Đi Xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhiều, lương cao. Thủ tục đơn giản, xuất cảnh nhanh

Xuất khẩu lao động Đài Loan an toàn, uy tín. Công ty dạy tiếng miễn phí + hỗ trợ ăn ở tại ký túc xá của công ty + hỗ trợ đi lại khi đăng ký trực tiếp đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Đơn hàng gửi form liên tục, tăng ca nhiều, phí rẻ, xuất cảnh nhanh.

Công ty uy tín được Bộ Lao đọng TB –XH cấp giấy phép. Đây chính là điểm thu hút hàng nghìn lao động tới Tập đoàn xuất khẩu du học việt mỗi năm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963689586

TẬP ĐOÀN XUẤT KHẨU DU HỌC VIỆT : Tư vấn và tuyển dụng lao động đi Đài Loan

Đài Loan luôn là tâm điểm của thị trường lao động, đi xuất khẩu lao động Đài Loan với nhiều đơn hàng cộng với mức thu nhập khá cao thì đây là một trong những thị trường thu hút nhiều lao động nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Nửa cuối thế kỷ 20 – Đài Loan đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng – điều này đã đưa Đài Loan được mệnh danh là Thần kỳ Đài Loan.

Đài Loan cùng với các quốc gia: Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore được gọi là bốn con rồng Châu Á.

Thị trường xuất khẩu lao động chính tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao nhất trong thời gian hiện tại là Đài Loan. Theo ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Cục trưởng Cục Quản lý  Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội).

THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

Thị trường Đài Loan được đánh giá vẫn là thị trường tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam sang làm việc. Thị trường người Việt làm việc tại Đài Loan chiếm gần 50% tổng số lao động Việt Nam được đưa đi làm việc tại các thị trường trong những năm trở lại đây).

Không chỉ chiếm thị phần lớn mà thị phần của lao động Việt sang Đài Loan lao động tăng đều qua từng năm.

>>> LÝ DO: Khiến cho thị trường Đài luôn hấp dẫn lao động Việt đến như vậy là vì: Đài Loan – thị trường khá dễ tính khi tuyển chọn lao động, chi phí xuất cảnh cũng không quá cao, trogn khi mức lương tuy không cao như Nhật Bản nhưng cũng có mức tương đối khoảng 15 – 17 triệu/tháng, (CHƯA KỂ TIỀN LÀM THÊM).

Đặc biệt, theo tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan, Việc chính quyền Đài Loan điều chỉnh chính sách mở rộng ngành nghề và hạn ngách tuyển lao động nhà máy, cho phpes các nhà đầu tư mới tăng 5 – 10% nhu cầu tuyển lao động nước ngoài.

Điều đó sẽ tăng nhu cầu tiếp nhận lao động Việt Nam ở thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan trong thời gian tới.

NĂM 2019, NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN HAY NHẬT BẢN?

Đối với những lao động có trình độ thấp, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Kinh phí không nhiều nhưng lại muốn đi nhanh thì nên chọn thì trường Đài Loan.

Còn đối với các bạn trẻ có bằng cấp và khả năng tiếp thu nhanh, kiên trì học tiếp thì nên đi Nhật Bản

BẠN THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019  và cần được giải đáp? Hãy gọi ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0963689586

ĐỐI TƯỢNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

- Nam: Tuổi từ 20 – 45, cao 1m65, nặng 55kg trở lên (một số ít đơn hàng lấy độ tuổi cao)

- Nữ: Tuổi từ 20 – 45, cao 1m50, nặng 43kg trở lên ( riêng đơn hàng giúp việc Đài Loan lấy tới 50 tuổi)

LƯU Ý: LAO ĐỘNG ĐI ĐÀI LOAN VỀ NƯỚC BẤT HỢP PHÁP SẼ KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC NỮA

- Lương cơ bản của lao động làm nhà máy, hộ lý Đài Loan: 22.000 Đài tệ ~ 18 triệu / tháng

- Lương giúp việc gia đình Đài Loan: 17. 000 Đài tệ ~ 12 triệu bao ăn ở

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN >>> ĐƠN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

- Đơn hàng điện tử nhà máy Khoa Kỹ Triệu Kình 

- Đơn hàng nhà máy Thần Châu

- Đơn hàng điện tử công ty Nhân Bảo

- Đơn hàng lắp ráp Camera 

- Đơn hàng sản xuất vành ô tô nhà máy kiện tín Đài Trung

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều đơn hàng khác đủ các ngành nghề, tuyển lao động đi Đài Loan liên tục trong tháng, xem thêm tại đây

1. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Lao động đủ điều kiện sẽ được Công ty tiến cử để chủ sử dụng chọn vào các nhà máy phù hợp. Trước mỗi đợt tuyển trung tâm sẽ có trách nhiệm thông báo nội dung chi tiết về đơn hàng để các học viên đăng ký dự tuyển.

2. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Mức lương của lao động xuất khẩu đi Đài Loan theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) cho biết, từ tháng 7.2014 mức lương cơ bản của lao động tăng lên 20.008 đài tệ/ tháng

+ Tuyển trực tiếp: Do chủ sử dụng và công ty môi giới cần biết mặt và tay nghề lao động nên thường chủ lao động sẽ sang Việt nam tuyển dụng trực tiếp

+ Tuyển qua mạng: Ngoài việc tuyển trực tiếp thì một số chủ sử dụng lao động sẽ phỏng vẫn và kiểm tra trình độ lao động qua mạng

+ Tuyển dụng qua form: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do công ty gửi sang.

ĐẶC BIỆT CHÚ Ý:

Để đạt kết quả coa khi tham gia tuyển dụng yêu cầu các học viên phỉa có tác phong làm việc nhanh nhẹn, đầu tóc gọn hàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móc tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hàng hướng dẫn của các cán bộ trung tâm.

Tiếng Đài tốt là một trong những lợi thế rất lớn vì vậy các học viên nếu có mong muốn đi xuất khẩu lao động thì nên chú ý học ngôn ngữ cho nghiêm túc

- Đặc cọc tham gia đơn hàng: Lao động tham gia thi tuyển đơn hàng đặt cọc để chắc chắn được tham gia đơn hàng, nếu trúng thì tiền đó sẽ được trừ vào tiền xuất cảnh, nếu không trúng thì lao động cóa thể đợi đơn hàng sau hoặc rút hồ sơ thì lao động sẽ dược Công ty hoàn trả lại tiền cọc.

- Chi phí xuất cảnh Đài Loan

Theo quy định của từng đơn hàng và sẽ được thông báo trước khi tuyển dụng

Phí xuất cảnh người lao động sẽ nộp tại Công ty khi có thông báo chuẩn bị xuất cảnh. Số tiền này là chi phí còn lại sau khi đã trừ tiền đặt cọc

3. QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CỦA ĐÀI LOAN ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

Luật tiêu chuẩn lao động của Đài Loan quy định lao động nước ngoài được hưởng các quyền lợi và phải thực hiện những nghĩa vụ cơ bản sau đây:

Các quyền lợi cơ bản của người lao động:

- Thời hạn được lưu trú và làm việc tại Đài Loan

Theo quy định của Pháp luật Đài Loan, chủ thuê được ký hợp đồng với lao động nước ngoài mỗi lần là 2 năm, khi hết hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ được xin gia hạn thêm 1 năm. Những lao động làm việc tốt, khồn vi phạm pháp luật trong 3 năm có thể thể ký hợp đồng làm việc ở Đài Loan thêm 3 năm nữa. Nhưng phải xuất cảnh về nước sau đó mới tái nhập cảnh làm việc.

- Được ký hợp đồng lao động với chủ thuê

Trước khi xuất cảnh sang Đài Loan, chủ thuê gửi cho Công ty Việt Nam bản giới thiệu công việc và hợp đồng để ngoài lao động ký kết. Hợp đồng được ghi rõ về thời hạn, tên chủ thuê, mức lương, chi phí ăn, ở, nội dung công việc, địa chỉ, thời gian làm việc, các quy định bắt buộc người lao động và chủ thuê phải trả.

Khi ký kết hợp đồng người lao động phải đọc kỹ xem nội dung hợp đồng đã hợp lý chưa. Hợp đồng được ký thành 2 bản, người lao động phải giữ lại 01 bản để làm chứng cứ bảo vệ quyền lợi của mình và phải thực hiện đúng.

3. THỜI GIAN LÀM VIỆC

- LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TRONG NHÀ MÁY, CÔNG TRƯỜNG  

Lao động làm việc trong các cơ quan, công trường, xi nghiệp theo quy định tại Luật tiêu chuẩn lao động của Đài Loan thì chế độ làm việc cụ thể là 8h một ngày và hưởng trọn vẹn các quyền lợi theo quy định của luật lao động.

- LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH

Do tính chất và đặc thù của công việc thì thời gian không chỉ làm dập khuôn theo quy định là 8h/ngày như đơn hàng trong các nhà máy hay công trường.

Thời gian làm việc, chế độ nghỉ ngơi của công việc này sẽ được thỏa thuận giữa chủ lao động và người lao động thông qua hợp đồng. 

Chính vì thế người lao động để tránh không bị bóc lột hay thiệt thòi về thời gian làm việc hay mức lương thì người lao động xuất khẩu cần hiểu rõ để xác định rõ thái độ làm việc cũng như yêu cầu chủ lao động thực hiện đúng chuẩn theo như hợp đồng đã ký kết.

