Cảnh báo những nguyên nhân khiến bạn bị lừa đảo đi xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động châu Âu mở ra cơ hội lớn cho người lao động có mức lương cao, môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe.

Cảnh báo những ;lý do khiến bạn bị lừa đi xuất khẩu lao động

Cảnh báo những lý do khiến bạn bị lừa đi xuất khẩu lao động 

 

Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu đã giúp người lao động Việt có công việc đáng mơ ước và mức lương cao. Sau một thời gian đi xuất khẩu lao động châu Âu, họ không chỉ có một khoản tiền lớn mà còn thu được những kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp ở nước bạn. Từ đó, khi về nước, nếu vẫn có thể lao động, họ sẽ được đánh giá cao với kinh nghiệm làm việc nước ngoài và dễ có được mức lương cao với công việc bớt vất vả hơn.

Tuy nhiên, những lợi ích này chỉ có được khi người lao động tìm đúng những địa chỉ uy tín để đi xuất khẩu lao động châu Âu. Hiện nay, không ít những thành phần “cò” lợi dụng thị trường xuất khẩu lao động châu Âu dang phát triển, lợi dụng sự cả tin của người lao động mà bày ra nhưng chiêu trò dụ dỗ đóng tiền, vẽ ra những tương lai màu hồng để lừa lọc, bịp bợm, xù tiền để người lao động bơ vơ rồi mất hút. Nguyên nhân khiến người lao động bị dắt mũi bởi những lời đường mật là do: 

1. KHÔNG ĐỦ TIÊU CHUẨN ĐI LAO ĐỘNG NHƯNG VẪN "CỐ"

Nhiều trường hợp người lao động không đủ sức khỏe hay những điều kiện khác nhưng vì lợi nhuận công ty vẫn tiếp nhận, tìm mọi cách "chạy chui" để qua mặt nhà tuyển dụng. Khi người lao động đã qua được vòng thi tuyển, họ bắt đầu đi làm thì bị phát hiện. Lúc đó, nguy cơ đối mặt với việc bị chấm dứt hợp đồng là rất cao, chưa kể ở một số nước còn bị phạt nặng.

Vì vậy, người lao động nên tự chú ý những yêu cầu, điều kiện của từng đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu. Những công ty lớn và uy tín sẽ không nhận những lao động không đủ điều kiện cơ bản của đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu. Những công ty uy tín sẽ luôn "nói thật" với người lao động nếu họ không đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Nhiều đối tượng cò mồi sẵn sàng thu thêm tiền với lý do được trình bày với người lao động là phải lo "tiền chạy" cho những tiêu chí mà người lao động không đạt được. 

Hãy nhớ rằng chúng ta là những người lao động đàng hoàng, không cần phải "chạy chui" hay bất hợp pháp, chúng ta đi làm đúng đắn và nhận những đồng tiền xứng đáng với năng lực và trình độ của mình. Đừng vì lợi nhuận trước mắt, đỗ bằng được các đợt thi tuyển bằng đủ mọi cách mà không biết mình đang "dính bẫy" của các đối tượng lừa đảo. Nếu không thỏa mãn các yêu cầu của đơn hàng, hãy trao đổi với bộ phận hỗ trợ người lao động của các công ty uy tín, họ sẽ tư vấn và chọn ra những đơn hàng khác, thậm chí những thị trường xuất khẩu lao động châu Âu khác phù hợp với bạn.

Hiện nay, đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu trong tháng 6 này đang có mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Kèm theo việc, hiện nay những thị trường xuất khẩu lao động châu Âu hot như Ba Lan, Rumani đang thật sự "khát" lao động nên các điều kiện từ nhà tuyển dụng đưa ra cũng có phần nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.  ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG ĐƠN HÀNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐI DỄ DÀNG HÃY GỌI NGAY TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 

=> KHI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀY CỦA CÔNG TY, NGƯỜI LAO ĐỘNG SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẤT CỨ LÚC NÀO VÀ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI CỦA CÁC ĐƠN HÀNG XKLĐ CHÂU ÂU. 

Lưu ý: Ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động chỉ áp dụng cho 100 người gọi đầu tiên trong tháng 6 này. Sau khi đủ người đăng ký, phí đi sẽ được áp dụng như cũ. 

