Đi xuất khẩu lao động Đài Loan: Có vất vả không?

Có rất nhiều lao động thắc mắc: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có vất vả không? Nên chọn đơn hàng ở Đài Bắc, Đài Trung hay Đài Nam ??? Khi tham khảo đơn hàng nên chú ý đến yếu tố nào?

Thấu hiểu nỗi lòng của người lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hôm nay trong bài viết chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc mà anh chị em lao động đang thắc mắc. 

 

Mong rằng bài viết sẽ phần nào giải đáp được nỗi băn khoăn của lao động Việt đang mong muốn đi xklđ Đài Loan.

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN BAY TRONG NĂM 2019 

>>> ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI NHẤT MỖI NGÀY 

 

…………………..

NỘI DUNG CHÍNH

1. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có vất vả không? 

2. Một số thông tin cơ bản của Đài Bắc Đài Loan 

3. Một số thông tin cơ bản của Đài Trung Đài Loan

4. Một số thông tin cơ bản của Đài Nam Đài Loan 

5. Top những câu hỏi thường gặp của lao động khi đi xklđ Đài Loan 

…………………….

 

1. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN CÓ VẤT VẢ KHÔNG? 

Theo thống kê, Câu hỏi: Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có vất vả không? là một trong những câu hỏi nằm trong top nhóm câu hỏi được lao động thắc mắc và quan tâm nhiều nhất. 

Chúng tôi, một trong những trung tâm tư vấn, môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan và các thị trường khác với trên 10 năm kinh nghiệm thì chỉ có thể trả lời như này nếu như bạn hỏi: Đi xuất khẩu lao động có vất vả không? Hay cụ thể là xklđ Đài Loan. 

Thực chất thì việc đi làm việc, đi kiếm tiền thì làm ở đâu ở nhà hay xuất cảnh sang nước khác lao động thì đều có những nỗi khổ riêng. 

Chúng tôi mặc dù làm xuất khẩu lao động thật, nhưng chúng tôi cũng phải trả lời chân thực để bạn có cái nhìn thật đúng, thật chuẩn về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. 

 

Trước khi trả lời câu hỏi đi xklđ Đài Loan có vất vả không thì bạn hãy hỏi lại bản thân mình rằng: Đối với bạn thế nào thì được coi là vất vả? 

Làm trong môi trường độc hại là vất vả? Công ty có quá nhiều việc làm mãi không hết (nhưng được tính thêm tiền tăng ca) là vất vả? Phải làm việc ngoài trời được coi là vất vả …? 

 

Nếu như bạn chấp nhận tăng ca, chấp nhận nhiều việc, chấp nhận ngày làm việc không phải 8 mà là 12 - 14 tiếng để kiếm được nhiều tiền trong quãng thời gian xuất ngoại đi xuất khẩu lao động. Khổ đấy, vất vả đấy không phải chuyện đùa đâu. Dù làm việc trong môi trường nào đi chăng nữa ngày làm việc hơn nửa thời gian mà chưa tính thời gian ăn uống, sinh hoạt thì vất vả đấy. 

 

Có một số lao động rất vui vẻ và mong muốn được tăng ca, vì tăng ca là có tiền, anh chị em luôn cố gắng chắt chiu từng giờ từng khắc bên nước ngoài để kiếm tiền. 

 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN XUẤT CẢNH NGAY TRONG 2019 

 

Nhưng có một số anh chị em đi xuất khẩu lao động lại kêu than về nhà rằng môi trường làm việc vất vả lắm, lương bèo bọt lắm …. 

 

VẬY NGUYÊN NHÂN LÀ DO ĐÂU? 

LÀM SAO ĐỂ ĐI XKLĐ MÀ VẪN CÓ THỂ VUI VẺ TĂNG CA, VUI VẺ CHỊU VẤT VẢ CÔNG VIỆC? 

 

Đó là cách bạn chọn đơn hàng, sự khác biệt của các công ty/ trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động nằm ở chỗ nhân viên hay công ty tư vấn xklđ tốt và uy tín sẽ tìm và hỗ trợ cho bạn chọn được đơn hàng tốt nhất, phù hợp với khả năng chuyên môn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. 

 

Chính vì thế mà bạn sẽ hiểu được vì sao một số trung tâm/ công ty tư vấn xklđ có mức giá cao hơn so với các trung tâm khác. Đừng bao giờ tham rẻ để rồi sau ngồi hối hận. 

