Chi phí xuất khẩu lao động sang Úc 2020 - Xem ngay KẺO LỠ

Úc được xem là quốc gia có nền kinh tế mạnh, mức sống cũng như điều kiện sống của người dân nơi đây rất cao chính vì vậy rất nhiều người lao động hiện nay chọn đất nước này là nơi làm việc cũng như gắn bó trong cuộc sống.

Vậy chi phí xuất khẩu lao động sang Úc, điều kiện xuất khẩu Úc và những lợi thế xuất khẩu đất nước này là gì hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu ở bài viết này.

chi phí xuất khẩu lao động sang úc

 1. Điều kiện xuất khẩu lao động Úc:

Trước khi nói về chi phí xuất khẩu lao động sang Úc chúng ta sẽ bàn về điều kiện xuất khẩu lao động Úc. Là một đất nước phát triển, nền kinh tế vững chắc chính vì vậy mà điều kiện xuất khẩu đất nước này cũng khá khắt khe, nói chung để đi  làm việc tại đất nước này bạn cũng cần đảm bảo được những tiêu chuẩn cao. Cụ thể như:

- Bạn cần được đào tạo và bằng cấp của bạn cần đúng với chuyên ngành của yêu cầu của người tuyển dụng. Nếu như bạn có được kinh nghiệm làm việc trước đó thì bạn cần xin được giấy xác nhận.

- Trình độ tiếng Anh của bạn cần được đạt chuẩn theo yêu cầu chính phủ đất nước này quy định. Bạn cần có được chứng chỉ IELTS để bạn có được trình độ cũng như khả năng nghe nói đọc viết đáp ứng được nhu cầu công việc.

- Với những người làm việc tại vị trí chuyên gia hay kỹ thuật viên bạn cần có được trình độ tiếng Anh cao hơn so với những người lao động tay nghề.

- Bạn cần qua được kiểm tra của những cơ quan chuyên môn tại Úc. Tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như trình độ công việc mà bạn sẽ nhận được phê duyệt từ nhà tuyển dụng phù hợp. Đồng thời bạn cũng sẽ được đánh giá qua trình độ ngoại ngữ và chuyên môn của bạn so với công việc cũng như đơn hàng bạn đăng ký. 

 1. Xuất khẩu Úc có những ngành nghề gì:

Đất nước Úc có vô vàn những ngành nghề bạn có thể lựa chọn, nếu như bạn dành thời gian để tìm hiểu về ngành nghề ở đất nước này bạn cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì ở đây không thiếu công việc gì, từ lao động phổ thông đến những lao động chuyên môn cao, thậm chí là cơ quan chính phủ. Chính vì vậy dù bạn thuộc tầng lớp nào bạn cũng sẽ tìm kiếm cho mình được cơ hội xuất khẩu lao động đất nước này.

Xem thêm:

 1. Chi phí xuất khẩu sang Úc năm 2020:

Hiện nay thị trường này có xu hướng mở cửa đồng thời cũng có tiềm năng phát triển cao cho nhiều người lao động. Chi phí để đi xuất khẩu lao động Úc thường 180 đến 200 triệu đồng tùy thuộc vào diện visa của bạn. Những khoản  chi phí đó bao gồm phí tư vấn, dịch thuật,chi phí khám sức khỏe,... người lao động sẽ tìm hiểu cũng như chọn công ty môi giới chất lượng để có được bộ hồ sơ hoàn thiện cũng như chuyến xuất cảnh nhanh nhất. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào công ty môi giới bạn chọn và chuyên ngành cũng như đơn hàng bạn chọn mà chi phí bạn cần chi trả mức phí khác nhau.

chi phí xuất khẩu lao động sang úc

 1. Mức lương bạn có thể nhận khi xuất khẩu Úc:

Mức lương mà người lao động nhận được là điều được quan tâm gần như đứng đầu, cũng là vấn đề quyết định chuyến đi sau chi phí xuất cảnh. Là đất nước phát triển cũng như có nền kinh tế phát triển mạnh chính vì vậy mà mức lương người lao động nhận được cũng khá cao. Người lao động sẽ làm việc 8h/ngày đồng thời nhận được 19,7 AUD/h, chưa kể việc bạn đi làm thêm. Mỗi năm nếu như trừ đi những chi phí sinh hoạt hoặc những chi phí khác liên quan bạn có thể để ra được 600 đến 700 triệu 1 năm tiền Việt.

 1. Cuộc sống bên Úc của người lao động:

Đời sống của người lao động ở đất nước này rất cao, chính vì vậy bạn cũng sẽ có được cuộc sống khá xa xỉ ở đây. Đối với những bạn có chuyên môn cao cũng sẽ nhận được mức lương cao thì việc bạn sống tại đất nước này cũng rất dễ dàng. Còn nếu như bạn chỉ có tay nghề, trình độ thấp thì mức lương lại khá thấp chính vì vậy cuộc sống cũng sẽ khó khăn hơn. Việc chất lượng sống cao đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có mức chi tiêu đắt đỏ, được xem là cao nhất trên thế giới. Nếu như sinh sống tại đất nước này bạn cần có trung bình là 25tr 1 tháng.

 1. Có nên đi xuất khẩu lao động Úc:

Xuất khẩu lao động Úc được xem là con đường sáng lạng cho nhiều người lao động tuy nhiên chỉ đối với những lao động có tay nghề cao, đối với những lao động tay nghề thấp thì việc ở đất nước này cũng khá khó khăn. Chính vì vậy nếu như bạn có tay nghề cao bạn có thể lựa chọn đất nước này để đi xuất khẩu nâng cao được kinh tế cũng như có cơ hội để tiếp xúc với cuộc sống chất lượng cao.

Chi phí xuất khẩu lao động sang Úc cũng như những điều kiện và những thế mạnh bạn có thể nhận được khi làm việc tại đất nước này  mà Xuất khẩu Du học Việt chia sẻ hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin cũng như những định hướng nhất định cho bản thân cũng như cho tương lai của mình.

 thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 931266
  Đang online : 61