Chồng ra đi để lại cho người vợ trẻ mọt nách 3 con với hoàn cảnh cơ cực

Hãy chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, cuộc sống thật là không công bằng khi bao nhiêu vất vả, những gánh nặng và nỗi bất hạnh cứ đè lên vai người vợ trẻ.

HÃY CHIA SẺ VÀ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG MẢNH ĐỜI CÙNG CỰC ! 

Người mẹ này gọi điện tâm sự với mình thế này:Chị ơi, em chắc phải gửi 3 đứa con em, gửi mỗi người nuôi 1 đứa, em vay tiền đi XKLĐ Đài Loan mấy năm, phải xa con mấy năm, em đi làm em kiếm ít vốn sau này về mẹ con có nơi chui ra chui vào, ở với nhau. Nhưng em hoàn cảnh thế này đi vay có ai tin không hả chị? Chị có công ty nào giúp em cho em đi xkld sang ĐL chịu vốn không cho em đi với? 

 

Lời tâm sự của em làm mình miên man suy nghĩ cả đêm vì thương cảm. Đi XKLĐ biền biệt mấy năm trời 3 đứa con nhỏ dại sẽ sống ra sao? Ốm

đau bệnh tật ai chăm chúng? Em là Ngô Thị Tâm Xóm 5 xã Sơn Hải- Quỳnh Lưu-Nghệ An, lấy chồng về Quỳnh Diện- Quỳnh Lưu.

Tháng 12/2018 Chồng của em trong lúc đi làm thuê không may bị tai nạn thảm khốc và qua đời trong đau đớn để lại em và 3 đứa con thơ dại.
Con đầu 5 tuổi, con thứ 2 mới 3 tuổi, con út hơn 1 tuổi. Em Tâm 1 nách 3 con thơ dại,không công ăn việc làm ổn định, chồng em là lao động chính trong nhà giờ không may mất đi 4 mẹ con chưa biết bấu víu cuộc sống vào đâu.

Em bảo em không đi XKLĐ thì em biết làm gì để nuôi 3 đứa con bây giờ hả chị? Gia đình 2 bên nội ngoại đều khó khăn, cả bố đẻ và bố chồng đều bị tai biến nằm 1 chỗ. 

Tương lai mịt mờ, khó khăn chồng chất khó khăn, vậy mong mọi người gần xa giang rộng vòng tay, lá lành đùm lá rách, bớt chút tiền bạc giúp đỡ 4 mẹ con em lúc khó khăn họan nạn.

Chỉ cầu mong em có sức khỏe để chăm sóc 3 đứa con em. Tôi nói em phải cố gắng chăm con để chúng nó đừng ốm nhé còn việc đi XKLĐ thì bây giờ chưa phải là giải pháp tốt nhất vì cả 3 đứa con em đều còn quá nhỏ. 

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Ngô Thị Tâm, Xóm 5 -Xã Sơn Hải- Quỳnh Lưu-Nghệ An Stk:3604205347112 Ngân hàng Agribank chi nhánh Quỳnh Lưu
SĐT:0355606823
Thay mặt gia đình em xin biết ơn tất cả mọi người! By TV

Những tin tức của người lao động tại Đài Loan sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi  Đài Loan với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng lương cao tại Đài Loan tháng 5, tháng 6 năm 2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách trực tiếp. 

 

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1123336
    Đang online : 193