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN ĐƠN HÀNG MỚI NHẤT MỖI NGÀY 

 

2. MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA ĐÀI BẮC ĐÀI LOAN 

 

 

Đài Bắc, Đài Loan - Trung tâm kinh tế, chính trị và là thủ đô của Đài Loan. Đài bắc - nơi tập trung rất nhiều du học sinh cũng như lao động Việt Nam đến học tập và làm việc. Đồng thời đây cũng là trung tâm vui chơi giải trí bậc nhất Đài Loan. 

 

2.1 VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TỰ NHIÊN ĐÀI BẮC - ĐÀI LOAN 

 

Đài Bắc nằm ở phía Bắc của hòn đảo Đài Loan, nằm bên dòng sông Đạm Thủy. Đài Bắc cách Tân Bắc khoảng 20km về phía Tây Bắc, cách Cảng Thái Bình Dương Cơ Long khoảng 25km về phía Đông Bắc. 

 

Đài Bắc là khu vực có số dân đông nhất Đài Loan. 

 

Đài Bắc là một bồn địa với kiểu khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao. Mùa hè ở Đài Bắc thường bắt đầu từ tháng 5 - tháng 9, nếu bạn sống tại Đài Loan khoảng thời gian này sẽ cảm thấy sự nóng nực. 

Mùa đông Đài Bắc thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2, mùa đông thường rất lạnh và có tuyết rơi. Nhiều lao động, du học sinh muốn sang Đài Loan vì mong muốn được nhìn thấy tuyết rơi (vì tại Việt Nam mùa đông không có tuyết rơi).

 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN TỐT 2019 

>>> ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN TỐT HÀNG NGÀY 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 

 

2.2 NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI ĐÀI BẮC ĐÀI LOAN 

THÁP TAIPEI - BIẾU TƯỢNG CỦA ĐÀI BẮC 

Tháp Taipei được coi là biểu tượng của đất nước Đài Loan. Tòa tháp được xây dựng năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Hiện tại tòa tháp Taipei được coi là tòa tháp cao nhất Thế giới. 

 

Tòa tháp Taipei có chiều cao là 449,2m gồm 101 tầng phía trên mặt đất và 5 tầng hầm. Tháp được thiết kế giống với hình cây tre vươn thẳng lên bầu trời thành phố Đài Bắc. 

 

Nếu có ý định đến tòa tháp Taipei chơi thì bạn có thể lên tầng 91 của tòa tháp để ngắm nhìn toàn bộ thành phố từ trên cao. Đây được xem là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đài Bắc. 

 

2.3 ĐÀI TƯỞNG NIỆM TƯỞNG GIỚI THẠCH 

 

Tượng đài Tưởng Giới Thạch xây dựng năm 1967 - nơi trưng bày những hiện vật của quân đội, huân huy chương và quân phục gắn liền với cuộc đời của Tưởng Giới Thạch. 

 

Nếu tìm hiểu hoặc đến trực tiếp bạn sẽ thấy khu tượng đài Tưởng Giới Thạch là một tòa nhà được sơn trắng, lát gạch xanh, tòa nhà cao 70m. Dù nhìn từ hướng nào thì khách cũng đều nhìn thấy sự hùng vĩ và vẻ đẹp của đài tưởng niệm tưởng giới thạch. 

 

2.4 CHỢ ĐÊM SHILIN 

Chợ đêm Shilin không chỉ đơn thuần 

là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa mà khu chợ còn thể hiện những nét văn hóa truyền thống của con người Đài Bắc. Chợ là địa điểm ăn uống, giải trí, tụ họp vô cùng náo nhiệt. Du khách đến với khu chợ sẽ ngập chìm trong thế giới của những món ăn vặt.

 

3. MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA ĐÀI TRUNG ĐÀI LOAN 

 

 

Đài Trung là trung tâm văn hóa, kinh tế và giáo dục lớn nhất Đài Loan. Nơi đây cũng được biết tới là khu vực có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng với nhiều di tích, đền đài. 

 

3.1 VỊ TRÍ ĐỊA LÝ, KHÍ HẬU CỦA ĐÀI TRUNG ĐÀI LOAN 

 

Thành phố Đài Trung có nghĩa là thành phố nằm ở Trung tâm của Đài Loan, dân số của Đài Trung khoảng 1 triệu người. Đây là thành phố trực thuộc Trung Ương, là một trung tâm kinh tế lớn của Đài Loan. 

