Cảnh sát Đài Loan bắt được 400 kg ma túy chuyển từ Việt Nam qua Đài Loan

Theo Ettoday.net: Viện kiểm sát quận Nam Đầu đã phá được vụ buôn lậu ma túy lớn nhất ở nước ngoài trong lịch sử thành phố Nam Đầu!

Nhóm buôn lậu ma túy nhập lậu từ Việt Nam sang Đài Loan và vào cảng Đài Trung với thủ tục hải quan là trà. Nó được vận chuyển đến nhà kho ở thị trấn Zhushan, huyện Nam Đầu. Cuối tháng 3, Cục hình sự đã thu giữ 400 kg thuốc ma túy.

Văn phòng Công tố viên quận Nam Đầu cho biết, vào đầu năm 2019, Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Nội vụ đã nhận được một báo cáo về tổ chức buôn lậu ma túy quốc tế, và ngay lập tức giao cho công tố viên của Huang Huilun chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự, Cảnh sát an ninh.

Lữ đoàn cảnh sát hình sự và chi nhánh Cao Hùng, Lữ đoàn cảnh sát hình sự thuộc sở cảnh sát thành phố Đài Trung, chi nhánh Tùng Sơn của đồn cảnh sát thành phố Đài Bắc, Lữ đoàn cảnh sát hình sự của đồn cảnh sát chính quyền quận Nam Đầu và chi nhánh Zhushan đã thành lập một đội điều tra đặc biệt.

Cảnh sát đã thu giữ một lô hàng nhập vào cảng Đài Trung vào ngày 29 tháng 3, điều này khá đáng ngờ. Cùng ngày, công ty đã nhanh chóng đến kiểm tra 485 hộp trà. Mỗi hộp có 4 gói chứa 4 gói amphetamine

Văn phòng công tố quận Nam Đầu cho biết, vụ án này là vụ buôn lậu ma túy bất hợp pháp lớn nhất trong những năm qua. Trọng lượng tịnh của thuốc amphetamine cấp hai là khoảng 400 kg.

Thị trường cao tới 800 triệu nhân dân tệ. Vụ án bị bắt sẽ được gửi đến tòa án theo các quy định phòng chống rủi ro ma túy, và tòa án sẽ được khuyến khích để giam giữ và cấm.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 931272
    Đang online : 61