[CẬP NHẬT] Chính sách hỗ trợ Xuất Khẩu lao động 2020 HẤP DẪN

Hiện nay rất nhiều lao động có xu hướng đi xuất khẩu sang một quốc gia khác để mong có được cơ hội đổi đời, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên để đi xuất khẩu lao động thành công bạn cần cũng cần đáp ứng đủ được những điều kiện cần thiết.

Nhất là đối với chi phí làm hồ sơ, đây là một khoản tiền không nhỏ chính vì vậy không phải ai cũng có điều kiện. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều những chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động để tạo điều kiện cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động

  1. Chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động của Nhà nước:

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động cũng như nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân Nhà nước đã có những chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động để tạo điều kiện việc làm cũng như thêm thu nhập cho người dân. Dưới đây là một số chính sách hỗ trợ bạn có thể tham khảo nếu như có ý định xuất khẩu lao động.

Đối với những người lao động thuộc hộ nghèo, có nhu cầu làm việc hay đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài theo hợp đồng sẽ được Nhà nước hỗ trợ: Hỗ trợ về đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo về kiến thức cần thiết, hỗ trợ cả chi phí làm thủ tục và hồ sơ cùng với đó là rất nhiều những chính sách khác được Nhà nước hỗ  trợ. Cụ thể như: 

Theo Khoản 1, Điều 11, Nghị Định 61/2015/NĐ-CP quy định:

“1. Người lao động thuộc hộ nghèo, hộ bị thu hồi đất nông nghiệp và người lao động là người dân tộc thiểu số được vay vốn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng từ Ngân hàng chính sách xã hội theo quy định của pháp luật.”

Bạn là người lao động thuộc huyện nghèo đã được tuyển chọn, bạn có nhu cầu vay vốn để đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ thuộc đối tượng được hưởng những chính sách tín dụng ưu đãi theo Quyết định số 71/2009/QĐ-TTg “Phê duyệt Đề án Hỗ trợ các huyện nghèo đẩy mạnh việc xuất khẩu lao động để góp phần giảm nghèo bền vững giai đoạn từ 2009-2020”; với mức vay: Tùy theo nhu cầu vay vốn, tối đa bằng các khoản chi phí, người lao động có nhu cầu vay cần phải đóng góp theo từng thị trường.

- Về lãi suất vay vốn: Người lao động thuộc diện các hộ nghèo, đối tượng là người dân tộc thiểu số sẽ được vay với lãi suất bằng 50% lãi suất cho vay hiện hành của Ngân hàng Chính sách Xã hội tuy nhiên chỉ áp dụng cho đối tượng có chính sách đi xuất khẩu lao động; các đối tượng còn lại thuộc các huyện nghèo được vay vốn với lãi suất cho vay hiện hành của Ngân hàng Chính sách Xã hội áp dụng cho những đối tượng chính sách có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.

Hiện nay tại Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo cũng như họp bàn về Quyết định về tín dụng đối với những người lao động tại các huyện nghèo, các huyện thoát nghèo, các xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển hoặc hải đảo có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng với mức vay 100% vốn ưu đãi.

chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động

  1. Công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng miền Bắc:

Hiện nay do nhu cầu xuất khẩu lao động của nhiều người dân lao động chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp hay trung tâm môi giới mọc lên rất nhiều. Với đa dạng những đất nước đi xuất khẩu, cùng với đó là những quảng bá trên các trang mạng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được cơ hội đổi đời cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên chính vì quá tràn nan nên bạn cũng cần thật sự thông thái để lựa chọn được công ty môi giới chất lượng, uy tín tránh những khả năng xấu có thể xảy ra như lừa đảo khiến tiền mất tật mang, hoàn cảnh éo le lại càng éo le.

Xuất khẩu Du học Việt từ hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lịch vực xuất khẩu và du học tại các đất nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,.. và rất nhiều đất nước tại Châu Âu khác. Với mục tiêu luôn mang lại sự hài lòng nhất từ khách hàng, những lợi ích nhất cho khách hàng cùng với đó là chất lượng tốt nhất mỗi chuyến xuất khẩu lao động. Chúng tôi luôn có được rất nhiều sự tin tưởng cũng như hài lòng từ nhiều lao động.

Hiện nay theo thống kê cũng như khảo sát có hơn 3000 lao động Việt Nam được chúng tôi đưa sang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn như Đài Loan, Nhật Bản,.. với chi phí xuất cảnh thấp và hợp lý nhất, có chế độ đãi ngộ cũng như có được công việc ổn định. Hơn 1000 du học sinh cũng được chúng tôi đưa sang các đất nước này du học.

Xuất khẩu Du học Việt cũng có rất nhiều những chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động cho người lao động, từ khi làm hồ sơ cho đến khi người lao động sang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, công ty luôn đồng hành cùng người lao động trên suốt thời gian lao động. 

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 841036
    Đang online : 104