 

Không đủ điều kiện đi nhưng vẫn "cố" là một trong những sai lầm khi đi xuất khẩu lao động châu Âu

Không đủ điều kiện đi nhưng vẫn "cố" là một trong những sai lầm khi đi xuất khẩu lao động châu Âu 

2. NGHĨ RẰNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU LÀ VIỆC NHÀN LƯƠNG CAO

Tất cả những gì chủ lao động trả cho bạn hoàn toàn xứng đáng với công sức, trình độ và tay nghề của bạn. Không một nhà kinh doanh nào trả bạn một số tiền hời mà công việc lại quá nhẹ nhàng, lại không đòi hỏi tay nghề, trình độ cao. Hãy cảnh giác với những giấc mơ màu hồng do những thành phần “cò mồi” thêu dệt. Tất nhiên, ở những thời điểm nóng, vẫn có rất nhiều đơn hàng uy tín, được đảm bảo có những đãi ngộ về chi phí đi, lại có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Nhưng những đơn hàng này chỉ có ở một thời điểm nhất định, do chính sách đãi ngộ của bên nước bạn, do công ty môi giới thương lượng được với chủ tuyển dụng hay do muốn chiêu mộ nhiều người lao động nên nhà tuyển dụng ra chính sách đãi ngộ kích thích người đăng ký. 

Hiện tháng 6 này đang là thời điểm "NÓNG" có nhiều đơn hàng được ưu đãi chí phí đi xuất khẩu lao động.

GỌI NGAY TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI DÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU TRONG THÁNG NÀY.

Ưu đãi này áp dụng cho một số đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu do đợt này nhiều nước châu Âu như: Ba Lan, Rumani đang rất khát lao động. Chính sách này rất hiếm gặp trong ngành xuất khẩu lao động. Nếu bỏ qua cơ hội này, đợt sau, bạn sẽ chịu mức chi phí đi xuất khẩu lao động cao hơn. 

 

 

Không có chuyện đi xuất khẩu lao động châu Âu là việc nhàn lương cao

Không có chuyện đi xuất khẩu lao động châu Âu là việc nhàn lương cao 

3. NGHĨ RẰNG CỨ ĐÓNG TIỀN ĐẦY ĐỦ LÀ TRÚNG TUYỂN, ĐÓNG TIỀN CÀNG CAO THU NHẬP CÀNG TỐT

Một số nhà tuyển dụng xuất khẩu lao động châu Âu rất chặt chẽ trong việc tuyển dụng. Dù những điều kiện họ đưa ra đối với lao động có phần “dễ thở” so với một số thị trường khó tính như Singapore, Hàn Quốc nhưng một khi đã đưa ra thì khó thể du di, thay đổi. Không phải bạn cứ đóng đầy đủ tiền là có thể đi sang nước họ làm việc mà bạn còn phải thỏa mãn nhiều yêu cầu về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, đôi khi là yêu cầu về tay nghề, trình độ, kinh nghiệm, tùy vào từng đơn hàng.

Một khi nhà tuyển dụng đã đưa ra yêu cầu, Công ty xuất khẩu lao động thay mặt người lao động chỉ có thể thương lượng chứ không thể làm sai. Trong một số trường hợp, nhờ vào quan hệ, công ty xuất khẩu lao động sẽ thỏa thuận và đàm phán với chủ lao động để chấp nhận một số điều kiện người lao động chưa đáp ứng được. Tuy nhiên, tùy từng đơn hàng, tùy từng chủ lao động mà việc đàm phán này có hiệu quả hay không. 

Một số đối tượng "cò mồi" hay lấy lý do "đóng tiền càng cao thu nhập càng tốt" để lừa thêm tiền của người lao động. Chúng ta nên cực kỳ cẩn thận trước khi đưa thêm bất cứ khoản tiền nào cho các đối tượng cá nhân môi giới xuất khẩu lao động không có giấy phép kinh doanh, không có tổ chức, không nằm trong sự quản lý của Bộ lao động thương binh và xã hội. 

