Xuất khẩu lao động theo chương trình visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 Hàn Quốc là gì? Tìm hiểu về xuất khẩu lao động theo chương trình visa E7 Hàn Quốc ngay tại bài viết dưới đây của chúng tôi. Xem ngay kẻo lỡ...

Xuất khẩu lao động theo chương trình visa E7 Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều người lao động quan tâm. Có rất nhiều lý do khiến loại visa này thu hút nhiều người lao động như vậy. Hôm nay hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu chi tiết về loại visa này.

Xem thêm:

Tìm hiểu chương trình visa E7 Hàn Quốc

  1. Chương trình xuất khẩu theo visa E7 Hàn Quốc:

Những năm gần đây rất nhiều người lao động và những du học sinh muốn làm việc tại Hàn Quốc hướng đến đi theo chương trình visa E7 Hàn Quốc. Hàn Quốc có rất nhiều loại visa khác nhau để phù hợp với từng đối tượng cũng như mục đích, chuyên môn và tay nghề của lao động, trong đó visa E7 Hàn Quốc được xem như tấm thẻ vàng cho những lao động ở đất nước này. 

Visa E7 là visa chỉ được cấp cho những lao động có tay nghề cao, có bằng cấp cũng như năng lực về chuyên môn, kinh nghiệm về nghề nghiệp theo học đủ để có thể làm việc lâu dài tại đất nước này. Đối với những ngành công nghiệp gốc thì cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, đối với những lao động làm trong nghề hàn cần có ít nhất 3 đến 5 năm kinh nghiệm tùy thuộc vào yêu cầu tuyển dụng của công ty. Nếu như bạn là người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc bạn có thể tham gia chương trình này.

  1. Điều kiện của chương trình visa E7:

Nếu có ý định đi xuất khẩu theo diện visa E7 này bạn cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể như sau:

- Điều kiện quan trọng nhất bạn cần đáp ứng đó là việc ngành nghề bạn đăng ký đi xuất khẩu cần thuộc một trong những ngành công nghiệp gốc tại Hàn Quốc. Nếu như điều kiện này bạn không đáp ứng được thì bạn không có cơ hội xin được visa này.

- Độ tuổi cần dưới 35 tuổi mới đủ điều kiện theo diện visa này.

- Cần có chứng chỉ về học vấn từ trung cấp trở lên.

- Nếu như bạn đã có cơ hội làm việc tại những công ty đúng chuyên ngành của bạn cũng như nằm trong những ngành công nghệ gốc tại Hàn Quốc thì bạn cần có giấy xác nhận của chủ lao động đồng thời có mã thuế để xác nhận mức lương của bạn.

- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 3 năm trong 1 chuyên ngành, đối với những lao động theo ngành hàn thì cần có kinh nghiệm ít nhất từ 3 đến 5 năm mới đủ điều kiện đi theo diện visa này. 

- Có đầy đủ những giấy tờ cá nhân hợp pháp, đầy đủ thông tin theo như quy định đáp ứng được việc làm hồ sơ cũng như những thủ tục xuất khẩu và xin visa được dịch sang tiếng Hàn và có xác nhận của Đại sứ Quán Hàn Quốc.

- Với những bạn đã từng làm việc tại những công ty có ngành nghề về công nghiệp gốc tại Hàn Quốc, bạn cần có được giấy xác nhận của chủ doanh nghiệp, hợp đồng lao động ký với chủ doanh nghiệp, có chứng nhận về tay nghề và kinh nghiệm chuyên ngành từ 3 đến 5 năm được chủ lao động đảm bảo về tay nghề và có thể làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

- Nếu như bạn là du học sinh sau khi tốt nghiệp có ý định làm việc tại Hàn Quốc thì bạn nên chuyển visa của mình sang diện visa E7 để được hưởng những lợi thế nhất định của loại visa này. Nếu như bạn đã có thời gian học tập cũng như thực tập tại những công ty Hàn Quốc được chủ lao động chấp nhận vào làm việc với mức lương khởi điểm từ 1,9 triệu won 1 tháng đồng thời có được chứng nhận đủ tay nghề làm việc lâu dài tại đất nước này việc bạn có thể chuyển đổi thành công visa là rất cao.

- Bạn cần có được chứng chỉ cũng như khả năng về trình độ tiếng Hàn đạt chuẩn để phục vụ cho công việc của bạn cũng như quá trình giao tiếp và sinh hoạt.

- Nếu như làm trong những ngành nghề yêu cầu tiếng Anh bạn cũng cần đạt được trình độ tiếng Anh nhất định.

  1. Làm visa E7 ở đâu:

Hiện nay ngoài Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có quyền tổ chức cũng như đưa người lao động đi xuất khẩu và làm việc tại Hàn Quốc ra thì chưa có bất kỳ tổ chức, công ty, trung tâm hay cá nhân nào được cấp phép chương trình này. Chính vì vậy bạn không nên tin vào những quảng cáo, những lời mời chào dù là người quen hay những người đã từng đi để tránh việc bạn bị lừa đảo, tiền mất tật mang không đáng có. Nếu như có ý định đi xuất khẩu Hàn Quốc theo diện visa E7 bạn nên nộp hồ sơ tại Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Xuất khẩu du học Việt không phải là đơn vị tổ chức hay đưa người lao động đi lao động tại Hàn tuy nhiên chúng tôi luôn muốn cho bạn có được những thông tin cũng như có được cơ hội làm việc để nâng cao được chất lượng cuộc sống của bạn cũng như gia đình.

Đi xuất khẩu lao động theo chương trình visa E7 Hàn Quốc cũng có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên bạn cũng cần đáp ứng được yêu cầu cần thiết về điều kiện để có thể thuận lợi xin được visa. Thông tin trên đây hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn!

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733201
    Đang online : 66