Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 có đắt không?

Theo thống kê cho tới thời điểm hiện tại số lượng và nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Đài của người Việt Nam đang đứng ở top đầu và đang có xu hướng tăng mạnh. Xuất khẩu lao động Đài Loan ngoài vấn đề liên quan đến điều kiện, hồ sơ thì câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là: CHI PHÍ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2019? CÓ ĐẮT KHÔNG? ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

MỤC LỤC

Đi XKLĐ Đài loan 2019 đắt không?

Thu nhập đi XKLĐ là bao nhiêu?

Nên chọn ngành gì khi đi XKLĐ Đài Loan?

Lời khuyên dành cho những người chuẩn bị đi XKLĐ

Quy trình tuyển dụng đơn hàng

.....

Để người lao động có cái nhìn tổng quát, khách quan và chính xác nhất, chúng tôi – Trung tâm du học Việt xin được giải đáp câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

“Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan” được nhắc đến rất rất nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn gõ cụm từ này lên trang tìm kiếm google hay facebook thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được cả trăm nghìn kết quả trả về.

NHIỀU:

Cho thấy chủ đề quá hót, vấn đề không chỉ riêng bạn mà cộng đồng người quan tâm đến vấn đề trên vô cùng lớn.

Mang đến nhiều nguồn thông tin cho chúng ta tham khảo

NHƯNG

Quá nhiều cũng có cái hại riêng. CHÍNH VÌ THÔNG TIN QUÁ NHIỀU mà thành gây rối, khiến người lao động gặp khó khăn trong việc xác minh đâu là thông tin đúng sự thật hay chỉ là những bài viết mang tính chất “CÂU VIEW”?

CÂU TRẢ LỜI: CHI PHÍ ĐI XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN CÓ ĐẮT KHÔNG?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan của đơn vị chúng tôi, chúng tôi khẳng định rằng chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan không quá cao, mức phí tương đối phù hợp với người lao động Việt Nam.

THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Thu nhập hàng khi làm việc tại Đài Loan mà người lao động được hưởng ở mức trung bình từ 23.000 Đài tệ/ tháng tương đương khoảng 17 triệu đồng trở lên ( Đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm tăng ca, chưa từ phụ phí).

Điều kiện tuyển chọn lao động của những xí nghiệp Đài Loan lại không hề khắt khê như các thị trường khác, thời gian xuất cảnh cực nhanh.

Chính vì thế Đài Loan vẫn đang là thị trường dẫn đầu về số lượng lao động Việt Nam sang sinh sống, học tập và làm việc.

SỐ TIỀN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN BAO GỒM CÁC KHOẢN GÌ?

- Phí môi giới

- Phí dịch vụ xuất khẩu lao động

- Phí khám sức khỏe

- Học phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết, đào tao nghiệp vụ

- Tiền vé máy bay

- Lệ phí Visa

- Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước

- Tiền ký quỹ bảo đảm thực hiện hợp đồng (tiền cọc chống trốn)

Do tính chất của các đơn hàng đi Đài Loan khác nhau, chính vì thế Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan cũng sẽ có sự chênh lệch. NHƯNG số đó gần như không đáng kể

MẶC DÙ

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan không quá cao so với hầu hết mọi người nhưng vẫn có một số trường hợp không có khả năng để đáp ứng khoản phí này.

CHÍNH VÌ VẬY

Vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động là một gợi ý vô cùng hợp lý.

>>> Tìm hiểu vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan TẠI ĐÂY

LƯU Ý

Vì đi Đài Loan là thị trường rất dễ đi nên lợi dụng ưu điểm này mà nhiều cò môi giới thu tăng phí của người lao động lên hàng ngàn USD. Do vậy, người lao động cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu thông tin thật kỹ càng hoặc tốt hơn hết là liên hệ trực tiếp chúng tôi theo số điện thoại trên website để được phản hồi kịp thời, tránh tiền mất tật mang.

NÊN CHỌN NGÀNH NGHỀ GÌ ĐỂ ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN?

Đa số người lao động sang Đài Loan làm việc thường chọn lĩnh vực chế tạo và sản xuất như: Chế tạo cơ khí, lắp ráp điện tử, may mặc, hộ lý …

Mức lương cho những việc như vậy từ 15 triệu đồng/ tháng chưa kể tiền làm thêm giờ.

Với điều kiện bạn có sức khỏe tốt, đáp ứng đủ yêu cầu đi xuất khẩu lao động thì bạn hoàn toàn có thể tham dự đi XKLĐ Đài Loan.

Chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan là chương trình lao động phổ thông, hướng tới những đối tượng chưa có bằng cấp, hoặc chưa được học nghề, nhằm xóa đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống của người đi XKLĐ.

Các công ty XKLĐ uy tín, sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm thủ tục vay vốn ngân hàng. Mọi giấy tờ đều đã chuẩn hóa, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của các cán bộ tuyển dụng, thì mọi thủ tục rất nhanh gọn, dễ dàng.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

BẠN CÓ BIẾT?

Việt Nam bắt đầu đưa người lao động sang Đài Loan làm việc từ năm 1999, nhưng phải đến những năm gần đây số lượng lao động xuất cảnh sang nước này mới thực sự tăng mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại có khoảng 170.000 người lao động Việt Nam đang làm việc trong 4 lĩnh vực ở Đài Loan bao gồm: sản xuất chế tạo và công nghiệp, hộ lý, y tá, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và giúp việc gia đình.

LỜI KHUYÊN

- Khi quyết định lựa chọn công ty nào, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin công ty đó, tham khảo những chia sẻ của người lao động đã và chuẩn bị xuất cảnh.

- Nộp bất kỳ khoản phí nào cần có hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Tuyệt đối không nộp tiền khi không có hóa đơn đưa cho bạn

- Nên tham khảo tư vấn từ một số công ty khác nhau, dành thời gian tới trực tiếp các công ty để tìm hiểu quy mô, số lượng đơn hàng nhiều hay ít

- Nên thường xuyên nắm bắt những thông tin mới nhất đặc biệt là từ các nguồn chính thống của cục quản lý lao động ngoài nước hya trung tâm lao động ngoài nước ….

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được thu tiền của thực tập sinh sau khi trúng tuyển, đã được ký kết hợp đồng lao động và người lao động đã được phía Đài Loan cấp tư cách lưu trú làm việc.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

- Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form

- Khám sức khỏe tại bệnh viện (Công ty hướng dẫn)

- Nhập học cấp tốc (khoảng 1 tháng)

- Bổ sung hồ sơ

- Tiến cử thi tuyển đơn hàng

- Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa. Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của Công ty

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN: Xem tại đây

ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN BAY GẤP, TĂNG CA 3 -4H/ NGÀY: Xem tại đây  

LƯU Ý: Liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1175261
    Đang online : 146