Đơn hàng châu Âu tháng 5, tháng 6 năm 2019 làm việc trong nhà máy, chủ lao động trực tiếp thi tuyển

Thị trường châu Âu là một trong những thị trường hot nhất trong ngành xuất khẩu lao động những tháng đầu năm 2019. Trong tháng 4 năm 2019, chỉ riêng thị trường Rumani đã thu hút 111 lao động đi xuất khẩu tại nhiều ngành nghề đa dạng.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu phù hợp với trình độ lao động phổ thông của người Việt, đồng thời có mức lương và chế độ đãi ngộ hợp lý. Đặc biệt, rất nhiều đơn hàng có chủ lao động về trực tiếp thi tuyển và nhiều đơn hàng được làm việc trong nhà máy. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt cập nhật và lựa chọn ra những đơn hàng hot nhất tháng 5, tháng 6 năm 2019 sau đây. Hãy nhanh tay gọi điện trực tiếp đến công ty đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tốt trong tháng5, tháng 6 này. 

Đơn hàng 1 

Đơn hàng 2 

Đơn hàng 3

Đơn hàng 4

Đơn hàng 5

Đơn hàng 6 

Đơn hàng 7

Đơn hàng 8

Đơn hàng 9

 

Đơn hàng 10

Tại công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt, đã rất nhiều người lao động trúng tuyển và tìm được công việc như ý tại các nước châu Âu như: Hungari, Bungari, Slovakia, Ba Lan,... Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, lao động đã bay thuận lợi và vô cũng vừa ý với công việc mình mới nhận. Việc đem đến một công việc phù hợp với mức đãi ngộ cao cho lao động là mục tiêu hoạt động lâu dài của công ty. Mỗi visa và hợp đồng lao động được gửi về là một thành công đối với chúng tôi. Nhanh tay đăng ký thông tin hoặc gọi ngay về số điện thoại của Công ty để không bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiêp tốt nhất trong tháng 6 này. 

Lao động chuẩn bị đi xuất khẩu lao động châu Âu

Thi tuyển lao động  các đơn hàng châu Âu

Visa xuất khẩu lao động Rumani - một trong những thị trường châu Âu hot nhất những tháng đầu năm 2019 

Những đơn hàng trên  là cơ hội cho nhiều người có việc làm với mức lương cao, chế độ tốt. Tuy nhiên, vì những đơn hàng này phù hợp với nhiều người lao động Việt, nên cơ hội sẽ mất đi rất nhanh nếu các bạn không nhanh tay đăng ký. Gọi ngay tới số điện thoại và thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các đơn hàng. 

Những thông tin cơ bản về xuất khẩu lao động châu Âu được Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt cập nhật thường xuyên tại: Tất tần tật từ A đến Z về xuất khẩu lao động châu Âu. Người lao động nên truy cập ngay để không bỏ lỡ những thông tin liên quan.

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1056245
    Đang online : 75