Top 4 công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín nhất

Nhu cầu xuất khẩu lao động của người dân trong những năm gần đây đang ngày một gia tăng, chính vì thế rất nhiều công ty tư vấn về xuất khẩu lao động được mở ra. Nhưng đâu mới là công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín?

Với tình trạng hàng trăm, hàng nghìn công ty tư vấn xuất khẩu lao động được mở ra một cách tràn lan trên thị trường như hiện nay thì sẽ thật khó khăn cho người lao động trong việc lựa chọn ra một đơn vị phái cử uy tín. Tuy nhiên nếu chịu khó tìm hiểu một chút thì chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị phái cử ưng ý.

Tập đoàn xuất khẩu du học Việt

 1. Tập đoàn xuất khẩu du học Việt

Nhắc đến công ty tư vấn về xuất khẩu lao động Việt uy tín thì chắc chắn không thể nào không nhắc tới tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Có thể nói xuất khẩu du học Việt là một trong những đơn vị phái cử uy tín bậc nhất tại thị trường hiện nay. Xuất khẩu du học Việt là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đưa lao động ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là ở các thị trường lao động tiềm năng như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Ngoài việc đưa các lao động chưa có công ăn việc làm sang làm việc tại nước bạn thì xuất khẩu du học Việt còn tổ chức giúp đưa những người có nhu cầu đi du học tại nước ngoài.

Theo số liệu thống kê thì hàng năm Xuất khẩu du học Việt đã đưa khoảng 3000 lao động người Việt Nam sang sinh sống và làm việc tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. Đồng thời cũng đã đưa khoảng hơn 1000 du học sinh sang các nước khác để học tập và nghiên cứu.

Hầu hết các lao động và các du học sinh người Việt khi được đưa sang sinh sống và làm việc, học tập tại các nước bạn đều để lại những đánh giá vô cùng tốt đẹp về công ty này. Nếu bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hãy liên hệ ngay với Xuất khẩu du học Việt theo những thông tin tại https://xuatkhauduhocviet.com/.

 1. Công ty cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

Nếu bạn đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì không nên bỏ qua cái tên Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam. Đây là một trong những công ty  lớn và có tiếng vang trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, có thể nói MD Việt Nam là một trong những con chim đầu đàn trong lĩnh vực phái cử. MD Việt Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và vô cùng chu đáo.

MD Việt Nam được đánh giá là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng những giấc mơ Việt, và là nơi đào tạo chất lượng TTS đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với hơn 15 trung tâm đã đào tạo nguồn và sau trúng tuyển.

công ty tư vấn xuất khẩu lao động

 1. Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt

Nhân lực Việt vào năm 2014, đã được Bộ lao động Thương Binh và Xã hội cấp phép để được đưa người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, mỗi năm công ty tiếp cận với hàng trăm đơn hàng tuyển dụng từ các doanh nghiệp, xí nghiệp của Nhật Bản.  

Bên cạnh đó, nhân lực Việt còn đang hợp tác với các công ty ở trong nước, để tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi trở về nước. Đây cũng chính là sứ mệnh mà nhân lực Việt  muốn hướng tới từ lúc thành lập công ty.

 1. Công ty cổ phần Thương mại và du lịch Âu Việt

Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch Âu Việt hiện là một trong top 10 công ty đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như về chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.

Năm 2006, Công ty Cổ phần Thương Mại và Du lịch Âu Việt đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép cho hoạt động xuất khẩu lao động. Kể từ đó đến nay, Âu Việt ngày càng một lớn mạnh và đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy mà người lao động có thể lựa chọn là nơi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

Từ năm 2006 đến hết năm 2020 thì Âu Việt đã đưa được hơn 9.760 lao động đi lao động và làm việc ở nước ngoài (riêng thị trường Đài loan là 2.518 người, tại Nhật Bản là 7.242 người). Năm 2010 Âu Việt được vinh danh đứng trong top mười doanh nghiệp có số lượng người đi XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

Từ năm 2015 đến 2019 Âu Việt tập trung mạnh vào thị trường tiếp nhận lao động tại Nhật Bản – một trong những thị trường đã đem lại kinh tế rất cao và ổn định cho người lao động.

Bạn đang cần tìm một công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín thì đừng bỏ qua 4 cái tên được giới thiệu trên đây.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841216
  Đang online : 244