6 lý do bạn nên đi xuất khẩu lao động châu Âu

Châu Âu là một thị trường mới trong xuất khẩu lao động, đem lại cho lao động mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

Châu Âu là một thị trường mới trong xuất khẩu lao động, đem lại cho lao động mức lương và đãi ngộ hấp dẫn. Hiện nay, số lượng lao động Việt đi xuất khẩu lao động châu Âu nhiều không kém so với các thị trường quen thuộc từ trước đến nay như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Điều gì đã khiến châu Âu – một thị trường mới nhưng lại thu hút sự quan tâm của nhiều lao động đến vậy.

 

1. MỨC LƯƠNG CAO HƠN RẤT NHIỀU TRONG NƯỚC

So với lao động phổ thông trong nước, những đơn hàng đi xuất khẩu lao động châu Âu có mức lương cao hơn gấp nhiều lần ở Việt Nam. Đây là lý do và mục đích chính của rất nhiều lao động. Khi đi xuất khẩu lao động châu Âu, mỗi tháng lao động có thể gửi về cho gia đình một số tiền khá lớn so với tỷ giá chung của Việt Nam. Chỉ sau một hợp đồng xuất khẩu lao động, nhiều người trở về nước đã có một khoản tiết kiệm kha khá, có thể đầu tư vốn làm ăn, kinh doanh hay đơn giản là gửi ngân hàng để sinh lời. 

 

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN VỪA PHẢI, PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ CỦA LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Tuy được trả với mức lương cao nhưng điều kiện tuyển chọn của thị trường xuất khẩu lao động châu Âu lại không quá khắt khe. Tùy từng ngành nghề mà đòi hỏi lao động có kinh nghiệm lâu năm. Có rất nhiều đơn hàng lại chẳng hề yêu cầu chút kinh nghiệm nào. Thậm chí, có một số đơn hàng, người lao động có hình xăm vẫn có thể trúng tuyển. Tuy nhiên, những điều kiện cơ bản như đảm bảo sức khỏe không mắc bệnh truyền nhiễm, chiều cao, cân nặng của từng đơn hàng vẫn cần được đảm bảo thì người lao động mới được trúng tuyển. Nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu, chủ lao động sẽ cất công từ nước bạn xa xôi về tận Việt Nam để lựa chọn lao động. 

 

3. ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI CUỘC SỐNG VĂN MINH, HIỆN ĐẠI Ở CHÂU ÂU

Đi xuất khẩu lao động châu Âu không chỉ giúp bạn có mức thu nhập tốt mà còn là cơ hội giúp bạn mở mang tầm mắt. Tiếp xúc với sự văn mình, hiện đại ở những nước châu Âu chắc hẳn sẽ giúp các bạn phát triển bản thân, thậm chí thay đổi tư tưởng. Mà tư tưởng, lối sống hình thành tư duy, tư duy hình thành số phận. Cuộc sống của nhiều người từ đó mà thay đổi. Sau khi đi xuất khẩu lao động châu Âu, lối sống văn minh, hiện đại đã giúp nhiều người thấy thành công hơn trong cuộc sống.

 

4. ĐƯỢC NÂNG CAO TAY NGHỀ, TRÌNH ĐỘ LAO ĐỘNG

Các nhà tuyển dụng lao động ở Việt Nam đánh giá rất cao những người đã từng đi xuất khẩu lao động châu Âu. Vì thế, khi về Việt Nam, người lao động dễ dàng tìm được việc làm trong nước với mức lương cao nếu không muốn đi xuất khẩu lao động nữa. Sự tiếp xúc với máy móc công nghệ cao giúp người lao động nâng cao được trình độ, tay nghề của mình.

 

5. ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT Ở CÁC NƯỚC CHÂU ÂU KHÔNG QUÁ KHÓ KHĂN

Cuộc sống ở những nước châu Âu phát triển khá hiện đại. Đời sống và thu nhập cao nên chất lượng cuộc sống cũng hơn nhiều những nước kém phát triển hoặc  đang phát triển. Từ những vật dụng sinh hoạt thường ngày cho đến việc vệ sinh an toàn, chế độ dinh dưỡng trong thức ăn cũng được đảm bảo.

 

6. LUẬT PHÁP CỦA NHỮNG NƯỚC CHÂU ÂU ĐỀ CAO QUYỀN CỦA NGƯỜI LAO ĐÔNG

Những nước phát triển rất đề cao nhân quyền. Đất nước càng phát triển, nhân quyền của con người càng được đảm bảo. Những chế độ về ngày nghỉ phép, tiền lương làm thêm giờ,… đều được ưu ái hơn thị trường trong nước. Đặc biệt, một số đất nước thiếu nguồn nhân lực như Ba Lan, Rumani, họ lại càng khuyến khích người lao động đi làm, cống hiến. Những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu tại những đất nước này thường tuyển  dụng với số lượng lớn và tỷ lệ trúng tuyển cao. Vì vậy, lượng lao động Việt đi xuất khẩu lao động rất đông đảo.

Khi đi xuất khẩu lao động, chúng ta thường đặt câu hỏi xem mình nên đi nước nào và thị trường châu Âu là một câu trả lời khá lý tưởng cho người lao động. Ngoài 6 lý do trên, nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu có phí đi thấp, tiết kiệm được khá nhiều cho người lao động, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều người có việc làm đáng mơ ước tại nước ngoài.

Những đơn hàng tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động châu Âu vẫn thường xuyên được Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt cập nhật tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu lương cao nhất tháng 6/2019


Những đơn hàng này sẽ rất nhanh có đủ người ứng tuyển, nếu không nhanh tay gọi điện đến số điện thoại dưới đây, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ những đơn hàng chất lượng.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891913
    Đang online : 124