Điều kiện đủ để đánh giá visa E7 Hàn Quốc và lợi ích của visa E7

Visa E7 Hàn Quốc là gì và điều kiện đánh giá visa E7 Hàn Quốc có khó không là câu hỏi hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy trong bài viết này, Xuất khẩu Du học Việt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé

Hiện nay có rất nhiều người lao động cũng như du học sinh có mong muốn chuyển đổi visa của mình sang visa E7, hoặc muốn đi làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7. Vậy điều kiện đánh giá visa E7 Hàn Quốc là gì thì đạt tiêu chuẩn hôm nay hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu chi tiết về loại visa này.

 

giá visa e7 hàn quốc

 

Điều kiện đủ để đánh giá visa E7 Hàn Quốc và lợi ích của visa E7

1. Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Visa E7 Hàn Quốc là loại visa chỉ dành cho người lao động có chuyên môn cao hay có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành mình theo làm việc. Visa này còn được gọi là visa chuyên ngành hoặc visa kĩ sư. Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc thì loại visa này chỉ cấp cho những người có bằng trung cấp kỹ thuật có ít nhất là 2 năm học về chuyên ngành trở lên, có kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành ít nhất là 3 năm, từng làm việc tại công ty Hàn Quốc và có chứng nhận của công ty về chuyên môn của bạn, có công ty chấp nhận bạn vào làm với mức lương khởi điểm từ 1,9 triệu won trở lên. Nếu như bạn là người có chuyên môn cao về ngành nghề mình làm việc hãy xin xuất khẩu loại visa này. 

 

2. Điều kiện đánh giá đạt visa E7

Để bạn có thể xin được visa E7 làm việc tại Hàn Quốc bạn cần thỏa mãn được những điều kiện đánh giá visa E7 dưới đây:

- Về độ tuổi: Dưới 35 tuổi

- Về học vấn: ít nhất cần có bằng trung cấp

- Về kinh nghiệm làm việc: Có giấy xác nhận của công ty bạn từng làm theo đúng chuyên ngành, có mã thuế xác nhận thu nhập cá nhân.

- Về kinh nghiệm chuyên ngành: Có kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm đối với một ngành nghề duy nhất bạn theo học cũng như làm việc. Đối với những lao động theo ngành thợ hàn cần có kinh nghiệm nghề nghiệp ít nhất từ 3 đến 5 năm.

 

giá visa e7 hàn quốc

 

- Có đầy đủ những giấy tờ pháp lý cơ bản của bản thân cần thiết cho việc làm hồ sơ xuất khẩu, các giấy tờ được dịch thuật sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của Đại Sứ Quán Hàn tại Việt Nam.

- Nếu như bạn đã từng làm việc tại những doanh nghiệp của Hàn Quốc có chuyên ngành công nghiệp gốc và có xác nhận của chủ doanh nghiệp đồng thời bạn cũng cần có hợp đồng lao động ký kết giữa bạn và chủ lao động, có tay nghề, kinh nghiệm chuyên ngành từ 3 đến 5 năm.

- Nếu như bạn là du học sinh thì việc bạn xin được visa E7 là điều rất đơn giản và có tỷ lệ thành công rất cao khi chuyển đổi sang loại visa này.

 

3. Lợi ích bạn nhận được khi đi xuất khẩu theo visa E7

Rất nhiều lao động và du học sinh muốn chuyển đổi cũng như xin đi làm theo diện visa e7 bởi nó mang lại cho người lao động rất nhiều những lợi ích không tưởng, cụ thể như:

- Bạn được đảm bảo làm việc và được nhận mức lương khởi điểm từ 1.500 đến 2000 won 1 tháng.

- Được sắp xếp chỗ ở, chỗ ăn uống, đồng thời được miễn phí ăn uống cũng những dịch vụ tiện nghĩ khác trong quá trình sinh hoạt.

- Bạn có thể về thăm gia đình hoặc về nếu như gia đình có việc gấp trong thời gian thực hiện hợp đồng lao động với công ty, được chi trả vé máy bay 2 chiều.

 

giá visa e7 hàn quốc

 

- Thời gian hợp đồng được ký thường là 5 năm, sau khi bạn làm việc được 2 năm và công ty đánh giá năng lực làm việc của bạn tốt bạn có thể đưa gia đình và người thân sang Hàn Quốc sinh sống và làm việc.

- Thời gian làm việc được 2 năm trở lên bạn cũng có quyền được đăng ký chuyển sang visa thường trú F2, sau 3 có thể chuyển sang visa F5 định cư dài hạn.

- Trong trường hợp bạn là du học sinh tại Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệp bạn có thể chuyển đổi visa D2 của mình thành visa E7 rất dễ dàng và không hề phức tạp. Nếu bạn là du học sinh có được chứng chỉ nghề tại Hàn, có bằng cao đẳng nghề, có thời gian học và thực tập tại những công ty Hàn trên 1 năm, công ty bạn làm việc đứng ra chứng nhận về khả năng tay nghề cũng như chuyên môn nghề nghiệp của bạn phù hợp để làm việc tại Hàn lâu dài thì khả năng chuyển đổi visa thành công của bạn sẽ rất cao.

Trên đây là những chia sẻ của Xuất khẩu du học Việt về visa E7, điều kiện đánh giá visa E7 Hàn Quốc, lợi ích mà loại visa này đem lại cho người lao động. Nếu như bạn cảm thấy bản thân có được những điều kiện trên thì hãy đến Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để đăng ký làm visa này. 

giá visa e7 hàn quốc

Xuất khẩu Du học Việt tuy không phải là đơn vị tổ chức cũng như đưa người lao động sang Hàn Quốc làm việc tuy nhiên chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để có thể cải thiện được cuộc sống sinh hoạt, nâng cao được chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như gia đình.


Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733260
    Đang online : 98