 

Thành phố Đài Trung Đài Loan nằm ở bên bồn địa của Đài Trung. Địa hình chủ yêu của Đài Trung là đồng bằng ven biển, trải dài từ phía Tây trải dài từ Bắc Đài Loan đến mũi Nam của hòn đảo Đài Loan. 

 

Khí hậu Đài Trung: Khí hậu cận nhiệt đới ẩm, lượng mưa khá lớn, nhiệt độ trung bình khoảng 20.3 độ. Đài Trung có khí hậu ổn định, hiếm khi có thiên tai, bão lũ. 

 

3.2 NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI ĐÀI TRUNG 

 

CHỢ ĐÊM PHÙNG GIÁP 

Chợ đêm phùng giáp - Đài Trung - Đài Loan là nơi bạn đừng bao giờ bỏ qua nếu bạn đi du học hay xuất khẩu lao động Đài Loan. Đặc biệt là những người yêu thích khám phá ẩm thực những món ăn Đài Loan. 

Chợ đêm Phùng Giáp họp tất cả các ngày trong tuần, không khí tại chợ đêm luôn nhộn nhịp, tấp nập và vô vàn sản phẩm và sạp hàng. 

 

CÁNH ĐỒNG OẢI HƯƠNG 

Nếu bạn yêu thích sự mơ mộng đừng quên ghé thăm cánh đồng hoa oải hương nhé. Cánh đồng là thiên đường của vô vàn loại hoa, nhiều nhất là những loài hoa màu tím. 

 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN BAY NGAY 2019 

 

HỒ NHẬT NGUYỆT 

Hồ Nhật Nguyệt - Đài Trung, Đài Loan được xem là chốn “BỒNG LAI TIÊN CẢNH”. 

Những ngôi nhà tại đây được xây dựng theo kiến trúc Trung Hoa hòa cùng vẻ đẹp sông nước sẽ hấp dẫn tất cả các du khách khi đến đây. 

 

VĂN VÕ MIẾU 

 

Nếu như bạn đã đến Hồ Nhật Nguyệt thì đừng bỏ lỡ Văn Võ Miếu nhé. Vì hai địa điểm du lịch này nằm cạnh nhau. 

Văn Võ Miếu là nơi thờ Khổng Tử, Quan Công - Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại Đài Trung - Đài Loan. 

 

Văn Võ Miếu được xây dựng bên triền đồi, từ thấp đến cao. Miếu nằm bên cạnh hồ Nhật Nguyệt tuyệt đẹp, tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo 

 

3.3 ĐÀI TRUNG - ĐỊA ĐIỂM HẤP DẪN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM 

Đài Trung là một trong ba thành phố lớn nhất tại Đài Loan. Đài Loan nổi tiếng là vùng phát triển mạnh về các ngành nông - lâm - ngư. Ngoài ra Đài Trung còn nhanh chóng phát triển các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử …. 

Do đó, thị trường lao động Đài Trung luôn sôi động, các doanh nghiệp Đài Loan không chỉ tuyển lao động khu vực mà còn tuyển lao động khắp cả nước cũng như lao động nước ngoài. 

 

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Trung - Đài Loan nhiều và gần như tốt nhất. Vì những công việc mà lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Trung chủ yếu là những đơn hàng sản xuất công nghiệp nhẹ. Môi trường làm việc nhẹ nhàng, thân thiện, không nắng nôi, vất vả. 

 

THAM KHẢO NGAY THÔNG TIN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN XUẤT CẢNH 2019 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

 

4. MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA ĐÀI NAM ĐÀI LOAN 

 

 

Đài Nam Đài Loan là một thành phố trực thuộc trung ương của. 

 

4.1 VỊ TRÍ KHÍ HẬU ĐÀI NAM ĐÀI LOAN 

Nói đến Đài Nam, người ta có thể hình dung rất nhiều điều về thành phố nhiều tuổi nhất của xứ Đài. Đài Nam được coi là một trong những điểm đến bậc nhất Đài Loan khi là là mảnh đất trù phú nông nghiệp rất phát triển, văn hóa giàu có lâu đời. 

Khí hậu Đài Nam Đài Loan tương đối mát mẻ vì đây là khu vực nằm ở đồng bằng ven biển.

Đồng thời nơi đây sở hữu một nền ẩm thực khá đặc sắc. 

