Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết BAO NHIÊU Tiền? Tìm hiểu ngay

Bạn đang có mong muốn được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn không biết đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, liệu nó có nằm trong khoảng điều kiện của gia đình bạn hay không? Tìm hiểu ngay cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc tuy nhiên ai cũng có chung câu  hỏi đó chính là đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Để bạn có được cái nhìn tổng quan cho chi phí cần chi trả cho việc xuất khẩu này hôm nay Xuất khẩu du học Việt sẽ liệt kê chi tiết nhất có thể để bạn có thêm được những thông tin hữu ích nhất cho bản thân.

di xuat khau lao dong han quoc het bao nhieu tien

 1. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền:

Dưới đây là những khoản chi phí cho việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Theo như quy định từ phía tuyển dụng lao động Hàn Quốc cho biết thì tổng chi phí bạn cần có để đi xuất khẩu lao động là khoảng 1.200USD vào khoảng 26.000.000 đồng Việt Nam. Trong đó bạn cần chi trả những khoản sau:

- Lệ phí học và dự thi tiếng Hàn: Khoảng 24 USD tương đương với 520.000 tiền Việt Nam.

- Toàn bộ chi phí bạn cần chi trả trước khi đi là 630 USD/ người (chi phí gồm tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, visa và vé máy bay) vào 13.650.000 đồng Việt Nam.

- Bảo hiểm thân thể cũng như tiền bảo đảm việc rủi ro: Khi người lao động xuất cảnh cũng như sang Hàn Quốc làm việc thì cần đóng bảo hiểm trị giá khoảng 500 USD (50 USD trong đó là tiền bảo hiểm rủi ro, còn 45 USD là chi phí chi trả cho việc hồi hương nếu như người lao động làm việc đến khi kết thúc hợp đồng thì số tiền này sẽ dùng để mua vé máy bay trở về nước).

Hiện nay nếu nư bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn cũng cần thật cẩn thận để tránh việc bị lừa đảo. Hiện nay không có thêm bất kỳ tổ chức nào ngoài trung tâm lao động của Bộ Lao Động – Thương Binh – Xã Hội thực hiện việc đưa người lao động cũng như làm hồ sơ xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS.

 1. Những bước trong quá trình làm hồ sơ xuất khẩu lao động:

Dưới đây là 9 bước cơ bản để bạn có thể chuẩn bị cho việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thành công:

- Bước 1: Bạn cần đăng ký khóa học tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng.

-  Bước 2: Bạn cần đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng hàn để có được chứng chỉ tiếng Hàn.

- Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại cơ quan có thẩm quyền.

-  Bước 4: Chủ sử dụng lao động xét hồ sơ, lựa chọn và ký hợp đồng lao động với người dự tuyển.

- Bước 5: Nộp tiền đồng thời ký quỹ Hợp đồng để đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc.

- Bước 6: Bạn cần quỹ tại ngân hàng chính sách xã hội

- Bước 7: Bạn được tham dự khóa bồi dưỡng kiến thức trước khi xuất cảnh sang Hàn Quốc.

- Bước 8: Bạn thực hiện công việc như hợp đồng lao động tại Hàn quốc và về nước khi thời hạn hợp đồng hết hiệu lực.

- Bước 9: Thanh lý hợp đồng cũng như hoàn tất toán tài tại khoản ký quỹ. 

di xuat khau lao dong han quoc het bao nhieu tien

 1. Người đã từng xuất khẩu Hàn Quốc đi xuất khẩu lao động tiếp hết bao nhiêu tiền:

Người lao động sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước theo quy định nhưng vẫn muốn đi xuất khẩu Hàn Quốc tiếp thì bạn có thể làm thủ tục theo quy định luật lao động của Hàn Quốc. 

Đối với người lao động đã từng xuất khẩu cũng như làm việc tại Hàn Quốc thì mức phí đi cũng không khác với mức chi phí lần đầu tiên đi. Tuy nhiên với những người có được kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc có được cơ hội trúng tuyển cao hơn vì được các chủ sở hữu chọn lựa nhiều hơn. 

 1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

- Về độ tuổi: Nam, nữ từ độ tuổi 18 đến 39 tuổi là đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn.

- Về học vấn: Bạn cần tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng tùy thuộc vào từng đơn hàng, ngành nghề cũng như yêu cầu của công ty bạn làm việc.

- Về ngoại hình: Không có tiêu chuẩn cũng như quy định nào về ngoại hình tuy nhiên chủ yếu những doanh nghiệp đất nước này sẽ có những yêu cầu chung như: 

 • Nam: cao 1.60 trở lên, nặng 50kg trở lên

 • Nữ: cao 1.50 trở lên, nặng 45kg trở lên.

- Về điều kiện sức khỏe: Bạn cần có giấy xác nhận đủ sức khỏe cũng như không mắc những bệnh truyền nhiễm gây hại đến người xung quanh theo quy định của xuất nhập khẩu.

- Về hồ sơ xuất khẩu lao động: 

 • Người lao động cần phải hoàn thiện đủ giấy tờ làm hồ sơ, các giấy tờ theo yêu cầu của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội yêu cầu trước khi bạn xuất cảnh: visa, hộ chiếu, …

 • Không được có tiền án, tiền sự;

 • Không thuộc diện bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam hay Hàn Quốc.

- Về chuyên ngành bạn có thể lựa chọn để đi xuất khẩu lao động: Không có quá nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn 1 trong những ngành nghề sau: Xây dựng, nông nghiệp, ngư nghiệp,..

Trên đây là những giải đáp về đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo. Ngoài Hàn Quốc cũng có rất nhiều những đất nước phát triển khác bạn có thể đi xuất khẩu lao động, với mức lương cao, công việc ổn định cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ ngay Xuất khẩu Du học Việt để có được thông tin chi tiết nhất.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841019
  Đang online : 93