Đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu uy tín, chất lượng

Đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề nhiều người lao động Việt Nam có mong muốn được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc quan tâm. Tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều người lao động quan tâm. Điều quan trọng mà nhiều người để tâm nhất đó là việc đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu chất lượng, uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả những điều về xuất khẩu lao động Hàn Quốc cùng việc tham gia xuất khẩu với Xuất khẩu Du học Việt.

dang ky xuat khau lao dong han quoc o dau

  1. Đăng ký xuất khẩu lao Động Hàn Quốc:

Hiện nay nhằm đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu lao động của người dân rất nhiều trung tâm, công ty cũng như doanh nghiệp môi giới mọc lên. Kéo theo đó cũng có rất nhiều thuận lợi cũng như hạn chế mà bạn có thể đối mặt. Vậy đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu chất lượng, uy tín nhất. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một công ty môi giới để có thể đủ tin tưởng, chất lượng để đem lại cho bạn được chuyến đi tốt nhất, nhanh nhất thì Xuất khẩu Du học Việt là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên hướng tới.

Xuất khẩu Du học Việt luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong với ngành xuất khẩu cũng như du học trên các thị trường lớn như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... và các đất nước của Châu Â. Trung bình mỗi năm chúng tôi đưa ra hàng ngàn nhân lực với chất lượng cao, đạt được yêu cầu của nhiều nhà đầu tư khó tính, phát triển. Mỗi năm có hơn 3000 lao động được xuất cảnh, có chất lượng về kỹ năng chuyên môn cũng như ngôn ngữ cao làm việc tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lớn ở Đài Loan, Hàn Quốc,... chi phí xuất nhập cảnh rất hợp lý, cùng với đó là được có cơ hội làm việc tốt, ổn định cũng như mức lương cao.

Bên cạnh việc đưa những người lao động chất lượng xuất cảnh mỗi năm chúng tôi cũng mang đến hơn 1000 sinh viên du học tại các ngôi trường nổi tiếng trên thế giới với hệ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo cao, tại các đất nước tiên tiến như Nhật, Hàn, Đài Loan….

Với sự gây dựng thương hiệu cũng như uy tín rất nhiều năm chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm từ khâu tư vấn chuyên nghiệp, làm hồ sơ nhanh gọn, xuất nhập khẩu nhanh, chi phí hợp lý cùng với đó là đơn hàng tốt nhất cho khách hàng.

dang ky xuat khau lao dong han quoc o dau

  1.  Điều kiện cần có để đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

 -  Về độ tuổi: để đi xuất khẩu lao động bạn cần đủ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi.

-  Điều kiện về sức khỏe: Bạn cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm có thể lây sang những người xung quanh, cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống theo quy định của luật xuất nhập cảnh.

-  Bạn không có tiền án, tiền sự hay sự điều tra từ những có quan chức năng khác.

-  Không thuộc diện xuất nhập cảnh trái phép hay bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc;

Ngoài những điều kiện trên bạn cũng cần có được những điều kiện khác để có thể đảm bảo được chi trả cho việc làm hồ sơ xuất nhập cảnh. Chính vì vậy khi bạn tham gia xuất khẩu lao động tại Xuất khẩu Du học Việt bạn có thể có được những thông tin chính xác nhất cũng như được giải đáp thắc mắc nhanh nhất và chi tiết nhất cho bạn.

dang ky xuat khau lao dong han quoc o dau

  1. Những quy trình bạn cần qua để có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

- Bước 1: Học tiếng Hàn

Đối với người lao động khi có ý định xuất khẩu lao động ở bất cứ đất nước nào thì cũng cần học ngôn ngữ của đất nước đó, đây cũng là yếu tố và điều kiện quan trọng để bạn có thể đi xuất khẩu lao động. Chính vì vậy học tiếng Hàn là điều bạn cần nghĩ đến đầu tiên.

- Bước 2: Tham gia lấy chứng chỉ tiếng Hàn.

Khi học đến một mức cố định bạn sẽ đăng ký thi để lấy chứng chỉ tiếng Hàn, lấy điều kiện đi xuất khẩu Hàn Quốc. Đồng thời trong quá trình này bạn có thể chọn ngành xuất khẩu cho bản thân.

- Bước 3: Nộp hồ sơ tuyển dụng

Khi hồ sơ bạn làm được hoàn thiện, đạt yêu cầu, cơ quan làm hồ sơ của bạn sẽ gửi hồ sơ đến những cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể gửi hồ sơ để được duyệt.

- Bước 4: Chờ chủ  lao động, người tuyển lao động xét duyệt và ký hợp đồng:

Khi bạn được chủ lao động hàn Quốc chọn, bạn sẽ được gửi công văn về thông báo đồng thời bạn cũng được tham gia lớp học bồi dưỡng trước khi xuất cảnh.

- Bước 5: Nộp tiền và ký hợp đồng với công ty xuất cảnh: 

Khi bạn đã được nhận, bạn cần nộp tiền đồng thời được ký hợp đồng với bên chủ lao động Hàn Quốc. Bạn cần đọc thật ký những chi tiết trong hợp đồng trước khi ký.

- Bước 6: Xuất cảnh

Khi đã đạt được đầy đủ những điều kiện cần và đủ bạn sẽ lên đường đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho đến khi hết thời hạn hợp đồng.

Đến với Xuất khẩu Du học Việt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với bạn mà bạn không cần đắn đo về việc đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu tốt nhất. Xuất khẩu du học Việt hứa hẹn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất!

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 841099
    Đang online : 148