 

4.2 NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI  ĐÀI NAM 

Những địa điểm du lịch Đài Nam không quá nhiều nhưng đủ để làm say lòng du khách. Nếu như bạn có cơ hội đến Đài Loan học tập, làm việc thì đừng bao giờ bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Đài Nam - Đài Loan mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. 

 

Với quang cảnh tự nhiên, Đài Nam có đủ từ Vườn Quốc gia Taijiang rộng lớn, Khu bảo tồn sinh thái vui chơi nghỉ ngơi tại Jianshanpi Jiangnan Resort

 

Hay sở thú Leopard King Safair

Khám phá con đường hải sản Qigu, thăm bảo tàng Taiwan Salt, Bảo tàng ChiMei

 

Cùng tìm hiểu văn hóa lịch sử của thành phố này qua các đền đài các điểm đến như Đền  Koxinga, Đền Nankunshen Daitian, Đền Madou Daitain, Đền Great Queen of Heaven, Đền Khổng Tử Đài Nam, Đền Kailong, Dongyue Hall hay Haishan Hall,…

 

5. TOP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA LAO ĐỘNG XKLĐ ĐÀI LOAN 

 

Rất nhiều lao động quan tâm tới xuất khẩu lao động Đài Loan và chắc chắn có rất nhiều câu hỏi về lĩnh vực này. Để người lao động hiểu rõ về xklđ Đài Loan cũng như có cái nhìn tổng thể, thấu đáo về thị trường này mà chúng tôi trong bài viết xin phép được đưa ra thắc mắc và có những lời giải đáp những thắc mắc đó.

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

 

5.1 CHI PHÍ ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN HẾT BAO NHIÊU

 

Có rất nhiều anh chị em lao động có mong muốn đi xklđ Đài Loan nhưng thực sự không biết mức chi phí đầu tư ban đầu nếu muốn đi xklđ Đài Loan là bao nhiêu? 

Mức chi phí thông thường đi xklđ đài loan khoảng từ 5000 - 7000 USD (mức chi phí sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng, từng thời điểm tuyển dụng, một số đơn hàng có thể có mức phí thấp hơn hoặc cao hơn một chút). 

 

Các loại chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm có: Phí môi giới, phí dịch vụ, phí khám sức khỏe, phí đào tạo, phí vé máy bay, phí làm visa … và một số khoản phí phát sinh khác.

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ VỀ CÁC ĐƠN HÀNG CŨNG NHƯ CHI PHÍ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 

 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XKLĐ BAY GẤP TRONG NĂM 2019 

 

5.2 ĐIỀU KIỆN ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN LÀ GÌ?

 

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan là một trong những thị trường tương đối dễ tính. Nếu như so với các thị trường xuất khẩu lao động khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu … thì điều kiện để bạn trúng tuyển đơn hàng đi xklđ đài loan phải nói là vô cùng dễ dàng. 

 

Để có cơ hội xuất cảnh sang Đài Loan lao động bạn chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau

- Độ tuổi từ 19 - 35 tuổi (riêng giúp việc Đài Loan độ tuổi có thể lên đến 50 tuổi) 

- Trình độ và kinh nghiệm không yêu cầu quá cao (chấp nhận cả lao động tốt nghiệp trung học cơ sở.

- Sức khỏe: Tốt, không mắc các bệnh xã hội 

- Có đủ hành vi dân sự, không có tiền án, tiền sự.

 

5.3 CÓ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN KHÔNG?

Khi đăng ký xuất khẩu lao động bạn cần phải xác định rõ tư tưởng đi làm để kiếm tiền chứ không phải là đi để hưởng thụ. Dù bạn chọn Đài Loan, Nhật Bản hay bất cứ thị trường xuất khẩu lao động nào khác thì công việc chắc chắn sẽ chẳng nhàn tênh đâu, vất vả là điều đương nhiên. 

Quan trọng một điều là bạn cần tìm hiểu kỹ đơn hàng và lựa chọn công ty môi giới uy tín và chất lượng để tìm được công việc tốt nhất cho tương lai. 

 

LIÊN HỆ 0942689568 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 

>>> ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY 

 

5.4 MỨC LƯƠNG CƠ BẢN CỦA ĐÀI LOAN LÀ BAO NHIÊU? MỨC LƯƠNG THỰC LĨNH LÀ BAO NHIÊU?
 

Theo quy định của luật lao động Đài Loan thì mức lương cơ bản của Đài Loan được tách thành 2 nhóm ngành chính.

