nắm được trọn vẹn cho hội du học Hàn Quốc mà không phải là những vé vớt, những trường không xứng với trình độ?

Thứ tư: Dễ xin học bổng

Cũng như các quốc gia khác, Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường mở ra rất nhiều gói học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Với mục đích khuyến khích sinh viên trên khắp thế giới học tiếng Hàn Quốc

Đồng thời chính phủ Hàn Quốc cũng đưa ra nhiều gói hỗ trợ du học sinh sau khi hoàn thành hết chương trình học tập sẽ có cơ hội ở lại Hàn Quốc.

Đây là một trong những chính sách mà chính phủ Hàn Quốc đề ra mong muốn có thể thu hút được nhân tài ở lại làm cho đất nước của họ.

Thứ năm: Cơ hội du học Hàn Quốc cao hơn

Nếu bạn xin đi du học Hàn Quốc thông qua các công ty thì chính những công ty làm thủ tục cho bạn cũng sẽ ưu tiên sinh viên có hồ sơ gồm cả bằng tiếng hơn.

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 0942689586/ 0963689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1056348
    Đang online : 122