Những điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần có

Những năm trở lại đây việc xuất khẩu lao động Đài Loan được rất nhiều người lao động hướng tới. Xuất khẩu lao động Đài Loan giải quyết được những vấn đề về việc làm cũng như việc nâng cao nền kinh tế của bạn thân cũng như gia đình.

Vậy điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần những gì, thủ tục cũng như chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan chúng ta cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu dưới bài này.

Những điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần có

 1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan:

Đối với việc đi xuất khẩu lao động ở bất cứ quốc gia nào bạn cũng cần đạt được những yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng. Để trúng tuyển và có cơ hội đi làm việc tại Đài Loan bạn cần thỏa mãn được những điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài loan. Đối với thị trường này bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

- Độ tuổi thích hợp để đi làm việc tại Đài Loan là từ 20 tuổi đến 38 tuổi đối với những công việc làm trong những nhà máy, công xưởng hay viện dưỡng lão. 

Đối với những công việc như giúp việc thì bạn nữ cần có độ tuổi từ 25 tuổi đến 49 tuổi  và có chiều cao 1,5m, đối với nam cao từ 1,6m trở lên.

- Bạn cần có được sức khỏe tốt đồng thời cũng phải có được giấy khám sức khỏe được công nhận từ những cơ quan khám uy tín, chất lượng cũng như đảm bảo được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 1. Mức lương bạn nhận được khi xuất khẩu Đài Loan:

Tùy thuộc vào công việc, chuyên ngành bạn chọn lựa làm việc mà mức lương của bạn cũng sẽ có những mức lương khác nhau. Đồng thời mức lương này cũng sẽ bị ảnh hưởng ở rất nhiều yếu tố khác như là nơi bạn làm việc,độ uy tín cũng như độ lớn của công ty bạn làm. Chính vì vậy mà việc bạn chọn lựa được công ty uy tín, chất lượng để đem lại cho bạn được đơn hàng chất lượng nhất, công việc ổn định cùng mức lương cao là điều rất quan  trọng. Mức lương ở Đài Loan trả cho người lao động, cùng mức lương làm thêm hay tăng ca cũng được xem là mức lương cao. Mức lương cơ bản người lao động thường được nhận cụ thể như:

- Mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được khoảng 126 Đài tệ/giờ, tăng thêm 180 Đài tệ 1 giờ. Đặc biệt mức lương cơ bản của người lao động làm việc tại Đài Loan sẽ tăng từ 22.000 lên 23.000 Đài tệ 1 tháng tương đương với  17,5 triệu tiền Việt Nam.

- Mức lương làm thêm giờ: Với người lao động làm việc tại nhà máy, công trường nếu làm thêm 2 giờ trong ngày bình thường sẽ được trả thêm gấp 1,33 lương cơ bản mỗi giờ. Làm thêm những giờ tiếp theo bạn được trả thêm gấp 1,66 lương cơ bản mỗi giờ, đối với việc bạn làm thêm vào ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ hay những ngày nghỉ phép bạn sẽ được trả lương gấp 2 lần so với mức lương ngày thường. Tuy nhiên bạn nên chú ý là đối với những lao động làm giúp việc sẽ không được áp dụng mức lương của chế độ trên.

Những điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần có

 1. Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan:

Chi phí xuất khẩu lao động là điều được rất nhiều những người lao động quan tâm. Với nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng tăng thì việc xuất hiện rất nhiều những công ty, trung tâm hay doanh nghiệp môi giới để phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu của người lao động thì đó là điều không hề bất ngờ. Tuy nhiên trước những Công ty môi giới thì việc bạn chọn được nơi môi giới uy tín là điều rất quan  trọng vì nó quyết định rất nhiều về việc bạn cần bỏ ra bao nhiêu chi phí xuất cảnh. Mỗi công ty môi giới cũng sẽ có những khoản chi phí ở mức khác nhau với mỗi quy trình hồ sơ. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin của nơi mình muốn gửi gắm.

 1. Công ty môi giới xuất khẩu lao động uy tín:

Với thị trường ngày càng xuất hiện nhiều những công ty môi giới xuất khẩu lao động thì việc chọn được công ty môi giới xuất khẩu uy tín, chất lượng là điều đang được rất nhiều người quan tâm, đây cũng được xem là điều rất quan trọng để đưa bạn tới ước mơ làm việc nước ngoài.

Xuất khẩu Du học Việt luôn tự tin với kinh nghiệp trên 10 năm trong ngành đồng thời là công ty tại miền Bắc đi đầu về việc xuất khẩu cũng như du học chính vì vậy luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, đồng thời luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu chính vì vậy được rất nhiều những người lao động tín nhiệm cũng như dành sự yêu mến nhất định. Hãy đến với Xuất khẩu Du học Việt để có được chuyến xuất cảnh nhanh nhất với chi phí xuất khẩu thấp, công việc ổn định cũng như làm việc tại những công ty uy tín, nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng không quá khắt khe chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng cũng như quá áp lực. Hãy đến với Xuất khẩu Du học Việt thì mọi lo lắng cũng như áp lực sẽ được tan biến, bạn chỉ cần chuẩn bị đủ chi phí cũng như tâm lý thoải mái để xuất cảnh!

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 733240
  Đang online : 83