Công xưởng Đài Loan và Giúp việc Đài Loan 

NHÓM NGÀNH CÔNG XƯỞNG ĐÀI LOAN: Lương 22.000 Đài tệ 

NHÓM NGÀNH GIÚP VIỆC ĐÀI LOAN: Lương khoảng 17.000 Đài tệ

Đây là mức lương cơ bản, còn thực lĩnh bạn còn nhận thêm tiền tăng ca, phụ cấp ăn uống, đi lại (tùy từng đơn hàng) ….

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

>>> ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƠN HÀNG MỚI NHẤT MỖI NGÀY

 

5.5 SANG ĐÀI LOAN CÓ THỂ LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

 

Nếu bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động nhưng không biết thị trường nào tốt thì hãy tham khảo thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan. Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan bạn có thể an tâm một điều rằng Đài Loan có rất nhiều việc, có rất nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn.

Thời gian xuất cảnh của các đơn hàng Đài Loan không những nhanh mà tỉ lệ tăng ca, làm thêm còn rất nhiều. Đài Loan có rất nhiều đơn hàng, các đơn hàng tuyển dụng lao động liên tục. Chính vì thế lao động có thể chọn được đơn hàng, khu vực làm việc mình mong muốn mà không tốn thời gian chờ đợi mỏi mòn. 

 

Các lĩnh vực, các ngành mà bạn có thể tham khảo: Công xưởng may mặc, chế tạo máy móc, xây dựng, cơ khí, giúp việc gia đình, hộ lý cho các viện dưỡng lão … 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN BAY NHANH TRONG NĂM 2019 

 

>>> ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƠN HÀNG MỚI NHẤT MỖI NGÀY 

5.6 ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN CÓ ĐƯỢC NỢ PHÍ KHÔNG? CÓ ĐƯỢC VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG?

Có rất nhiều lao động gặp khó khăn về tài chính khi đi xuất khẩu lao động. Thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả đó của người lao động mà công ty Gia Long chúng tôi luôn hỗ trợ vay vốn đối với các anh chị em lao động có nhu cầu. 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

 

5.7 LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỌI ĐIỆN TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM?

Một trong những lo lắng nữa của lao động Việt Nam là làm thế nào để liên lạc về cho gia đình? 

Nếu bạn muốn gọi điện về cho người thân, bạn thực hiện như sau:

- Bấm số : 0084 + SĐT người thân (Trong đó 0084 là mã quốc gia Việt Nam) 

Cách trên bạn sử dụng khi có việc cực kỳ quan trọng cần liên hệ với người nhà gấp. Còn nếu không bạn có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để không tốn tiền như: Facebook, zalo, line, viber …. 

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

>>> ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN MỚI MỖI NGÀY 

 

5.8 QUY TRÌNH ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO?

Để tham gia lao động tại bất cứ thị trường nào lao động cũng phải tuân theo một số quy định nhất định. Nhìn chung thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan tương đối đơn giản và dễ dàng. 

Với các trung tâm/ công ty môi giới uy tín sẽ có ban giám đốc khảo sát cụ thể đơn hàng, cùng với trong thời gian làm thủ tục và thi tuyển đơn hàng thì nhân viên công ty/ trung tâm luôn hỗ trợ, đồng hành cùng lao động nên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. 

 

LIÊN HỆ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ 

XEM NGAY ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN TỐT BAY NGAY 2019 

 

5.9 CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM AN TOÀN NHẤT? 

 

Để đảm bảo chắc chắn 100% tiền các bạn gửi về đến chính xác tay người nhà không thiếu một xu thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng. 

Hiện tại ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng, gửi đúng về tài khoản hoặc chứng minh thư/ căn cước công dân của người nhà thì chúng tôi khẳng định chắc chắn sau vài ngày người nhà sẽ nhận được tiền. 

 

Nếu bạn còn có bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ 0942689586 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé! 

 

6. TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG TỐT ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN BAY NGAY 2019 

6.1 ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN DÀNH CHO NỮ 

Lương tháng 4-5 vạn là chuyện nhỏ. Đơn hàng xklđ đài loan nữ tuyển gấp 20 nữ cho nhà máy Hoa Hạ ở Tân Trúc, tăng ca siêu nhiều, bay ngay và luôn. 

