Đi châu Âu làm việc trong Nhà Máy sản xuất thiết bị vệ sinh tại Rumani

Rumani là thị trường hấp dẫn người lao động Việt trong những năm gần đây. Nhanh tay đăng ký dự tuyển đơn hàng làm việc tại nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh gốm sứ. Người lao động của đơn hàng này được làm việc trong nhà máy, môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo với mức đãi ngộ cao.

 

I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN

Nam cao 1m62 trở lên, cân nặng 50kg trở lên, tuổi từ 22 đến 48

Ưu tiên những lao động đã có kinh nghiệm làm việc từ 02 đến 05 tại các nhà máy thiết bị vệ sinh trong và ngoài nước

Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính

 

II. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ 

Lương: 850-1000 USD/tháng, 10h/ngày, 26 ngày/tháng

Số lượng tuyển chọn: 30

Thời hạn hợp đồng: 2 năm, gia hạn theo quy định  

Chủ lao động chi trả tiền vé chiều về khi lao động kết thức hợp đồng lao động

Ăn ở do chủ sử dụng chi trả

 

 

LỊCH THI TUYỂN: 08/05/2019 (thứ 4) tại Hà Nội

Tại Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt, đã rất nhiều người lao động trúng tuyển và có công việc với mức lương và đãi ngộ cao. Công ty luôn hỗ trợ người lao động trúng tuyển và có visa nhanh nhất có thể để họ mau ổn định cuộc sống và bắt đầu gây dựng sự nghiệp bên nước bạn. Đơn hàng tuyển dụng lao động sang Rumani có nhiều mức đãi ngộ cao nhưng điều kiện tuyển dụng lại không quá khắt khe, phù hợp với trình độ, tay nghề của nhiều lao động phổ thông tại Việt Nam, nên số lượng người tham gia ứng tuyển khá nhiều. Vì vậy, để không bỏ lỡ đơn hàng này, người lao động cần nhanh tay đăng ký dự tuyển. 

 

 

Rumani được coi là một trong những thị trường lao động được người Việt quan tâm nhất do mức đãi ngộ tương đối cao và điều kiện tuyển chọn không khắt khe như các thị trường khác. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt luôn luôn tuyển chọn những đơn hàng với mức đãi ngộ cao cho người lao động. Để không bỏ lỡ thông tin về những đơn hàng chất lượng, người lao động nên thường xuyên cập nhật trên Website chính thức này của công ty. Mọi thắc mắc liên quan đến xuất khẩu lao động, người lao động có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ của công ty qua thông tin sau:

 

 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1056347
    Đang online : 122