Bạn có tin Nam chỉ cao 1m46 nặng 45kg vẫn có thể đi xklđ - Phép màu nhờ vào đôi bàn tay “ma thuật” của anh Ngô Quang Việt

Doãn là một trong số những “Ca Khó” đã được anh Ngô Quang Việt giúp đỡ đi xklđ Đài Loan, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin ở Gia Long.

Chuyện lạ có thật tại Gia Long, bạn Nguyễn Trọng Doãn sinh năm 1993 quê ở Hưng Yên, với chiều cao hạn chế chỉ 1m46 và nặng 45kg nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn lại là con cả trong gia đình Doãn từ lâu đã có ước mơ được đi xuất khẩu lao động để thay đổi cuộc sống, trợ giúp gia đình cải thiện kinh tế.

Doãn kể: “em biết mình có chiều cao hạn chế nhưng gia đình em quá khó khăn anh ạ, em khao khát được giúp gia đình nên em đã có ý định muốn đi xuất khẩu lao động để thoát khỏi cảnh nghèo khổ, em thấy bố mẹ em ngoài 50 tuổi hết rồi mà vẫn phải nai lưng làm ruộng vất vả lắm. Trước đây em đã  đã tìm đến rất nhiều trung tâm môi giới xuất khẩu lao động, nhưng họ đều “bó tay” vì chiều cao cân nặng của em hạn chế. Và thực sự em đã muốn bỏ cuộc. Nhưng đúng là ông trời không phụ lòng người, đến lúc em tuyệt vọng định bỏ cuộc thì duyên số đã giúp em gặp được anh, thật tình cờ nhưng nó thật sự là một phép màu đối với em”.

Với mối quan hệ của Anh Ngô Quang Việt với các ông chủ doanh nghiệp bên Đài Loan, Anh không những giúp em có thể đi xuất khẩu lao động mà còn tìm được cho em một công việc rất tốt, phù hợp với em đó là làm việc trong một công ty ốc vít tại khu Tân Ốc thành phố Đào Viên và điều đặc biệt là ông chủ bên đó quá tốt bụng, xem lao động như người nhà vậy.

Bình thường các lao động khi sang Đài Loan XKLĐ đều phải tự túc lo tiền nhà và tiền ăn nhưng đối với Doãn thì ngoài tiền công em còn được trợ cấp thêm tiền nhà và tiền ăn, cuối tuần ông chủ còn tổ chức tiệc tùng cho anh em công nhân ăn uống, động viên tinh thần thoải mái để công việc được tốt hơn. Mỗi tháng đi làm và trừ hết chi phí đi Doãn vẫn dư khoảng 20 triệu gửi về cho gia đình.

 

Đây chỉ là một trong số những “Ca Khó” đã được anh Ngô Quang Việt giúp đỡ, có những đơn hàng dù không tuyển lao động bị dị tật tay chân, hay xăm trổ, thậm chí là cao tuổi khi gặp được anh Việt vẫn đi XKLĐ được bình thường.

Chính vì vậy mà bạn chỉ cần đặt niềm tin và có khao khát muốn đi xuất khẩu lao động thì không gì là không thể, với các mối quan hệ của mình và sự mát tay Ngô Quang Việt sẽ giúp bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.

 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 993754
    Đang online : 183