Công ty tập đoàn xuất khẩu lao động du học Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng lao động đi xuất khẩu thị trường châu Âu. Nằm dưới sự quản lý của Bộ lao động thương binh và xã hội, Công ty đưa người lao động đi xuất khẩu một cách hợp pháp. Mọi giấy tờ pháp lý, giấy phép kinh doanh đều được hợp thức hóa một cách công khai và được đăng tải tại trang chủ của Website chính thức: 

Giấy phép kinh doanh xuất khẩu lao động châu Âu của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt

4. NÔN NÓNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THẬT NHANH

Mọi đơn hàng đều có "duyên" với người lao động. Để có được một công việc phù hợp với mong muốn và điều kiện của người lao động, đôi khi cần một khoảng thời gian nhất định. Để chọn được những đơn hàng có mức lương như mong muốn, điều kiện làm việc tốt và bản thân người lao động đáp ứng đầy đủ những điều kiện tuyển dụng của chủ lao động, người lao động cần thường xuyên theo dõi các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu. Việc theo dõi đơn hàng thường xuyên sẽ giúp người lao động có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với bản thân và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm nào. 

Hoặc nếu không thể theo dõi thường xuyên các đơn hàng, người lao động có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0942.689.586   để được tư vấn một cách chi tiết những đơn hàng phù hợp với bản thân người lao động.

======> Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ người lao động 24/7 miễn phí để họ chọn lựa được những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu phù hợp nhất. Mỗi người lao động tìm được việc làm phù hợp là một thành công của công ty. Dù rất nhiều người lao động cần tư vấn, chúng tôi vẫn không ngại trực tiếp chọn lựa đơn hàng, đàm phán với nhà tuyển dụng để có được những quyền lợi xứng đáng nhất với sức lao động của người Việt. 

 

Đừng nôn nóng đi xuất khẩu lao động nhanh mà hãy kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng phù hợp với mong muốn của mình, đồng thời chúng ta đáp ứng đủ các yêu cầu của đơn hàng đó. Mọi thứ nên được thực hiện một cách rõ ràng, chắc chắn. Chính tâm lý muốn đi nhanh đi chóng của người lao động khiến nhiều đối tượng lừa đảo thuyết phục đưa thêm tiền để giải quyết nhanh chóng. Cuối cùng, họ cuỗm của người lao động một khoản tiền lớn và đương nhiên, công việc không những không được giải quyết nhanh chóng mà họ còn mất hút và để người lao động bơ vơ. 

Hãy kiên nhẫn và cẩn trọng, lựa chọn kỹ càng và trao gửi niềm tin đúng chỗ. 

Đừng nôn nóng đi xuất khẩu lao động châu Âu thật nhanh

Đừng nôn nóng đi xuất khẩu lao động châu Âu thật nhanh

5. HẠN CHẾ TRONG VIỆC THU THẬP THÔNG TIN 

Xuất khẩu lao động do được người quen giới thiệu nhưng người quen đó lại chưa đến mức độ đáng tin tưởng. Người lao động dễ bị cò mồi, lơ là cảnh giác và bị lừa tiền vì không nghĩ rằng người quen của mình cũng được phần trăm hoa hồng trong vụ lừa đảo này.

Mọi thông tin về công ty xuất khẩu lao động cần được tìm hiểu kỹ lưỡng. Người lao động không nên tin vào những thành phần cá nhân riêng lẻ, không thành lập công ty, không có địa chỉ, đội ngũ nhân viên làm việc công khai, rõ ràng. Những giấy tờ cần thiết cho một cơ sở xuất khẩu lao động châu Âu uy tín như giấy phép kinh doanh, giấy phép đưa người lao động đi nước ngoài,… sẽ được công khai để người lao động có thể tin tưởng.

Những công ty xuất khẩu lao động châu Âu uy tín không những có đầy đủ thông tin về giấy phép hoạt động, các loại giấy tờ pháp lý liên quan mà còn công khai thông tin các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu để người lqao động thường xuyên cập nhật. Mọi hoạt động và nội dung trên trang Web đều nằm trong sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền. Các thông tin đơn hàng được công khai đồng nghĩa với việc đó là những thông tin có tính đảm bảo. Mặt khác, những công ty xuất khẩu lao động châu Âu uy tín luôn có những tư liệu về khách hàng, về những buổi thi tuyển bên họ để người lao động tham khảo. 