 

THÔNG TIN NHÀ MÁY VÀ ĐƠN HÀNG 

Nhà máy: Hoa Hạ

Địa chỉ nhà máy: Tân Trúc 新竹市香山區埔前路49號

Đã có lao động Việt Nam tại nhà máy? => Đã có.

Loại công việc: SX chai lọ thuỷ tinh.

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

YÊU CẦU TUYỂN CHỌN:

Số lượng: 15

Giới tính: Nữ

Trình độ: THCS

Độ tuổi: 20- 35

Chiều cao: > 155

Có nhận lao động đi lại không? => Không

CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Lương cơ bản: NT$ 23.100/ tháng

Làm thêm: rất nhiều ( có những thời điểm phải làm 16 tiếng /ngày)

Chi phí ăn ở: 2500NT$.

HÌNH THỨC TUYỂN: PHỎNG VẤN QUA MẠNG

Giấy tờ có sẵn bay ngay và luôn

 

6.2 ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN DÀNH CHO NỮ KHU VỰC ĐÀI NAM - ĐÀI LOAN 

THÔNG TIN NHÀ MÁY VÀ ĐƠN HÀNG 

Thông tin nhà máy:

- Nhà máy: Công ty Trú Hoa 住華科技股份有限公司

- Địa điểm: Khu Thiện Hóa Đài Nam 台南市善化區台南科學園區環東路二段32號

- Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Điều kiện tuyển:

- Số lượng: 45 Nữ lấy cả đi mới + đi về rồi.

- Chiều cao: 153 cm trở lên

- Cân nặng: 45 kg trở lên

- Tuổi 20~32t

- Học lực PTTH

- Tình trạng hôn nhân: Không hạn chế

Yêu cầu khác:

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm điện tử, kiểm tra chất lượng sản phẩm, quen môi trường làm việc không bụi.

- Không cận thị, nhược thị, mù màu

- Sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó, bàn tay không khuyết tật

Nội dung công việc :

- Công ty chuyên gia công chế tạo linh kiện điện tử sử dụng trong màn hình tinh thể lỏng.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, quét dọn vệ sinh khu vực làm việc.

- Các công việc khác theo sự phân công của công ty.

Đãi ngộ:

- Mức lương cơ bản: 23.100 Đài tệ

- Chế độ làm thêm giờ: Theo quy định của nhà máy

- Chế độ làm ca: Theo quy định của nhà máy

- Phí ăn ở: 3800 Đài tệ/tháng ( nhà máy cung cấp 3 bữa ăn)

- Thưởng chuyên cần 500 đài tệ, luân ca 1500 đài tệ, thưởng hiệu suất 0-3000 đài tệ

Dự kiến thi tuyển trực tiếp 9/12~11/12/2019

Dự kiến xuất cảnh tháng 2/2020

 

6.3 ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN DÀNH CHO NỮ ĐI ĐÀO VIÊN ĐÀI BẮC ĐÀI LOAN 

 

Nhà máy điện tử Kính Bằng tuyển trực tiếp ngày 22/12/2109. Lấy 60 nữ. 

Admin Ngô Quang Việt đã đưa nhiều lao động sang đây làm việc 

Cam kết ít nhất ngày làm 12h/ và có thể tăng ca làm ngày 16 tiếng/ngày

Nhà máy Kính Bằng là đơn độc quyền công ty chúng tôi

TÊN TIẾNG TRUNG NHÀ MÁY: 敬鵬工業股份有限公司

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY: Đào Viên Đài Bắc 桃園縣蘆竹鄉內厝村內厝街46號及南山路2段205巷68號

Thời gian HĐ: 3 năm ( có thể gia hạn đến 12 năm)

NDCV: Thao tác máy, đóng gói, kiểm tra sp, vệ sinh nơi làm việc, nhà máy sản xuất bo mạch điện tử

Ăn ở trừ 2500 đài tệ/tháng

Số lượng cần tuyển 60 Nữ đi mới ( nếu đi về rồi thì chỉ lấy đã từng đi Kính Bằng về rồi)

Tuổi từ 19-32

Cao chuẩn >153cm, nặng >43kg

Yêu cầu: Không lấy mù màu, viêm gan B và có hình săm lớn. Lấy tất cả các tỉnh kể cả miền Nam.

Nhà máy siêu tốt, đã có rất nhiều lđ chỉ định và lđ giới thiệu đang làm tại đây.

TUYỂN TRỰC TIẾP NGÀY 22.12.2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1175262
    Đang online : 142