- QUYỀN LỢI CỤ THỂ

Các loại tiền mà lao động khi đi xuất khẩu lao động được nhận và chế độ bảo hiểm được hưởng

+ Tiền lương

+ Tiền làm thêm giờ

+ Bảo hiểm lao động

+ Bảo hiểm y tế

+ Bảo hiểm tai nạn đột xuất

+ Quyền khiếu kiện và chấm dứt hợp đồng

- CÁC NGHĨA VỤ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHẢI THỰC HIỆN

+ Người lao động phải thực hiện nghiêm chỉnh nội dung các điều khoản đã ký trong hợp đồng thuê lao động với chủ thuê

+ Chịu sự điều hành, giám sát và làm tốt mọi công việc được chủ thuê giao cho

+ Không cãi lại hoặc có hành vi gây mất an toàn cho chủ thuê

+ Thời gian thử việc là 40 ngày đầu tiên, nếu người lao động không nhanh chóng thích ứng với công việc sẽ bị chủ thuê trẻ về nước

+ Phải thực hiện đúng nội quy làm việc, tôn trọng phong tục, tập quán của gia chủ

+ Trong suốt thời hạn hợp đồng người lao động Đài Loan đối với lao động nước ngoài, gồm những điểm chính sau:

+ Nêu tự ý bỏ hợp đồng, bỏ trốn hoặc làm hư hỏng tài sản của chủ, người lao động phải bồi thường thiệt hại đã gây ra

- CÁC NGHĨA VỤ THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH CỦA LUẬT LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI, GỒM NHỮNG ĐIỂM CHÍNH SAU ĐÂY:

+ Khám sức khỏe định kỳ

Trong vòng 3 ngày sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, người lao động phải đi với chủ hoặc công ty môi giới đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Sau đó cứ 6 tháng chủ thuê lao động phải đưa người lao động đi kiểm tra lại một lần. Nếu không đạt yêu cầu về sức khỏe người lao động sẽ bị trả về nước

+ Làm giấy phép lao động và thể cư trú

Trong vòng 15 ngày sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, chủ thuê phải làm Giấy phép lao động xin cấp thẻ cư trú cho người lao động. Mỗi năm người lao động phải xin giấy phép lao động và làm thẻ cư trú một lần.

+ Nghĩa vụ nộp thuế

Tất cả các lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan đều phải nộp thuế thu nhập theo quy định của pháp luật sở tại

Cụ thể như sau:

Trong cùng một năm ( từ 1/1 đến 31/12) nếu người lao động cư trú và làm việc tại Đài Loan dưới 183 ngày mức thuế phải nộp là 20% tiền lương cơ bản. Nếu đã cư trú và làm việc trên 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 6% tiền lương cơ bản.

Với tiền lương cơ bản là 15.840 Đài tệ/ tháng thì 6 tháng đầu (tức 183 ngày) mỗi tháng phải nộp thuế 3.168 Đài tệ, từ tháng 7 trở đi mỗi tháng phải nộp 950 Đài tệ.

Còn các khoản tiền làm thêm, tiền thưởng đều không phải nộp thuế

Pháp luật Đài Loan quy định: Nếu người lao động có tổng thu nhập từ lương trong một năm là 193.000 Đài tệ thì sẽ được miễn trừ thuế. Với mức lương cơ bản hàng tháng của lao động nước ngoài là :15.840 Đài tệ thì mức thu nhập một năm (12 tháng) sẽ là 190.080 Đài tệ.

Do đó người lao động sẽ được miễn thuế. Vậy nên khi hết hạn hợp đồng người lao động cần yêu cầu chủ thuê hoặc Công ty mỗi giới đem biên lai thuế đã nộp đến cụ thuế địa phương thanh toán tiền trước khi về nước.

+ Chi phí ăn, ở của lao động nước ngoài

Chủ sử dụng lao động Đài Loan được khấu trừ tiền lương của lao động làm việc tại công trường và nhà máy để chi phí tiền ăn và ở từ 0 – 4000 Đài tệ. Mức khấu trừ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa chủ sử dụng và người lao động.

Lao động làm việc trong lĩnh vực khan hộ công và giúp việc gia đình không phải áp dụng quy định khấu trừ này. Tiền ăn và ở do chủ chịu.

+ Nộp phí quản lý cho chủ sử dụng theo quy định của Đài Loan

Phí quản lý người lao động phải nộp, theo quy định năm thứ nhất là 1.800 đài tệ/ tháng; năm thứ 2 mỗi tháng nộp 1.700 đài tệ và năm thứ 3 mỗi tháng nộp 1.500 Đài tệ.

Xuất khẩu lao động Đài loan: những lao động làm việc tốt, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm về phép nếu nhập cảnh trở lịa để làm việc cho chủ cũ mỗi tháng chỉ phỉa nộp phí dịch vụ là 1.500 Đài tệ. Nếu đổi chủ thì phí phải nộp như ban đầu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

XEM NGAY THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019: Xem tại đây

TUYỂN DỤNG 03 NAM NỮ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: Lương tốt, tăng ca nhiều: Xem tại đây

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891821
    Đang online : 62