Một câu chuyện cảm động của người mẹ phải xa con hơn 10 năm - Chị Nguyễn Thị Lương Nhẫn

Nhìn thấy niềm vui, hạnh phúc của những người lao động luôn là động lực để của Gia Long cố gắng mang đến nhiều đơn hàng tốt cho khách hàng. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chị Nhẫn- một lao động xa quê lâu năm.

Chị Nguyễn Thị Lương Nhẫn, quê ở Thái Bình phụ huynh của em Trung sinh năm 1995 không giấu nổi niềm vui sướng khi chị và con trai chị được đoàn tụ gần nhau nơi đất khách quê người sau hơn 10 năm xa cách.

Do điều kiện kinh tế khó khăn nên chị Nhẫn phải XKLĐ sang Đài Loan hơn 10 năm và chị vừa đón con trai sang Đài Loan đó theo điện XKLĐ, chị Nhẫn và con trai chị qua đó lại được ở rất gần mẹ kể cả chỗ làm (cách 1km) lẫn chỗ ở (chỉ cách nhau có 100 mét).

Bên cạnh đó Trung có được một công việc khá tốt tại công ty ĐÀI DỤ làm về linh kiện sản xuất ô tô ở khu Trung Hòa- Tân Bắc 台灣 新北市中和區建康路4-1號, là một công ty uy tín và đối xử với lao động rất tốt, nơi ở thì rất sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Đối với một người mẹ phải xa con lâu năm để kiếm sống thì không có gì hạnh phúc hơn khi mẹ con được ở gần nhau nơi đất khách quê người và con trai chị lại có một công việc ổn định.

Chị Nhẫn chi sẻ: “trước khi tìm đến được với Gia Long, chị đã mất rất nhiều thời gian và công sức cũng không ít lần mất niềm tin vào các công ty môi giới để tìm cho con trai chị một công việc phù hợp và uy tín”. Khi gặp được Gia Long đúng là một cái duyên và chị không giấu nổi cảm xúc của mình khi kể lại quá trình đó.

Sau những lần khảo sát thực tế và tìm kiếm các công ty đối tác tuyển lao động bên Đài Loan, Gia Long đã không ngừng cố gắng tìm kiếm cho con trai chị một công công đáp ứng được các nguyện vọng của chị Nhẫn.

Gia Long đã không ngừng cố gắng để những hoàn cảnh tương tự như mẹ con chị Nhẫn không chỉ có được một công việc ổn định, một cuộc sống tốt hơn mà giúp cho nhiều trường hợp người lao động có cơ hội đoàn tụ, gần gũi bên người thân nơi đất khách quê người.

Chị Nhẫn cho biết: “đối với một người lao động, không có gì quan trọng hơn là tìm được một công ty môi giới uy tín, trách nhiệm và tận tình giúp đỡ, hy vọng sẽ có nhiều người gặp may mắn như mẹ con tôi.”

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 668135
    Đang online : 44