Không chỉ thông tin về các đơn hàng, những thông tin về chế độ, chính sách, những thắc mắc thường gặp của người lao động  liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu lao động cũng sẽ được giải đáp một cách chi tiết, chính xác thông qua các kênh thông tin như: Website, Fanpage,... Người lao động nên thường xuyên truy cập vào những trang Web của những công ty xuất khẩu lao động uy tín để cập nhật kịp thời những thông tin chính xác. Chỉ những công ty xuất khẩu lao động uy tín mới có những thông tin được đăng tải rõ ràng, công khai trên mạng xã hội. 

Hạn chế trong việc thu thập thông tin sẽ khiến người lao động dễ bị lừa đi xuất khẩu lao động

Hạn chế trong việc thu thập thông tin sẽ khiến người lao động dễ bị lừa đi xuất khẩu lao động

Xuất khẩu du học Việt không ngần ngại nói với bạn tất cả những gì thuộc về "sự thật". Sự thật là xuất khẩu lao động châu Âu không phải giấc mơ màu hồng, không phải “ngồi mát ăn bát vàng” nhưng hãy yên tâm mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn chọn đúng đơn hàng phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân tại những Công ty xuất khẩu lao động có uy tín.

Tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt, hàng nghìn lao động có thể hoàn toàn yên tâm cho đến ngày bay. Thậm chí, khi đang làm việc bên nước bạn hoặc đã kết thúc hợp đồng, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ lao động khi cần thiết.

Mọi thông tin về đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu được công khai trên Website chính thức của công ty. Mọi điều khoản được công khai rõ ràng, hợp đồng lao động hợp pháp, lao động có thể hoàn toàn yên tâm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động của Công ty.

Dưới đây là một số video thi tuyển trực tiếp các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu, người lao động có thể tham khảo.

Thi tuyển đơn hàng xây dựng xuất khẩu lao động châu Âu 

Thi tuyển đơn hàng hàn xì xuất khẩu lao động châu Âu 

GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI: 0942.689.586 ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHÍNH XÁC MỨC LƯƠNG CỦA NHỮNG ĐƠN HÀNG CÓ NHIỀU ĐÃI NGỘ NHẤT THÁNG 6 NĂM 2019. 

NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐANG CÓ RẤT NHIỀU THUẬN LỢI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CHỈ CÓ TRONG THÁNG 6 NÀY. 

 


 

Không chỉ là mức lương cao rất nhiều lần trong nước, thứ bạn có được khi đi xuất khẩu lao động còn là sự trải nghiệm, tay nghề và kiến thức trong lĩnh vực mình hoạt động chuyên nghiệp hơn rất nhiều, từ đó mà cơ hội có việc làm mức lương cao khi về nước là điều trong tầm tay. Tuy xuất khẩu lao động châu Âu có nhiều thử thách, khó khăn nhưng nếu bạn vượt qua được thời gian đầu, về sau, tất cả sẽ theo guồng. Công việc, thời tiết, nỗi nhớ nhà sẽ chẳng làm khó bạn khi bạn đã làm quen với công việc và môi trường mới. “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, chúng tôi không ngại tiết lộ với bạn những khó khăn, những mặt trái của những đối tượng lừa đảo, lợi dụng lòng tin của người lao động và sức nóng của thị trường xuất khẩu lao động để trục lợi bất hợp pháp nhưng cũng chia sẻ với bạn rằng bạn sẽ có một công việc phù hợp với khả năng, mức lương phù hợp với những đóng góp, những vất vả, khó khăn mà bạn đã trải qua nơi xứ người. 

BẠN SẼ CÓ TẤT CẢ!

Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào chính bản thân mình và trao gửi niềm tin đó vào những Công ty xuất khẩu lao động uy tín. 

GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI 

 0942.689.586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁC ĐƠN HÀNG CÓ MỨC LƯƠNG CAO ĐANG TUYỂN DỤNG. 

ĐẶC BIỆT, 100 SỐ ĐIỆN THOẠI GỌI ĐẦU TIÊN SẼ ĐƯỢC NHÂN ƯU ĐÃI GIẢM CHI PHÍ ĐI XKLĐ CHÂU ÂU. 

Đừng bỏ lỡ ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 6 này. 

Để tìm hiểu thêm về những thắc mắc thường gặp khi đi xuất khẩu du học Việt, các bạn nên truy cập ngay bài viết: Tất tần tật những thắc mắc về xuất khẩu lao động châu Âu

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên xuất khẩu lao động châu Âu thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 6/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891929
    Đang online : 131