Chạy cảnh sát người con Phú Thọ bị lâm nạn nặng cần trợ giúp

Trong lúc chạy trốn cảnh sát, chàng trai quê ở Phú Thọ đã không may lâm nạn nặng, cần sự trợ giúp của cộng đồng.

NGƯỜI LAO ĐỘNG QUÊ PHÚ THỌ NGUY KỊCH NƠI XỨ NGƯỜI 
Em là Nguyễn Ngọc Sơn. 
Sinh ngày 21/5/1993. E quê ở Xã Phú Lạc Cần Khê. Phú Thọ. Em Sơn sang Đài Loan lao động được hơn 1 năm thì ra ngoài. Ngày 30/5 em đi làm ở công trình bị công an kiểm tra. Sợ bị bắt, em đã bỏ chạy và không may bị ngã, cây sắt đâm vào bụng. Em đã được đưa vào bệnh viện Chung Shan Đài Trung cấp cứu . 
Vết thương của em rất nghiêm trọng bị ảnh hưởng đến thận và ruột. Ca mổ 3 tiếng đồng hồ do máu em ra nhiều lên bác sỹ tiến hành phẫu thuật cứu mạng cho em, hiện tình hình sức khỏe của em vẫn phải theo dõi.  Em vẫn nằm ở phòng hồi sức cấp cứu lầu 6 phòng chăm sóc đặc biệt số 3 . 
Mong ace cùng chung sức giúp đỡ em Sơn trong lúc khó khăn này để em nhanh bình phục trở về quê hương với gia đình . 


 

Mọi chi tiết xin gọi đến số 0909717862 vợ của em Sơn là 
Hoàng Thị An 
Mọi sự đóng góp giúp đỡ hãy gửi vào số tài khoản của vợ em Sơn quản lý 
黃碧幸 
Hoang Bich Hạnh 
帳號:074220033760
代號0540744
桃園分行。
😭 MONG ANH CHỊ EM CHÚ Ý : Từ nay đến cuối tháng 6/2019, cảnh sát sẽ truy quét rất gắt gao vì hạn khoan hồng sắp hết . Anh chị em cần hết sức bảo vệ bản thân mình. 

Những tin tức của người lao động tại Đài Loan sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi  Đài Loan với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng lương cao tại Đài Loan tháng 6 năm 2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách trực tiếp. 

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1175181
    Đang online : 117