Chàng trai Việt dập ngón tay vì tai nạn lao động ở Đài Loan cần cộng đồng cứu giúp

Một người con Phú Thọ bị tai nan lao động cần sự giúp đỡ của các nhà mạnh thường quân. Chàng trai vẫn còn trẻ sinh năm 1998, bị tai nạn lao động tại Đài Loan, hiện đang điều trị tại bệnh viện 台中亞洲醫院( ya zhou yi yuan ) 台中市霧峰區福新路222號 (Taizhong shi wu feng qu fu xin lu 222hao ) 6 樓A22 房 Tầng 6 phòng A22


 

Em: HOÀNG VĂN TUẤN. Sinh ngày: 28/01/1998. Quê quán: Phú Thọ 
Em mới sang đài ngày 15/4/2019 ko may ngày 16/05/2019 đi làm bị tai nạn lao động, giờ phải cho tay vào vào da bụng để nẹp nuôi cấy thịt trong thời gian 3 đến 6 tháng ở viện. Bảo hiểm lao động đã chi trả viện phí và thuốc men nhưng tiền ăn uống trong thời gian nằm viện thì em không có. Rất mong các nhà hảo tâm có thể ra tay giúp đỡ em vượt qua thời gian khó khăn này. 

Thông tin nhận tiền trợ giúp là chị họ của Tuấn 

- Facebook Loan Xinh
“Mình gần chỗ em nếu bạn nào xa mà chuyển khoản thì mình cho stk nhé" - chị Loan chia sẻ

Số điện thoại chị Lan: 0928863240”

Địa chỉ viện Tuấn đang điều trị

台中亞洲醫院( ya zhou yi yuan ) 
台中市霧峰區福新路222號
(Taizhong shi wu feng qu fu xin lu 222hao ) 
6 樓A22 房
Tầng 6 phòng A22 
- Ngày hôm nay 18/05/2019, Tuấn đã được đưa về ký túc nghỉ ngơi roi ạ, sang tuần quay lại viện điều trị tiếp . 
- Địa chỉ ký túc : 台中市烏日區溪南路二段347巷7號
taizhong shi wuri qu xinan lu er duan 347 xiang 7 hao

Rất mong cộng đồng người Việt tại Đài Loan có thể bớt chút thời gian đến thăm và động viên, giúp đỡ em


 

Những thông tin mang tính thời sự về cộng đồng người Việt tại các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và các nước châu Âu sẽ được thường xuyên cập nhật trên Website và Fanpage của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Những thông tin này với mục đích giúp cộng đồng người lao động ở nơi xứ người có thể gắn kết, giúp đỡ nhau trong khi làm việc và sinh sống. Mỗi một người lao động làm việc nơi nước bạn, chúng tôi luôn mong họ có một cuộc sống tốt, lao động an toàn với mức lương và chế độ đãi ngộ cao.

Những tin buồn của người lao động rất mong sẽ là lời nhắc nhở đối với cộng đồng người Việt đi xuất khẩu lao động và làm việc tại nước ngoài. Lao động tại các nước khác đem đến cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao cho người Việt nhưng chúng ta cũng cần hết sức cẩn trọng để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Trong tháng 5 này, rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt đang tuyển dụng. Tuy nhiên, những đơn hàng này lại có nhiều người đăng ký dự tuyển, nếu không nhanh tay đăng ký, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có được việc làm như ý.

Gọi ngay đến số điện thoại của công ty để được tư vấn miễn phí thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động với mức lương cao.  Hoặc theo dõi bài viết: Cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan lương cao nhất tháng 5 năm 2019 để không bỏ lỡ những đơn hàng hot nhất tháng 5 năm 2019.

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1175217
    Đang online : 132