Có nên đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động? Tìm hiểu ngay

Xuất khẩu lao động Mỹ là từ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Ai cũng biết Mỹ là quốc gia số 1 toàn cầu về việc người lao động sang đây làm việc với mức lương “ Nghìn đô”.

Vậy có nên đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động không và thực chất về những điều kiện xuất khẩu lao động cùng mức lương nghìn đô này như thế nào hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt khám phá chi tiết.

đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động

 1. Có nên đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động:

Có nên đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây. Tuy là đất nước được biết đến với mức lương nghìn đô rất nhiều người lao động mong muốn được tới làm việc tuy nhiên để được sang quốc gia này làm việc thì đó lại là con đường quá xa vời đối với người lao động Việt Nam đặc biệt là những người lao động có trình độ phổ thông. Chính phủ Mỹ luôn có chính sách về việc tuyển dụng nguồn lao động có chất lượng cao để có thể mang lại nhiều lợi ích cho học chính vì vậy để được sang đất nước này làm việc là điều vô cùng khó khăn.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động của các thị trường đất nước phát triển là rất lớn, nhất là đối với những ngành nghề như: khách sạn, du lịch, ngân hàng, …. Tuy nhiên với Mỹ họ chỉ nhận những lao động có trình độ từ cao đẳng trở lên hoặc bạn cần tốt nghiệp Đại học với đúng chuyên ngành như: marketing, tài chính, ngân hàng,.. đồng thời bạn cũng cần có được trình độ tiếng Anh tốt.

So với những quốc gia khác thì chi phí xuất khẩu sang Mỹ cao hơn rất nhiều, điều kiện cũng như thủ tục để được sang đất nước này hay xin visa cũng rất khó khăn chính vì vậy bạn nên suy xét về việc đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động này. 

 1. Nộp hồ sơ đi xuất khẩu Mỹ ở đâu:

Hiện nay chưa có một công ty hoay doanh nghiệp nào có quyền hạn tổ chức cũng như đào tạo lao động Việt Nam sang Mỹ làm việc. Đồng thời chính phủ Mỹ cũng chưa ký bất cứ thỏa thuận nào về việc xuất khẩu lao động sang đất nước này. Chính vì vậy việc bạn mong chờ có được cơ hội sang đất nước này làm việc là điều không thể. Một số rất ít những người lao động sang được đất nước này làm việc đều đi qua đường vòng từ Hồng Kông hoặc một số đất nước khác. Chính vì vậy bạn cũng không nên tin bất cứ nhà môi giới hay công ty xuất khẩu lao động nào quảng bá về việc đua người lao động sang Mỹ làm việc, đây được xem là hình thức lừa đảo trái pháp luật.

Tuy được biết đến là thị trường xuất khẩu lao động với mức lương “ nghìn đô” nhưng xuất khẩu lao động sang Mỹ dường như đang là thị trường còn quá xa vời với lao động Việt Nam. 

đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động

 1. Lựa chọn hợp lý cho lao động Việt Nam:

Hiện nay có rất nhiều những đất nước phát triển bạn có thể chọn sang làm việc, với mức lương cao, công việc ổn định mà chi phí xuất khẩu lại hợp lý. Nếu như bạn có ý định đi xuất khẩu lao động để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như gia đình thì hãy đến với Xuất khẩu Du học Việt để có được hướng đi tốt nhất cho bản thân. Có rất nhiều thị trường phát triển hiện nay bạn có thể chọn lựa để đi xuất khẩu như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,.. những đất nước này cũng có cơ hội việc làm rất tốt với mức lương cao, ổn định, cũng như có rất nhiều những ưu đãi rất hấp dẫn đối với người lao động. 

Với những quốc gia này có những điều kiện xuất khẩu cũng khá dễ thở do nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài hiện nay rất cao đồng thời những đất nước này đang đối mặt với tình trạng già hóa dân số rất cao. Những thị trường này cũng yêu cầu về trình độ không cao, rất phù hợp với người lao động Việt Nam. Chi phí xuất khẩu lao động của những quốc gia này cũng không quá cao, hiện nay cũng có những chính sách hỗ trợ vay vốn đối với những người có ý nguyện đi xuất khẩu.

 1. Công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng:

Hiện nay với nhu cầu xuất khẩu lao động tăng cao kéo theo việc mọc lên rất nhiều những công ty, doanh nghiệp môi giới để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động cho người dân. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu để chọn lựa cho mình công ty môi giới chất lượng nhất cho bản thân. Xuất khẩu Du học Việt được xem là công ty đi đầu trong ngành xuất khẩu cũng như Du học. Được rất nhiều học sinh cũng như người lao động tin tưởng vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, luôn mang lại sự hoàn hảo nhất cũng như hài lòng nhất tới khách hàng, chính vì vậy chúng tôi hiện được xem là công ty xuất khẩu chất lượng nhất miền Bắc hiện nay.

Việc đi Mỹ theo diện xuất khẩu lao động hiện nay được xem là rất khó vì chính phủ 2 nước chưa có bất cứ ký kết cũng như chính phủ Mỹ cũng chưa cho phép bất kỳ công ty môi giới nào có quyền hạn này.

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841255
  Đang online : 271