[HOT] Chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật MIỄN PHÍ

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế gia đình không cho phép. Tìm hiểu ngay chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật miễn phí dưới đây để nắm bắt cơ hội nhé!

Chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật miễn phí là chương trình hiện nay được rất nhiều người lao động quan tâm. Việc bạn có được 1 xuất đi xuất khẩu miễn phí sẽ tạo điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn cũng như gia đình. Hôm nay hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình này nhé!

chương trình xuất khẩu lao động sang nhật miễn phí

 1. Những thông tin cơ bản về chương trình xklđ Nhật Bản miễn phí:

Đây là chương trình liên kết giữa Bộ lao động - Thương binh xã hội kết hợp với Tổ chức phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản thực hiện với tên gọi IM Japan. Chương trình chủ yếu đào tạo những người lao động Việt Nam trở thành thực tập sinh kỹ năng tại Nhật. Theo đó sẽ chọn ra những ứng viên có đủ những điều kiện đáp ứng được chương trình này đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí. Hiện nay chỉ có Trung tâm lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động - Thương binh xã hội được cấp phép tổ chức chương trình này nên bạn cần tránh những nơi có quảng bá khác để không bị lừa đảo. 

 1. Thủ tục đăng ký chương trình:

Mặc dù chúng tôi không là trung tâm, công ty tổ chức sự kiện này tuy nhiên chúng tôi luôn mong muốn cho những người lao động có nhu cầu tham gia chương trình này có thể hiểu và nắm rõ hơn cũng như có được kiến thức vững chắc để có thể có được cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Vì đây là chương trình đi xuất khẩu miễn phí chính vì vậy cơ hội cạnh tranh sẽ rất nhiều cũng như gay gắt. Bạn cần là người hiểu biết rõ những thủ tục cũng như có thể chủ động được trong mọi chuyện để nâng cao được khả năng trúng tuyển của bản thân. 

- Hồ sơ tham gia chương trình: 

Một bộ hồ sơ đăng ký đầy đủ để dự tuyển chương trình XKLĐ miễn phí Nhật Bản này sẽ gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 1 Bộ hồ sơ gồm có sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ cũng như có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương tại bạn ở trong vòng 06 tháng gần đây

 • Đơn xin tự nguyện đăng ký dự tuyển vào chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

 • Giấy khám sức khỏe hay giấy chứng minh bạn đủ điều kiện về sức khỏe để có thể tham gia làm việc tại Nhật Bản, có 2 bản kèm theo, 1 bằng tiếng Việt và 1 bản dịch sang tiếng Anh.

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao có công chứng.

 • Sổ hộ khẩu gia đình bản sao có công chứng

 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng

 • Bản sao về giấy chứng nhận là đối tượng thuộc gia đình chính sách, con, cháu của thương binh, liệt sỹ.

chương trình xuất khẩu lao động sang nhật miễn phí

- Địa chỉ đăng ký chương trình Xklđ Nhật Bản miễn phí: 

Sau khi bạn đã hoàn thành cũng như có đầy đủ giấy tờ bạn cần gửi hồ sơ về Trung tâm lao động ngoài nước, bạn có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện với địa chỉ cụ thể như sau: 

 • Địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, thành phố Hà Nội

 • SĐT: 04. 37346096 / hoặc Fax: 04.37346097

 • Website: http://colab.gov.vn/

Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp qua website của Trung tâm vừa không mất quá nhiều thời gian vừa rất thuận tiện.

- Việc kiểm tra hồ sơ cũng như nhận kết quả và thông báo:

Sau khi tiếp nhận hồ sơ các ứng viên gửi về, tiến hành kiểm tra hồ sơ dự tuyển, sau đó Trung tâm lao động ngoài nước sẽ xem xét, cũng như thông báo danh sách, kiểm tra hồ sơ đồng thời gửi lại cho Bộ Lao động – Thương binh xã hội tại các tỉnh hoặc thành phố nơi mà người đăng ký ứng tuyển sinh sống bằng văn bản.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem được danh sách những người trúng tuyển chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí này trên website của bộ tại http://www.colab.gov.vn.

 1. Điều kiện để tham gia chương trình:

Do là chương trình xuất khẩu lao động không mất phí chính vì vậy mà yêu cầu cũng như điều kiện để trúng tuyển khá khắt khe, cụ thể bạn cần đạt những yêu cầu sau:

- Giới tính: Nam

- Tuổi: từ 20 đến 30 tuổi.

- Trình độ học vấn: Phải tốt nghiệp tối thiểu là THPT trở lên.

- Ngoại hình: Không có hình xăm, không dị tật, không cận, …

- Về sức khỏe: Có  sức khỏe tốt, không nhiễm hoặc mắc những bệnh truyền nhiễm có thể gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như người xung quanh.

- Chưa tham gia chương trình đào tạo về thực tập sinh tại Nhật.

- Có ý thức trách nhiệm cũng như có tinh thần học hỏi cao.

Nhìn tổng quan chương trình yêu cầu về điều kiện khá khắt khe, đồng thời chương trình này chỉ có nam giới mới được tham gia, cùng với đó là rất nhiều những yêu cầu khác. 

 1. Các ngành nghề bạn có thể lựa chọn để tham gia chương trình:

Thông thường với những chương trình xuất khẩu lao động miễn phí này bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề. Bạn có thể chọn 1 trong những ngành nghề như xây dựng, chế tạo,.. và một số ngành nghề khác.

Những chia sẻ về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật miễn phí trên đây hy vọng đã đem lại cho bạn một hướng đi mới cho tương lai gần của bản thân và gia đình.

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841085
  Đang online : 140